Chứng Nhận ATTP Cá Da Trơn Việc Làm Không Thể Bỏ Qua?

/Chứng Nhận ATTP Cá Da Trơn Việc Làm Không Thể Bỏ Qua?

Công Bố An Toàn Thực Phẩm Cho Cá Da Trơn Là Việc Làm Không Thể Thiếu Khi Xuất Khẩu Mặt Hàng Này. Các Doanh Nghiệp Có Nhu Cầu Hãy Liên Hệ Với Phúc Gia®, Vì Chúng Tôi Có Đầy Đủ, Năng Lực, Uy Tín Và Kinh Nghiệm Để Mang Lại Cho Các Đơn Vị Những Giá Trị Ngoài Mong Đợi Với Dịch Vụ Công Bố ATTP!

Giấy phép chứng nhận vệ sinh ATTP là loại giấy phép bắt buộc phải có của các doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng thực phẩm. Bất kỳ là danh mục nào đều cần có loại giấy phép này, bao gồm thực phẩm đóng hộp, thực phẩm tươi sống… đều không thể thiếu giấy phép chứng nhận vệ ATTP. Vậy mặt hàng hải sản tươi sống như cá, tôm, ghẹ… thì sao? Cần phải thực hiện các thủ tục cấp giấy phép vệ sinh ATTP như thế nào? Và các tiểu thương vẫn buôn bán ở chợ hàng ngày, có cần phải xuất trình loại giấy tờ này khi cơ quan chức năng tới kiểm tra hay không? Nắm bắt những thắc mắc đó của các doanh nghiệp, Phúc Gia® sẽ cung cấp thông tin về chứng nhận vệ sinh thực phẩm cho cá da trơn tới các đơn vị, cũng như tầm quan trọng của việc Công bố ATTP cho cá da trơn.

Ca_Da_Tron

Chứng Nhận ATTP Cá Da Trơn Việc Làm Không Thể Bỏ Qua Khi Xuất Khẩu

Thời gian gần đây, nhất là vào đầu tháng 04 năm 2017, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đã ra quyết định kiểm tra tổng thể lô hàng cá da trơn được xuất khẩu đi thị trường Hoa Kỳ. Cá tra và cá ba sa là hai loại cá chủ lực trong ngành nuôi cá và xuất khẩu sang Mỹ của Việt Nam. Đây là những mặt hàng chủ đạo của xuất khẩu thủy hải sản Việt Nam. Đồng thời nó cũng mang lại một nguồn lợi nhuận lớn cho các doanh nghiệp xuất khẩu và đóng góp một phần không nhỏ vào nền kinh tế của nước nhà. Trong năm nay, mặt hàng cá da trơn được coi là một mặt hàng lớn, một thị trường phát triển tiềm năng trong lĩnh vực xuất khẩu của nước ta. Chính vì lẽ đó mà các cơ quan chức năng rất quan tâm đến khả năng xuất khẩu của ngành hàng này. Qua đó việc xin cấp giấy phép chứng nhận vệ sinh ATTP của cá da trơn được kiểm duyệt rất gắt gao.

Chứng Nhận Vệ Sinh Thực Phẩm Cá Da Trơn là một việc làm được kiểm tra rất nghiêm ngặt, cụ thể, việc kiểm duyệt không chỉ kiểm tra khâu sản xuất, khâu chế biến cá da trơn mà còn phải kiểm duyệt chất lượng của thành phẩm sau khi trải qua quy trình chế biến chặt chẽ. Bởi lẽ thị trường Mỹ là một thị trường khó tính với nhiều quy định chặt chẽ về sản phẩm nhập khẩu. Bất cứ những thành phần nào có ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng đều bị nghiêm cấm nhập vào thị trường tiêu thụ của nước này. Tuy đây là thị trường tiêu thụ tràn đầy tiềm năng nhưng cũng không phải dễ dàng mà chúng ta có thể gia nhập vào thị trường này để phát triển mạnh mẽ hơn về kinh tế.

Thấu hiểu những khó khăn mong muốn được xuất khẩu mặt hàng cá da trơn ra thị trường quốc tế và với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong lĩnh vực Công bố ATTP, Phúc Gia® tự hào là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực này và khẳng định uy tín với nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Trong đó gồm cả dịch vụ chứng nhận ATTP cho cá da trơn. Các Doanh nghiệp có nhu cầu hãy liên hệ với Phúc Gia®, vì chúng tôi có đầy đủ, năng lực, uy tín và kinh nghiệm để mang lại cho các đơn vị những giá trị ngoài mong đợi với dịch vụ Công bố ATTP.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012); SamSung (2012)Hitachi (2013); Electrolux (2013); Panasonic (2013); LG (2013); Sony (2013); Siemens (2013)Mitsubishi (2013); GE (2013); Haier (2014); Toshiba (2014); Carrier (2014); Philips (2014)HappyCook (2015); General (2015); TCL (2015)Alaska (2015); Casper (2015); Gree (2016); Hải Hà (2016); VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN CÔNG BỐ ATTP:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 02477796696/ 0982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-03-22T11:28:45+07:00