Công Bố Tiêu Chuẩn Chất Lượng Sản Phẩm Sữa Nhập Khẩu

/Công Bố Tiêu Chuẩn Chất Lượng Sản Phẩm Sữa Nhập Khẩu

Để Các Sản Phẩm Sữa Nhập Khẩu Của Doanh Nghiệp Được Lưu Thông Hợp Pháp Trên Thị Trường Việt Nam Cần Phải Đăng Ký Và Nộp Hồ Sơ Công Bố Tiêu Chuẩn Chất Lượng Sản Phẩm Tại Cục An Toàn Thực Phẩm (Căn Cứ Nghị Định 15/2018/NĐ-CP Ban Hành Ngày 02 Tháng 2 Năm 2018)!

Đồng thời, hoạt động Công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm sữa nhập khẩu còn là lời cam kết và đảm bảo chất lượng của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng về sản phẩm mà họ cung cấp.

Căn cứ:

Luật An Toàn thực phẩm số 55/2010/QH12;
Nghị định 15/2018/NĐ-CP Quy định chi tiết một số điều luật an toàn thực phẩm;
Thông tư 19/2012/TT-BYT Hướng dẫn việc công bố hợp quy và công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.

Cong_Bo_Sua_Nhap_Khau

Công Bố Tiêu Chuẩn Chất Lượng Sản Phẩm Sữa Nhập Khẩu

1) Hồ Sơ Xin Cấp Phép Công Bố Tiêu Chuẩn Chất Lượng Sản Phẩm Sữa Nhập Khẩu

 1. Bản công bố hợp quy/ phù hợp quy định ATTP sản phẩm sữa nhập khẩu.
 2. Bản thông tin chi tiết về sản phẩm (Tiêu chuẩn cơ sở).
 3. CA (Certificate of Analysis – Kết quả kiểm nghiệm) trong vòng 12 tháng có đủ chỉ tiêu theo quy định (Bản gốc hoặc bản sao chứng thực) hoặc phiếu xét nghiệm sản phẩm.
 4. Kế hoạch giám sát định kỳ.
 5. Mẫu nhãn sản phẩm, nội dung nhãn sản phẩm, nội dung nhãn phụ sản phẩm.
 6. Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh thực phẩm hoặc chứng nhận pháp nhân đối với tổ chức, cá nhân (Bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân).
 7. Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP (Đối với đối tượng phải cấp) và (Bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân).
 8. Chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn HACCP hoặc ISO 22000 hoặc tương đương nếu có (Bản sao công chứng).

Nơi cấp: Cục An Toàn Thực Phẩm (Bộ Y Tế)

Với mong muốn giúp đỡ quý doanh nghiệp giải quyết những khó khăn gặp phải trong quá trình thực hiện thủ tục hành chính, Công Ty cổ Phần Liên Minh Phúc Gia đề xuất quy trình chuẩn công bố chất lượng sữa nhập khẩu như sau:

2) Quy Trình Làm Việc Tại Phúc Gia®

 • Tư vấn miễn phí cho doanh nghiệp các vấn đề liên quan đến hoạt động công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm sữa;
 • Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của doanh nghiệp;
 • Tư vấn, tối ưu các chỉ tiêu kiểm nghiệm sữa để giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và nhanh chóng nhận kết quả kiểm nghiệm nhưng vẫn đảm bảo đúng theo quy định của Bộ Y Tế;
 • Soạn hồ sơ công bố sản phẩm và nộp tại Bộ Y Tế;
 • Thay doanh nghiệp theo dõi bản công bố sản phẩm trên Bộ Y Tế;
 • Thay doanh nghiệp nhận bản công bố tiêu chuẩn chất lượng sữa từ Bộ Y Tế và bàn giao cho doanh nghiệp ngay khi hoàn tất.

3) Để Hoàn Tất Thủ Tục, Doanh Nghiệp Chỉ Cần Cung Cấp

 • Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề Sản xuất kinh doanh thực phẩm;
 • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện sản xuất kinh doanh thực phẩm (Bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân);
 • Free Sale (Giấy chứng nhận lưu hành tự do) Hoặc Healthy (Giấy chứng nhận y tế), CA (Kết quả kiểm nghiệm) hoặc tương đương do cơ quan nhà nước xuất xứ có thẩm quyền cấp;
 • Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm;
 • Chữ ký số của doanh nghiệp.

4) Thời Gian Hoàn Thành

Đảm bảo thời gian hoàn thành nhanh nhất chỉ từ 20 đến 30 ngày làm việc (Nhiều trường hợp có thể sớm hơn).

Mọi thắc mắc về quy trình thủ tục hay khó khăn phát sinh trong quá trình xin giấy phép công bố tiêu chuẩn chất lượng sữa nhập khẩu, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012); SamSung (2012)Hitachi (2013); Electrolux (2013); Panasonic (2013); LG (2013); Sony (2013); Siemens (2013)Mitsubishi (2013); GE (2013); Haier (2014); Toshiba (2014); Carrier (2014); Philips (2014)HappyCook (2015); General (2015); TCL (2015)Alaska (2015); Casper (2015); Gree (2016); Hải Hà (2016); VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

 • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
 • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
 • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
 • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN CÔNG BỐ ATTP:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 02477796696/ 0982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-03-22T10:49:34+07:00