Các Loại Gói Hút Oxy và Ứng Dụng

/Các Loại Gói Hút Oxy và Ứng Dụng

Phúc Gia® – Cung Cấp Thông Tin Về Các Loại Gói Hút Oxy Tới Các Doanh Nghiệp Và Người Tiêu Dùng Với Mong Muốn Mang Lại Những Thông Tin Hữu Ích Và Cần Thiết Nhất. Hãy Đến Với Phúc Gia® Để Nhận Được Sự Tư Vấn Cụ Thể, Chuyên Sâu Và Dịch Vụ Công Bố ATTP Trọn Gói Từ A – Z Nhanh Nhất!

Các Loại Gói Hút Oxy và Ứng Dụng

Các Loại Gói Hút Oxy và Ứng Dụng

Ngày nay, con người không ngừng tìm kiếm các phương pháp bảo quản thực phẩm tươi ngon mà không sử dụng chất bảo quản và hóa chất. Có hai yếu tố gây khó khăn cho việc bảo quản thực phẩm lâu dài. Yếu tố thứ nhất là sự tồn tại của chất béo hoặc các chất dinh dưỡng khác có khả năng oxy hóa trong thực phẩm. Yếu tố thứ hai là sự phát triển của mốc và vi sinh vật do sự tồn tại của oxy bên trong gói sản phẩm.

Khi đặt gói hút oxy vào các loại sản phẩm bánh, kẹo, môi trường trong các loại thực phẩm đóng gói này sẽ được ở trạng thái không có oxy. Sử dụng gói hút oxy O2-Zero là một phương pháp bảo quản tươi ngon tự nhiên tốt nhất giúp giữ lại hương vị, màu sắc và giá trị dinh dưỡng ban đầu của thực phẩm bằng cách khử oxy bên trong gói sản phẩm.

Bảo quản thực phẩm có rất nhiều phương pháp như sấy khô, đông lạnh, đóng hộp, ướp muối, hút chân không, bơm khí trơ… Tuy nhiên, các phương pháp này lại không thể khử đi 100% oxy trong gói thực phẩm. Trong quá trình bảo quản thực phẩm, oxy ở bên ngoài không khí cũng sẽ bị thấm vào sản phẩm gây biến chất, nấm mốc. Chính vì thế, sử dụng gói hút oxy là giải pháp tối ưu với nhiều ưu điểm nổi bật.

Gói hút oxy có thể khử gần như 100% oxy ở bên trong túi sản phẩm cũng như oxy ở bên ngoài không khí thấm vào. Gói hút oxy được sử dụng rất an toàn, không có tác dụng phụ, đảm bảo được sự tươi ngon của sản phẩm. Phương pháp này có giá thành thấp hơn so với một số cách bảo quản khác như bơm khí trơ hay hút chân không. Gói hút oxy giúp kéo dài hạn sử dụng của thực phẩm và giúp làm giảm chi phí sản xuất.

1) Gói Hút Oxy Loại Tự Phản Ứng

 • Gói hút oxy tự phản ứng hấp thụ oxy với bất kể mức độ ẩm nào trong thực phẩm;
 • Hoạt động ngay khi được tiếp xúc với không khí;
 • Đây là gói hút oxy hoạt tính và phạm vi rộng.

2) Gói Hút Oxy Loại Phụ Thuộc Độ Ẩm

 • Gói hút oxy phụ thuộc độ ẩm hoạt động với sự phụ thuộc vào hàm lượng nước, được sử dụng cho những sản phẩm có hàm lượng độ ẩm cao.
 • Việc khử oxy ít bị ảnh hưởng bởi sự tiếp xúc với không khí (tối đa 4 giờ), vì thế loại này phù hợp với các dây chuyền sản xuất đóng gói tự động lớn.

3) Gói Hút Oxy Dùng Cho Lò Vi Sóng

 • Gói hút oxy cho lò vi sóng gồm hỗn hợp với các chất điện trở cao, giảm thiểu sự đốt nóng hoặc phóng điện và đẩy mạnh kháng vi sóng bằng cách sử dụng các chất vô cơ bổ sung.
 • Có thể sử dụng an toàn trong lò vi sóng, mà không lo bị rách hoặc sùi bao bì.

4) Gói Hút Oxy Hữu Cơ (Không Chứa Sắt)

 • Thân thiện với môi trường vì sử dụng các nguyên liệu hữu cơ.
 • Không bị phát hiện khi sản phẩm bị kiểm tra qua máy X-ray và máy dò kim loại (các máy được dùng rộng rãi trong các nhà máy chế biến thực phẩm).
 • Lượng khí CO2 được thải ra bằng lượng khí oxy được hút vào, vì vậy không làm giảm thể tích bao bì sản phẩm.

