Các Bước Áp Dụng 3PL Hiệu Quả

/Các Bước Áp Dụng 3PL Hiệu Quả

Phúc Gia® – Chia Sẻ Và Cung Cấp Các Bước Áp Dụng 3PL Hiệu Quả Tới Các Đơn Vị Và Các Đơn Vị. Đây Nhà Những Thông Tin Hữu Ích Mà Các Cá Nhân, Doanh Nghiệp Đều Có Thể Áp Dụng, Đưa Vào Thực Hành Và Để Biết Thêm Nhiều Thông Tin Bổ Ích Các Bạn Hãy Tham Khảo Bài Viết Dưới Đây Của Phúc Gia® Nhé!

3pl_Logistics_PGU

Các Bước Áp Dụng 3PL Hiệu Quả

1) Hãy trở thành một chuyên gia quản lý về 3PL. CEO về 3PL phải là những lãnh đạo mạnh mẽ để hành động một cách quyết đoán trên danh nghĩa công ty, được huấn luyện kỹ trong việc phát triển và nuôi dưỡng mối quan hệ chiến lược với cấp quản lý.

2) Hãy đầu tư thời gian vào những mối quan hệ chính yếu. Mối quan hệ của bạn không phải chỉ với một cá nhân nào đó, mà với cả toàn bộ phận 3PL. Nhưng nếu đối tác của bạn tỏ ra không sẵn lòng đầu tư thời gian và tài năng của họ cho bạn, còn chờ gì nữa mà không đi kiếm một đối tác khác.

3) Hãy chắc rằng nhà cung cấp 3PL cho bạn nắm vững mục tiêu và thế chủ động trong chuỗi cung ứng. Đừng ngần ngại chia sẻ ý tưởng của bạn với họ. Khuyến khích và thưởng cho họ khi họ có những đề nghị hoặc thi hành những giải pháp giúp tăng hiệu quả công việc.

4) Hãy trả tiền cho kết quả chứ không cho hoạt động. Hãy tạo ra một môi trường thuận lợi cho những cải tiến. Phát triển các mục tiêu và các chỉ số thực hiện công việc (Key Performance Indicators – KPI). Gắn chặt thưởng và những biện pháp khuyến khích với các kết quả đạt được, chứ không phải gắn với các hoạt động.

5) Phương pháp này làm bạn nhọc công thêm chút, nhưng những khuyến khích tưởng thưởng như vậy sẽ làm bạn có lợi, như vậy ai cũng thỏa mãn cả. Hãy sẵn sàng cho những thỏa thuận lâu dài. Nếu những cải tiến mà bạn đang theo đuổi cần nhà cung cấp 3PL của bạn đầu tư về vốn, hãy làm các thỏa thuận có thể giúp thu hồi vốn đầu tư. Những thỏa thuận từ một đến ba năm với quyền hủy bỏ thỏa thuận trong 30 ngày không đem đến một sự đầu tư đúng nghĩa.

6) Tiến hành các buổi họp chiến lược hàng năm. Phát triển những mục đích chung và sáng kiến; theo dõi và đánh giá; tạo ra một môi trường làm việc tương hỗ để nhà cung cấp 3PL làm việc tích cực hơn cho bạn.

7) Đầu tư việc phối hợp huấn luyện và xây dựng quan hệ 3PL mất khá nhiều thời gian để phát triển hoàn hảo và cùng làm việc với nhau như một đội ngũ thống nhất là vấn đề cốt yếu của thành công mang tính chất lâu dài. Cùng nhau tiến hành các buổi huấn luyện cũng như cùng xây dựng đội ngũ chung. Tạo ra một mối ràng buộc giữa doanh nghiệp của bạn và nhà cung cấp 3PL và cả hai bên đều hướng về một mục đích chung.

8) Đối đãi nhà cung cấp 3PL như đối đãi với nhân viên của chính bạn bằng cách nghĩ họ là cánh tay nối dài của doanh nghiệp. Bạn càng xây dựng mối quan hệ thân tiết, họ càng làm việc cho bạn tốt hơn. Đặc bệt, cùng lúc những nhà cung cấp 3PL cũng hiểu rằng quản lý tốt và hiệu quả là chìa khóa của một sự thành công lâu dài và do đó họ cũng cần phải đầu tư vào đội ngũ nhân viên đang phục vụ cho doanh nghiệp bạn, đồng thời chia sẻ những kế hoạch xây dựng đội ngũ với bạn.

9) Nhiều nhà cung cấp 3PL đã phát biểu rằng: “Phải chi khách hàng chúng tôi cho phép, chúng tôi có thể làm nhiều thứ hơn cho họ”. Hãy cho họ những tự do cần thiết để đem về những kết quả mong muốn.

10) Xem xét kết quả. Hầu hết các thỏa thuận về dịch vụ 3PL cũng như các chỉ số thực hiện công việc KPI đều gắn liền với việc thực hiện. Nhưng bạn có thể để tâm đến những lĩnh vực mà việc cùng thi hành sẽ mang đến những lợi thế chiến lược cho chính doanh nghiệp bạn. Hãy nghĩ thật kỹ, theo dõi hoạt động và nhìn nhận. Hãy đón mừng thành công nhưng cũng hãy sửa sai nếu cần thiết.

Qua bài viết trên, Phúc Gia® hy vọng các cá nhân và các doanh nghiệp sẽ có thêm những thông tin hữu ích về Các Bước Áp Dụng 3PL Hiệu Quả để từ đó tích lũy thêm cho mình nhiều kiến thức về Logistics hơn nữa. Đặc biệt, nếu doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ logistics hãy liên hệ ngay với Phúc Gia® để nhận được sự tư vấn chuyên sâu cùng dịch vụ logistics trọn gói từ A – Z nhanh nhất!

Dịch Vụ Logistics Nhanh

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Dịch Vụ Logistics

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ LOGISTICS PHÚC GIA®:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-04-05T17:01:31+07:00