Hợp Quy Đánh Giá Tại Nguồn An Toàn Điện Theo Phương Thức 5

/Hợp Quy Đánh Giá Tại Nguồn An Toàn Điện Theo Phương Thức 5

Phúc Gia® – Chứng Nhận Hợp Quy – Đánh Giá Tại Nguồn An Toàn Điện Theo Phương Thức 5 Nhanh Chóng Và Uy Tín Nhất Cho Các Doanh Nghiệp. Các Khách Hàng Tiêu Biểu Của Phúc Gia®: SamSung, Panasonic, Toshiba, Sharp, Electrolux, Toshiba, LG, Sony… Cùng Với Nhiều Đơn Vị Lớn Nhỏ Khác!

Hợp Quy - Đánh Giá Tại Nguồn An Toàn Điện Theo Phương Thức 5

Chứng Nhận Hợp Quy – Đánh Giá Tại Nguồn An Toàn Điện Theo Phương Thức 5

Chứng Nhận Hợp Quy cho các thiết bị sản phẩm trước khi doanh nghiệp mang thiết bị, mặt hàng đó ra thị trường là công việc không thể bỏ qua. Đây là công việc đòi hỏi doanh nghiệp phải có sự hiểu biết, am hiểu các thủ tục tại các phòng thử nghiệm, do vậy với những đơn vị chưa có kinh nghiệm, nhằm tiết kiệm thời gian và tâm trí thì thường tìm tới các công ty chuyên cung cấp các Dịch vụ Hải quan, Chứng Nhận Hợp Quy. Bên cạnh đó, việc Chứng Nhận Hợp Quy – Đánh giá tại nguồn an toàn điện theo Phương thức 5 là công việc quan trọng đối với những doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất các thiết bị điện và điện tử. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về việc Chứng Nhận Hợp Quy – Đánh giá tại nguồn an toàn điện theo Phương thức 5 thì nhiều doanh nghiệp vẫn không khỏi thắc mắc, do vậy, ngay tại bài viết dưới đây, Phúc Gia® sẽ cung cấp thông tin chi tiết về vấn đề trên, mọi người cùng tham khảo nhé!
hop quy

1) Thế Nào Là Đánh Giá Hợp Quy An Toàn Điện Theo Phương Thức 5:

Thiết bị điện và điện tử được đánh giá, Chứng Nhận Hợp Quy theo Phương thức 5: “Thử nghiệm mẫu điển hình và đánh giá quá trình sản xuất, giám sát thông qua thử nghiệm mẫu lấy tại nơi sản xuất hoặc trên thị trường kết hợp với đánh giá quá trình sản xuất” được quy định trong Phụ lục II của “Quy định về Chứng Nhận Hợp Chuẩn, Chứng Nhận Hợp Quy và Công Bố Hợp Chuẩn, Công Bố Hợp Quy” ban hành kèm theo Quyết định số 24/2007/QĐ-BKHCN ngày 28/9/2007 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ.

2) Hiệu Lực Của Giấy Chứng Nhận:

– Giấy Chứng Nhận Hợp Quy khi đánh giá theo Phương thức 5 có giá trị hiệu lực không quá ba (03) năm.

– 09 tháng, chuyên gia Phòng Chứng nhận sẽ đến địa điểm nhà máy sản xuất giám sát, kiểm tra, đánh giá quá trình sản xuất đồng thời mang mẫu ngẫu nhiên về thử nghiệm.

3) Quy Trình Đánh Giá Hợp Quy An Toàn Điện Theo Phương Thức 5:

3.1) Đánh giá cấp Giấy Chứng Nhận Hợp Quy lần đầu:

– Phòng Chứng nhận ở Việt Nam sẽ cử 02 – 03 chuyên gia đến nhà máy sản xuất (trong nước hoặc nước ngoài) để giám sát, kiểm tra, đánh giá quy trình cùng toàn bộ dây chuyền sản xuất linh kiện và cuối cùng là khâu lắp ráp hoàn chỉnh thành phẩm trong nhà máy (thời gian từ 02 đến 03 ngày làm việc);

– Tại khâu cuối cùng (lắp ráp hoàn thiện sản phẩm) – các chuyên gia sẽ tiến hành lấy mẫu ngẫu nhiên (mỗi sản phẩm sẽ tiến hành lấy 01 mẫu/01 model) mang đến Phòng LAB tại Việt Nam để thử nghiệm. Lần đầu sẽ thử nghiệm đầy đủ các chỉ tiêu theo quy định của pháp luật;

– Sau khi thử nghiệm xong, Phòng LAB sẽ cấp bản test để thông báo với doanh nghiệp về chất lượng sản phẩm, mẫu thử đạt hay không đạt:

+ Trường hợp mẫu thử lần đầu không đạt (ở chỉ tiêu nào), sẽ thông báo cụ thể để nhà máy khắc phục toàn bộ sản phẩm (khắc phục xong doanh nghiệp hoặc nhà máy gửi mẫu để Phòng LAB tiến hành thử nghiệm lại). Sau khi mẫu thử lại đạt, Phòng Chứng nhận sẽ cấp cho doanh nghiệp kết quả là Giấy Chứng Nhận;

+ Trường hợp mẫu thử lần đầu đạt, Phòng Chứng nhận sẽ cấp cho doanh nghiệp kết quả là Giấy Chứng Nhận.

