Các Dụng Cụ Tiếp Xúc Với Thực Phẩm Cần Phải Công Bố Hợp Quy

/Các Dụng Cụ Tiếp Xúc Với Thực Phẩm Cần Phải Công Bố Hợp Quy

Phúc Gia® – Cung Cấp Dịch Vụ Chứng Nhận/ Công Bố Hợp Quy Các Dụng Cụ Tiếp Xúc Với Thực Phẩm Uy Tín, Chuyên Nghiệp Nhất Cho Các Doanh Nghiệp Trên Toàn Quốc. Các Khách Hàng Tiêu Biểu Của Phúc Gia®: SamSung, Panasonic, Toshiba, Sharp, LG, Sony… Cùng Với Nhiều Đơn Vị Lớn Nhỏ Khác!

Dịch Vụ Chứng Nhận/ Công Bố Hợp Quy Các Dụng Cụ Tiếp Xúc Với Thực Phẩm

Dịch Vụ Chứng Nhận/ Công Bố Hợp Quy Các Dụng Cụ Tiếp Xúc Với Thực Phẩm

Hiện nay công việc bếp núc đã trở nên nhẹ nhàng hơn nhờ vào các dụng cụ nhà bếp hiện đại hỗ trợ trong việc nấu nướng. Các dụng cụ đó điều tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm trong quá trình chế biến, cho nên để đảm bảo những dụng cụ này không gây hại đến thực phẩm trong quá trình chế biến thì việc Công bố Hợp Quy ATTP là hoàn toàn bắt buộc. Sau đây Phúc Gia® sẽ cung cấp danh mục các sản phẩm tiếp xúc với thực phẩm phải Công bố Hợp Quy tới các Doanh nghiệp trong và ngoài nước. Theo quy định về công bố những dụng cụ tiếp xúc với thực phẩm thì bắt buộc phải thực hiện Công bố Hợp Quy ATTP với các sản phẩm sau.

Các dụng cụ, bao bì chứa đựng thực phẩm:

Dịch Vụ Chứng Nhận/ Công Bố Hợp Quy Các Dụng Cụ Tiếp Xúc Với Thực Phẩm

Dịch Vụ Chứng Nhận/ Công Bố Hợp Quy Các Dụng Cụ Tiếp Xúc Với Thực Phẩm

Các dụng cụ, máy móc hỗ trợ chế biến thực phẩm:

… 

Dịch Vụ Chứng Nhận/ Công Bố Hợp Quy Các Dụng Cụ Tiếp Xúc Với Thực Phẩm

Dịch Vụ Chứng Nhận/ Công Bố Hợp Quy Các Dụng Cụ Tiếp Xúc Với Thực Phẩm

Trên đây là danh sách các sản phẩm tiếp xúc thực phẩm phải Công bố Hợp Quy ATTP một cách tổng quát nhất mà Phúc Gia® cung cấp tới mọi Doanh nghiệp, do vậy những đơn vị nào đang tham gia sản xuất hay nhập khẩu kinh doanh sản phẩm này cần lưu ý để thực hiện theo quy định, tránh trường hợp bị xử phạt làm ảnh hưởng việc kinh doanh.

Các Mẫu Thiết Bị Tiếp Xúc Thực Phẩm

Các Mẫu Thiết Bị Tiếp Xúc Thực Phẩm

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Trong Lĩnh Vực Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng Lượng,Chứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ trong & ngoài nước: Sharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015);Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ HỢP QUY:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2020-05-06T11:18:50+07:00