Tự Làm XNK Nếu Không Có Kinh Nghiệm?

/Tự Làm XNK Nếu Không Có Kinh Nghiệm?

Phúc Gia® – Tự Làm Xuất Nhập Khẩu Nếu Không Có Kinh Nghiệm Sẽ Gây Nên Không Ít Khó Khăn Cho Các Doanh Nghiệp. Vậy Những Khó Khăn Đó Là Gì? Nhằm Giải Đáp Thắc Mắc Đó Cho Doanh Nghiệp Phúc Gia® Đã Cung Cấp Đầy Đủ Thông Tin Tại Bài Viết Sau, Các Bạn Hãy Cùng Phúc Gia® Tham Khảo Nhé!

Doanh Nghiệp Có Nên Tự Làm Dịch Vụ Logistics Khi Chưa Có Kinh Nghiệm?

Như các bạn đã biết, lĩnh vực xuất nhập khẩu cho đến thời điểm hiện tại vẫn đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của nền kinh tế hiện đại. Lĩnh vực xuất nhập khẩu sẽ còn phát triển và mang lại nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp hơn nữa trong tương lai không xa. Tuy nhiên, nếu bạn là một doanh nghiệp trẻ, chưa có kinh nghiệm gì trong lĩnh vực này thì có nên hoạt động độc lập ngay từ đầu hay không? Do vậy, để giải đáp thắc mắc cho các doanh nghiệp, Phúc Gia® sẽ đưa ra những phân tích khách quan về vấn đề trên ngay tại bài viết dưới đây, các bạn cùng theo dõi nhé!

Những Thủ Tục Xuất Nhập Khẩu Phức Tạp Sẽ Gây Khó Khăn Nếu Doanh Nghiệp Chưa Có Kinh Nghiệm

Các thủ tục giấy tờ của quy trình nhập hay xuất hàng hóa ra vào Việt Nam rất phức tạp và qua nhiều khâu. Đấy là chưa nhắc đến quá trình vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài cho đến kho doanh nghiệp hoặc ngược lại. Nếu bạn muốn gia nhập vào thị trường xuất nhập khẩu này thì chỉ nên thực hiện hai khâu đầu tiên và cuối cùng của chu trình. Đó chính là xác nhận nguồn hàng nhập hoặc xuất và trở thành nhà cung cấp cho chính nguồn hàng đó. Còn toàn bộ khâu trung chuyển giao dịch từ khi ký hợp đồng mua bán hàng, bạn nên lựa chọn cho doanh nghiệp mình một đơn vị hợp tác thứ ba uy tín và tin cậy. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí không đáng có để tập trung phát triển sự nghiệp cho công ty của bạn.

Các Điều Khoản Trong Hợp Đồng Ngoại Thương

Lựa Chọn Một Đơn Vị Uy Tín Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Logistics Là Lựa Chọn Tối Ưu Với Những Doanh Nghiệp Chưa Có Kinh Nghiệm

Các Công Ty Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Logistics Sẽ Giải Quyết Những Khó Khăn Cho Doanh Nghiệp Trong Quá Trình Xuất Nhập Khẩu

Ngoài ra, bạn cũng cần phải chú ý khi nhập khẩu hàng hóa vì có một số mặt hàng cần phải xin giấy phép nhập khẩu, nhưng cũng có mặt hàng không cần đến loại giấy phép này. Nếu nắm rõ các quy định về xuất nhập khẩu như quy định trong việc xin giấy phép xuất nhập thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. Tuy nhiên, những chi tiết nhỏ nhặt như vậy chỉ có các công ty chuyên về dịch vụ Logistics mới có thể tư vấn cho bạn một cách cặn kẽ và chính xác được.

Một số hàng hóa cần phải xuất trình giấy cấp phép xuất nhập khẩu bao gồm các sản phẩm điện lạnh như: Tủ lạnh gia đìnhtủ kết đông lạnh, hay các dòng máy điều hòa nhiệt độ. Các loại máy làm sạch và làm khô quần áo cũng nằm trong danh sách này như: Máy giặt. Ngoài ra, hầu hết các đồ gia dụng điện tử phục vụ đời sống hàng ngày nếu là hàng nhập khẩu thì đều cần thực hiện các thủ tục xuất nhập khẩu gồm có: Ti vinồi cơm điệnquạt gió… Các loại động cơ điệnmáy biến áp cũng cần đến giấy phép xuất nhập khẩu. 

Tóm lại, nếu doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa hãy tìm tới các đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ Logistics. Nhằm tiết kiệm thời gian, tâm trí và sức lực cho chính doanh nghiệp mình các bạn hãy có sự lựa chọn thông thái với những cung cấp và Phúc Gia® đã nên ở bài viết trên nhé!

Ngoài việc cung cấp các thông tin bổ ích liên quan đến các loại hình thức vận chuyển hàng hóa, Phúc Gia® còn là đơn vị hàng đầu, chuyên cung cấp dịch vụ Logistics vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với uy tín, cùng am hiểu chuyên sâu trong lĩnh vực Logistics, Phúc Gia® tự hào sở hữu mạng lưới chi nhánh cung cấp Dịch vụ Logistics rộng khắp phân bổ trên Toàn cầu. Liên Minh Phúc Gia® có kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa từ Séc về Việt Nam và từ Thái Lan về Việt NamVới mạng lưới vận tải Hàng KhôngĐường BiểnĐường Bộ rộng khắp, Đường Sắt, Liên Minh Phúc Gia® chắc chắn, sẽ mang tới cho khách hàng Dịch vụ Logistics chuyên nghiệp nhất, giúp hàng hóa được vận chuyển về tới Kho của Doanh nghiệp nhanh nhất & hiệu quả nhất!

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Dịch Vụ Logistics

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ LOGISTICS PHÚC GIA®:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-03-31T09:09:10+07:00