Công bố An Toàn Thực Phẩm Hiện Nay Là Bản Điện Tử Hay Bản Cứng?

/Công bố An Toàn Thực Phẩm Hiện Nay Là Bản Điện Tử Hay Bản Cứng?

Kết Quả Công Bố An Toàn Thực Phẩm Hiện Nay Là Bản Cứng Hay Bản Điện Tử? Hiện Nay Vẫn Là Thắc Mắc Của Không Ít Các Doanh Nghiệp Khi Công Bố Thực Phẩm Tại Cục Và Chi Cục Địa Phương. Thắc Mắc Ấy Sẽ Được Giải Đáp Tại Bài Viết Dưới Đây, Hãy Cùng Phúc Gia® Theo Dõi Nhé!

Việc Công bố ATTP cho các sản phẩm của các doanh nghiệp trước khi mang sản phẩm lưu thông trên thị trường là một việc làm bắt buộc. Đặc biệt trong quá trình hoàn tất hồ sơ, hầu hết các doanh nghiệp luôn trong tâm thế lo lắng và mong chờ kết quả, liệu rằng sản phẩm của đơn vị mình có được thông qua? Bên cạnh đó không ít doanh nghiệp thắc mắc, liệu kết quả Công bố của Bộ Y Tế hiện nay về ATTP sẽ phát hành bản mềm điện tử hay bản cứng?

Nhằm giải đáp câu hỏi này của các doanh nghiệp, Phúc Gia® sẽ cung cấp thông tin tại Khoản 2, Điều 2 Quyết định số 5182/QĐ-BYT của Bộ Y Tế ngày 16 tháng 12 năm 2014, cụ thể như sau:

  • Trả kết quả thực hiện dịch vụ công trực tuyến bằng văn bản điện tử có chữ ký và đóng dấu bằng chữ ký số chuyên dùng trong hệ thống chính trị do Ban cơ yếu Chính phủ cấp cho Cục An toàn thực phẩm;
  • Công khai kết quả thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 trên trang thông tin điện tử của Bộ Y Tế và Cục ATTP.
Cong_Bo_ATTP-Phuc_Gia

Kết Quả Xác Nhận Công Bố Phù Hợp Quy Định ATTP

Do vậy, để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất thực phẩm giảm được tối đa thời gian đi lại, hạn chế sự lãng phí trong việc in ấn các loại giấy tờ và nhằm đẩy mạnh thực hiện chương trình cải cách thủ tục hành chính theo chỉ đạo của Chính phủ. Bộ Y Tế đã ra thông báo từ ngày 17/12/2014 chính thức dừng việc cung cấp bản cứng giấy công bố sản phẩm thực phẩm thay vào đó doanh nghiệp sẽ Công bố sản phẩm thực phẩm qua mạng.

Cục An toàn thực phẩm (VFA) là đơn vị đầu tiên triển khai, quản lý và xét duyệt các hồ sơ Công bố sản phẩm thực phẩm qua mạng. Việc Công bố sản phẩm thực phẩm qua mạng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp thực hiện các dịch vụ công nói chung, đặc biệt tiết kiệm tiền bạc, công sức cho doanh nghiệp và bảo đảm công khai, minh bạch, tránh phiền hà cho các doanh nghiệp.

Hy vọng với những thông tin mà Phúc Gia® cung cấp, các Doanh nghiệp sẽ có thêm kinh nghiệm trong quá trình Công bố ATTP cho sản phẩm của doanh nghiệp mình. Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến Dịch vụ Công bố ATTP hãy liên hệ ngay với Phúc Gia® để nhận được sự tư vấn chuyên sâu. Bên cạnh đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng Dịch vụ Công bố ATTP nhanh chóng và chuyên nghiệp tại Công ty Cổ phần Liên Minh Phúc Gia®. 

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012); SamSung (2012)Hitachi (2013); Electrolux (2013); Panasonic (2013); LG (2013); Sony (2013); Siemens (2013)Mitsubishi (2013); GE (2013); Haier (2014); Toshiba (2014); Carrier (2014); Philips (2014)HappyCook (2015); General (2015); TCL (2015)Alaska (2015); Casper (2015); Gree (2016); Hải Hà (2016); VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN CÔNG BỐ ATTP:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 02477796696/ 0982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-03-21T14:51:12+07:00