Giải Đáp Những Thắc Mắc Về Chứng Nhận Hợp Quy

/Giải Đáp Những Thắc Mắc Về Chứng Nhận Hợp Quy

Phúc Gia® – Cung Cấp Giải Đáp Những Thắc Mắc Về Chứng Nhận Hợp Quy Tới Các Đơn Vị Và Các Doanh Nghiệp Trong Nước Và Quốc Tế. Đây Là Những Thông Tin Được Nhiều Khách Hàng Của Phúc Gia® Quan Tâm. Do Đó, Phúc Gia® Đã Cung Cấp Đầy Đủ Thông Tin Tại Bài Viết Sau, Các Bạn Cùng Tham Khảo Nhé!

Hợp Quy là gì và ý nghĩa của giấy Chứng nhận Hợp Quy chắc có lẽ vẫn còn là điều bỡ ngỡ đối với nhiều khách hàng và các đơn vị sản xuất. Vì vậy, Công ty Cổ phần Nhãn Năng Lượng Hợp Quy Phúc Gia hôm nay xin cung cấp một số kiến thức cơ bản về vấn đề này.

Dịch Vụ Chứng Nhận Hợp Quy

Những Thắc Mắc Về Chứng Nhận Hợp Quy

Thứ Nhất, Hoạt Động Hợp Quy Là Gì?

Theo quy định của pháp luật, Hợp Quy là hoạt động giúp kiểm nghiệm và xác nhận chất lượng của một sản phẩm hay dịch vụ bất kỳ có phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật tương ứng hay không.

Hợp Quy, tuy không bắt buộc đối với các doanh nghiệp, nhưng trên thực tế đây là một yêu cầu đặc thù và thường xuyên, được áp dụng các cá nhân, tổ chức sản xuất, kinh doanh để khẳng định uy tín, chất lượng và thương hiệu của mình đối với người tiêu dùng.

Thứ Hai, Vì Sao Nên Có Chứng Nhận Hợp Quy Trong Kinh Doanh?

Sự ra đời của giấy Chứng nhận Hợp Quy là kết quả thỏa thuận giữa tổ chức, cá nhân có nhu cầu chứng nhận và tổ chức có quyền chứng nhận về chất lượng của một hàng hóa hay dịch vụ nào đóHoạt động này đem lại nhiều lợi ích và ý nghĩa thiết thực:

– Đối với người tiêu dùng: Vì các sản phẩm được cấp chứng nhận hợp quy phải trải qua một quy trình thử nghiệm và đánh giá khắt khe nên sẽ giúp người mua yên tâm hơn khi mua hàng và có thể nhanh chóng lựa chọn các sản phẩm đó vì chúng đều đạt mọi tiêu chí về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm…

– Đối với các đơn vị sản xuất: Đây là một điều kiện tiên quyết để doanh nghiệp có thể khẳng định uy tín và vị thế của mình trên thị trường. Vì các sản phẩm, dịch vụ do nhà cung ứng cung cấp đạt các tiêu chuẩn về quy chuẩn kỹ thuật và chất lượng nên sẽ tạo lòng tin cho khách hàng, nâng cao uy tín của nhà sản xuất và dễ dàng cạnh tranh lạnh mạnh đối với những sản phẩm cùng loại.

– Ngoài ra, việc kiểm soát hàng hóa thông qua Chứng nhận Hợp Quy còn góp phần giúp Nhà nước thực hiện được chức năng quản lý vĩ mô của mình, từ đó, tạo môi trường kinh doanh hiệu quả, ổn định cho các doanh nghiệp, hướng tới đồng bộ hóa các sản phẩm, dịch vụ trên thị trường luôn đạt tiêu chuẩn cao và đủ sức để cạnh tranh với các sản phẩm trong nước cũng như ngoài nước.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Trong Lĩnh Vực Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng Lượng,Chứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ trong & ngoài nước: Sharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ HỢP QUY:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2020-05-06T11:11:28+07:00