An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm – Vấn Đề Toàn Xã Hội Cần Phải Quan Tâm

/An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm – Vấn Đề Toàn Xã Hội Cần Phải Quan Tâm

An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Hiện Nay Là Vấn Đề Chung Của Toàn Xã Hội Bởi Nó Ảnh Hưởng Đến Sức Khỏe Của Một Hay Nhiều Thành Viên Trong Gia Đình Và Cả Sự Phát Triển Kinh Tế Của Xã Hội. Để Giúp Các Bạn Độc Giả Có Được Cái Nhìn Rõ Hơn Về ATTP, Chúng Tôi Xin Được Chia Sẻ Một Số Thông Tin Như Sau!

Để giúp các bạn độc giả có được cái nhìn rõ hơn về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, chúng tôi xin được chia sẻ một số thông tin như sau.

An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm - Vấn Đề Toàn Xã Hội Cần Phải Quan Tâm

An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm – Vấn Đề Toàn Xã Hội Cần Phải Quan Tâm

1) Thực Trạng An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Ở Nước Ta Hiện Nay

Trong những năm gần đây, vấn đề vệ sinh thực phẩm đang ngày càng xuống cấp trầm trọng. Tỷ lệ người bị ngộ độc thực phẩm tăng cao qua từng năm. Mặc dù nước ta đã có nhiều biện pháp nhằm nâng cao vệ sinh an toàn thực phẩm nhưng vẫn chưa đạt hiệu quả cao.

2) Hậu Quả Của Việc Sử Dụng Thực Phẩm Không An Toàn

Việc sử dụng những loại thực phẩm không đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm sẽ gây ra nhiều hệ lụy như: Ảnh hưởng đến sức khỏe thậm chí là tính mạng do bị ngộ độc; Dẫn đến căn bệnh ung thư quái ác do các chất bảo vệ thực vật, các chất độc được tiêm vào trong thực phẩm gây nên; Ảnh hưởng đến giống nòi; Làm phát sinh nhiều loại bệnh khác như: Giảm trí nhớ, loãng xương…

3) Nguyên Nhân Gây Mất An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm

Một trong những nguyên nhân cơ bản nhất gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm đó chính là do con người. Chính vì ý thức của con người quá kém, vì lợi ích trước mắt mà làm hại đến những người xung quanh. Họ sử dụng các chất kích thích, các loại hoocmon, các loại thuốc bảo vệ thực vật… bỏ vào trong thực phẩm nhằm làm cho các loại thực phẩm họ bày bán được tươi ngon và đẹp mắt hơn.

4) Giải Pháp Bảo Đảm Vệ An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm, Bảo Vệ Sức Khỏe Cho Con Người

Để có thể bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, điều đầu tiên chúng ta cần phải nghĩ tới đó chính là làm thay đổi ý thức của người dân, làm cho họ hiểu được hậu quả của việc không giữ được an toàn vệ sinh thực phẩm là gì.

Đối với người những người tiêu dùng, để bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình, cách tốt nhất là các bạn nên biết cách chọn lọc trong việc mua sắm, tiêu dùng. Nên mua thực phẩm ở những địa chỉ có chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tránh mua ở những địa chỉ cung cấp thực phẩm không rõ nguồn gốc.

Trên đây là một số vấn đề liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm. Nếu bạn còn có thắc mắc gì thêm, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp ngay nhé!

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012); SamSung (2012)Hitachi (2013); Electrolux (2013); Panasonic (2013); LG (2013); Sony (2013); Siemens (2013)Mitsubishi (2013); GE (2013); Haier (2014); Toshiba (2014); Carrier (2014); Philips (2014)HappyCook (2015); General (2015); TCL (2015)Alaska (2015); Casper (2015); Gree (2016); Hải Hà (2016); VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN CÔNG BỐ ATTP:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 02477796696/ 0982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-03-22T09:10:25+07:00