– Chi phí:

+ Phí Nhà nước: Bao gồm phí thử nghiệm, phí cấp Giấy Chứng Nhận;

+ Phí Dịch vụ: Bao gồm chi phí đi lại và lưu trú của chuyên gia Phòng Chứng nhận.

3.2) Đánh giá cấp Thông báo kết quả Giám sát các lần tiếp theo (Lần 2, 3, 4):

– Từ các lần tiếp theo, Phòng Chứng nhận sẽ cử 01 – 02 chuyên gia đến nhà máy sản xuất giám sát, kiểm tra, đánh giá lại quy trình sản xuất, mang mẫu về thử nghiệm như lần đầu. Các lần này, sản phẩm chỉ cần thử nghiệm một số chỉ tiêu cơ bản;

– Sau khi thử nghiệm sẽ cấp cho doanh nghiệp kết quả Thông Báo Kết Quả Giám Sát;

– Chi phí:

+ Phí Nhà nước: Bao gồm phí thử nghiệm, phí cấp Thông Báo Kết Quả Giám Sát;

+ Phí Dịch vụ: Bao gồm chi phí đi lại và lưu trú của chuyên gia Phòng Chứng nhận.

Lưu ý:

– Trường hợp nhà máy sản xuất đặt ở nước ngoài. Nhà máy hoặc doanh nghiệp làm thủ tục Hải quan cho các model (mẫu hàng) để tạo điều kiện thuận lợi cho chuyên gia mang mẫu thử về Việt Nam (đến Phòng lab);

– Phí cấp Giấy Chứng Nhận lần đầu: 50.000.000 VNĐ đã bao gồm VAT;

– Phí cấp Thông Báo Kết Quả Giám Sát các lần tiếp theo: 25.000.000 VNĐ/ 1 lần đã bao gồm VAT.

4) Lợi Ích Của Việc Đánh Giá Hợp Quy An Toàn Điện Theo Phương Thức 5:

Khi doanh nghiệp nhập hàng, các sản phẩm đã được đánh giá theo Phương thức 5; doanh nghiệp sẽ được mang hàng từ cửa khẩu về kho để kinh doanh và không phải làm các thủ tục Thông quan; Hải Quan dựa trên các giấy tờ được cấp theo Phương thức 5 sẽ tiến hành mở lô hàng kiểm tra bằng cảm quan về việc này tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp, rút ngắn thời gian về thủ tục…

5) Khi Nào Nên Đánh Giá Hợp Quy An Toàn Điện Theo Phương Thức 5:

Khi doanh nghiệp nhập hàng theo tần suất 04 đến 06 lần trong một tháng. Mỗi lần nhập khẩu trên 10 model thì doanh nghiệp nên thực hiện xin đánh giá Hợp Quy An Toàn Điện theo Phương thức 5.

Hợp Quy Phúc Gia

Dịch Vụ Pháp Lý Nhãn Năng Lượng Và Hợp Quy

Trên đây là những cung cấp thông tin của Phúc Gia® về việc Công Bố Hợp Quy – Đánh giá tại nguồn an toàn điện theo Phương thức 5. Hy vọng với những thông tin mà Phúc Gia® cung cấp, doanh nghiệp sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc Chứng Nhận và Công Bố Hợp Quy cho sản phẩm, thiết bị của đơn vị mình. Ngoài việc thường xuyên cập nhật những thông tin bổ ích liên quan đến các vấn đề Thông quan, cụ thể là các vấn đề liên quan tới việc Chứng Nhận và Công Bố Hợp Quy, Phúc Gia® còn là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các Dịch vụ Hải Quan. Tất cả mọi sản phẩm của khách hàng cần phải Thông Quan, Phúc Gia® đều sẵn sàng tư vấn và cung cấp Dịch vụ Hải Quan nhanh nhất cho mọi Doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hãy đến với Phúc Gia® khi bạn có nhu cầu tư vấn và muốn nhận được các Dịch vụ Hải Quan trọn gói từ A – Z nhanh nhất và chuyên nghiệp!

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Trong Lĩnh Vực Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng Lượng,Chứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ trong & ngoài nước: Sharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015);Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ HỢP QUY:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2020-05-06T13:41:36+07:00