Chứng Nhận Hợp Quy, Bắt Buộc Hay Không Bắt Buộc?

/Chứng Nhận Hợp Quy, Bắt Buộc Hay Không Bắt Buộc?

Phúc Gia® – Cung Cấp Thông Tin Về Chứng Nhận Hợp Quy, Bắt Buộc Hay Không Bắt Buộc? Tới Các Đơn Vị Và Các Doanh Nghiệp. Đây Là Những Thông Tin Được Nhiều Khách Hàng Của Phúc Gia® Quan Tâm Nhất. Do Đó, Phúc Gia® Đã Cung Cấp Đầy Đủ Thông Tin Tại Bài Viết Sau, Các Bạn Cùng Tham Khảo Nhé!

Thông Tin Về Chứng Nhận Hợp Quy, Bắt Buộc Hay Không Bắt Buộc?

Thông Tin Về Chứng Nhận Hợp Quy, Bắt Buộc Hay Không Bắt Buộc?

Theo từng thời kỳ, các cơ quan có chuyên môn của Nhà nước sẽ ban hành danh mục các sản phẩm bắt buộc phải có Chứng nhận Hợp Quy. Vậy bạn đã biết các sản phẩm nào bắt buộc và nên có Chứng nhận Hợp Quy chưa? Đây là thắc mắc của không ít doanh nghiệp hiện nay, do đó, Phúc Gia® sẽ cung cấp đầy đủ thông tin tại bài viết dưới đây, các bạn cùng tham khảo nhé!

Mục Đích Của Việc Làm Chứng Nhận Hợp Quy

Hợp Quy, như chúng ta đã biết là một hoạt động nhằm kiểm tra, đánh giá các sản phẩm hàng hóa lưu thông trên thị trường có phù hợp với quy chuẩn, đặc tính kỹ thuật do Nhà nước đã công bố hay không. Về phương thức đánh giá, quy trình kiểm tra, kiểm nghiệm thực tế sẽ tùy thuộc vào từng đối tượng cụ thể để xác định quy chuẩn kỹ thuật tương ứng.

Cũng thông qua hoạt động đánh giá này nhằm mục đích là cấp giấy Chứng nhận Hợp Quy cho doanh nghiệp kinh doanh, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và tạo sức cạnh tranh trên thị trường so với các sản phẩm, hàng hóa trong và ngoài nước khác.

Như vậy, hoạt động Hợp Quy không bắt buộc đối với tất cả các mặt hàng hóa đang lưu thông trên thị trường mà chỉ đánh vào một số hàng hóa cụ thể. Nhưng nhìn chung, hầu hết các doanh nghiệp đều có nhu cầu Chứng nhận Hợp Quy vì khi đó, doanh nghiệp sẽ được bảo hộ và góp phần nâng tầm giá trị của các đơn vị kinh doanh.

Xét Riêng Về Mảng Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông

Đối với các đơn vị kinh doanh, tổ chức, cá nhân, nhập khẩu có đối tượng là một trong những hàng hóa thuộc danh mục này thì phải có Chứng nhận, sử dụng dấu Hợp Quy thì mới được lưu thông trên thị trường. Và để nắm rõ hơn, bạn có thể tìm hiểu Thông tư 21/2009/TT-BKHCN để biết thêm chi tiết.

Với danh mục các sản phẩm được quy định trong Thông tư sẽ được kiểm tra, đánh giá thông qua các phương thức như thử nghiệm mẫu điển hình, kết hợp với đánh giá quá trình sản xuất, thử nghiệm mẫu và giám sát tại nơi sản xuất, đánh giá và giám sát hệ thống quản lý… từ đó đưa ra kết luận để cấp giấy Chứng nhận Hợp Quy cho các đơn vị kinh doanh.

Có thể nói rằng, hoạt động Hợp Quy suy cho cùng cũng là nhằm hướng tới sự an toàn, chất lượng và khẳng định được uy tín của các đơn vị sản xuất trên thị trường.

Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, hỗ trợ khách hàng làm thủ tục Chứng nhận Hợp Quy, Phúc Gia tự tin sẽ mang đến cho khách hàng các dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Trong Lĩnh Vực Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng Lượng,Chứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ trong & ngoài nước: Sharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015);Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ HỢP QUY:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-04-16T10:15:46+07:00