5) Một Số Loại Gói Hút Khác

a. Gói hút Ethylene bảo quản rau quả

 • Khí Ethylene đẩy nhanh quá trình chính và thối rữa của quả, làm hoa và rau nhanh héo tàn, làm thực phẩm bị thối rữa bằng cách phá hủy các mô và thúc đẩy sự phát triển ký sinh của nấm.
 • Gói hút Ethylene hút và khử khí Ethylene giúp kéo dài thời gian bảo quản hoa, quả và rau. Ngoài ra, một vật liệu đang chờ cấp bằng sáng chế đã được thêm vào để bảo quản nông sản khỏi nấm mốc và vi khuẩn giúp nâng cao khả năng tiêu thụ.

b. Gói hút CO2

 • Kim chi và các thực phẩm lên men khác sinh ra các loại khí, bao gồm khí CO2 trong quá trình tiêu thụ. Các loại khí này ảnh hưởng đến hương vị và độ tươi ngon của thực phẩm và có thể làm biến dạng bao bì sản phẩm.
 • Gói hút CO2 đảm bảo quá trình tiêu thụ sản phẩm an toàn bằng cách hút khí CO2 từ gói thực phẩm ngay khi chúng được sinh ra và giữ lại hương vị và độ tươi ngon ban đầu của sản phẩm.

c. Gói hút ẩm Stick

 • Sử dụng bằng bao bì đóng gói dùng cho thực phẩm do Bộ Y tế và Phúc lợi phê duyệt giúp ngăn cản sự xâm nhập của các hạt bụi làm hỏng thực phẩm, sử dụng hiệu quả hơn bằng công nghệ tiên tiến trong quá trình sản xuất tự động hóa.
 • Thường sử dụng trong thuốc đóng lọ, kẹo cao su, bánh ngọt, thực phẩm chức năng…

d. Gói hút ẩm HSP

 • HSP đã được sản xuất với số lượng lớn bởi hệ thống sản xuất với tốc độ cao đầu tiên tại Hàn Quốc. HSP an toàn và bên hơn bất kỳ phương pháp đóng gói nào khác.
 • Thường được sử dụng trong táo tía, bánh ngọt, linh kiện điện tử.

e. Gói hút ẩm công nghiệp

 • Vật liệu bao bì đa dạng, bao gồm vải không dệt, túi tie bag, film xốp có thể được sử dụng cho các sản phẩm công nghiệp.
 • Thường sử dụng trong chất bán dẫn, film quang, đồ điện tử, máy móc…

f. Đất sét hút ẩm

 • Được biết đến như một sản phẩm dệt chống thấm nước và bám bụi tốt nhất.
 • Thường được sử dụng trong linh kiện máy móc, điện tử – các thiết bị thường xảy ra lỗi ngay cả ở mức độ ẩm thấp, chất bán dẫn, chất thử phản ứng…

g. Gói hút ẩm đọng nước

 • Khi hơi ẩm được hút vào, đi qua hạt nguyên liệu sẽ ngưng đọng lại thành giọt nước dưới đáy túi.
 • Hút ẩm trong tủ quần áo, mắc treo quần áo, kho quần áo, tác động xua đuổi côn trùng.

Trên đây là những thông tin về các loại Gói Hút Oxy mà Phúc Gia® cung cấp tới người tiêu dùng và những khách hàng quan tâm tới sản phẩm này. Hy vọng với những thông tin trên, người tiêu dùng sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc sử dụng gói hút oxy một cách khoa học, phù hợp với các tính năng mà sản phẩm mang lại. Đặc biệt, ngoài việc cung cấp thông tin về chất liệu và ứng dụng về các loại gói hút oxy Phúc Gia® còn cung cấp dịch vụ Công Bố ATTP cho các loại gói hút oxy nhanh chóng nhất. Vậy nên, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Công Bố ATTP cho các loại gói hút oxy và các sản phẩm khác, hãy liên hệ ngay với Phúc Gia® để nhận được sự tư vấn chuyên sâu và dịch vụ Công Bố ATTP chuyên nghiệp nhất!

Công Bố ATTP Gói Hút Oxy

Phúc Gia® – Cung Cấp Dịch Vụ Công Bố ATTP Cho Các Loại Gói Hút Oxy Nhanh Chóng Nhất

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012); SamSung (2012)Hitachi (2013); Electrolux (2013); Panasonic (2013); LG (2013); Sony (2013); Siemens (2013)Mitsubishi (2013); GE (2013); Haier (2014); Toshiba (2014); Carrier (2014); Philips (2014)HappyCook (2015); General (2015); TCL (2015)Alaska (2015); Casper (2015); Gree (2016); Hải Hà (2016); VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

 • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
 • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
 • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
 • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN CÔNG BỐ ATTP:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 02477796696/ 0982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2019-01-29T14:26:32+07:00