Công Hiệu Đặc Biệt Của Nhãn Năng Lượng

/Công Hiệu Đặc Biệt Của Nhãn Năng Lượng

Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Trung tâm Thử nghiệm Kiểm định và Chứng nhận Phúc Gia

Phúc Gia® – Cung Cấp Thông Tin Về Công Hiệu Đặc Biệt Của Nhãn Năng Lượng Tới Tất Cả Các Đơn Vị Và Doanh Nghiệp. Đây Là Những Thông Tin Được Nhiều Khách Hàng Của Phúc Gia® Quan Tâm Nhất. Do Đó, Phúc Gia® Đã Cung Cấp Đầy Đủ Thông Tin Tại Bài Viết Sau, Các Bạn Cùng Tham Khảo Nhé!

“Gần đây khi đi mua sắm các thiết bị dân dụng thường thấy bên ngoài có dán thêm mấy tem ghi về một số thông tin của sản phẩm như chất lượng và năng lượng. Người ta gọi đó là Nhãn Năng Lượng. Vậy công dụng của nó là gì?”.

Đây là câu hỏi của khách hàng gửi đến cho chúng tôi. Và để giải quyết thắc mắc cho bạn và mọi khách hàng, dưới đây chúng tôi xin giới thiệu và làm rõ ý nghĩa của Nhãn Năng Lượng.

Nhãn Năng Lượng So Sánh Và Nhãn Năng Lượng Xác Nhận

Nhãn Năng Lượng So Sánh Và Nhãn Năng Lượng Xác Nhận

1) Nhãn Năng Lượng Là Gì?

Nhãn Năng Lượng là dạng tem nhãn dán được dán lên các thiết bị dân dụng nhằm cung cấp các thông tin liên quan đến sản phẩm cũng như xuất xứ, tiêu chuẩn đánh giá, hiệu suất tiêu thụ điện năng của thiết bị đó.

Theo quy định của Bộ Công Thương Việt Nam, hiện nay có 2 loại nhãn là nhãn xác nhận (hình ngôi sao) và nhãn so sánh (hình chữ nhật) nhằm đánh giá mức tiêu thụ và sử dụng điện được chứng minh qua các kết quả thử nghiệm, tính toán của Bộ Công Thương.

2) Dán Nhãn Năng Lượng Để Làm Gì?

Hầu hết các thiết bị gia dụng hiện nay trên thị trường đều được dán Nhãn Năng Lượng. Việc dán Nhãn Năng Lượng góp phần loại bỏ dần những sản phẩm lạc hậu, tiêu tốn nhiều năng lượng, nhằm giảm tiền điện sử dụng trong gia đình.

Tuy chỉ các doanh nghiệp nhập khẩu và sản xuất thiết bị mới bắt buộc dán Nhãn Năng Lượng, nhưng việc dán nhãn này rất cần thiết vì nó khẳng định thương hiệu, uy tín của đơn vị kinh doanh và người tiêu dùng có thể căn cứ vào đó để lựa chọn sản phẩm điện phù hợp với nhu cầu.

3) Làm Sao Để Phân Biệt Nhãn Tiết Kiệm Năng Lượng?

Nhìn chung, họ thường sắp xếp theo thứ tự tăng dần nên càng ít sao thì càng tốn điện. Nghĩa là, các thiết bị điện từ 4 hoặc 5 sao được đánh giá là tiết kiệm năng lượng cho bạn lựa chọn.

Và những sản phẩm trên biểu tượng xác nhận hình ngôi sao hình tam giác đó là những sản phẩm tiết kiệm điện năng và người tiêu dùng có thể mua. Còn đối với loại nhãn so sánh hình chữ nhật từ 1 đến 5 sao, nếu là sản phẩm cùng loại, cùng công suất và chức năng thì sản phẩm 5 sao là tối ưu nhất.

Nói tóm lại, Nhãn Năng Lượng là dấu hiệu nhận diện thiết bị dân dụng nào thân thiện với môi trường, công suất hoạt động cao và mức tiêu thụ điện năng thấp, là cách để người tiêu dùng lựa chọn nhằm tối đa hóa điện năng tiêu thụ và chi phí trong quá trình sử dụng thiết bị.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ DÁN NHÃN NĂNG LƯỢNG:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÒNG THỬ NGHIỆM PHÚC GIA
TRUNG TÂM CHỨNG NHẬN PHÚC GIA
TRUNG TÂM THỬ NGHIỆM KIỂM ĐỊNH PHÚC GIA
Địa chỉ: Cảng cạn ICD Long Biên, Số 1 Huỳnh Tấn Phát, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0981.996.996/ 0982.996.696/ 024 7779 6696
E-mail: lab@phucgia.com.vn                                Website: phucgia.com.vn

2023-10-17T10:49:04+07:00