Công Ty TNHH Ariston Thermo Việt Nam

/Công Ty TNHH Ariston Thermo Việt Nam

Phúc Gia® Và Công Ty TNHH Ariston Thermo Việt Nam Là Hai Doanh Nghiệp Hợp Tác Với Nhau Trong Nhiều Dự Án Lớn Trong Nhiều Năm Qua. Các Khách Hàng Tiêu Biểu Của Phúc Gia® Gồm: Electrolux, Samsung, Sharp, Happy Cook, Midea, Carrier, LG, Panasonic… Cùng Nhiều Khách Hàng Lớn Trong Và Ngoài Nước Khác!

1) Chuyên Gia Toàn Cầu, Sự Ấm Áp Từ Ý

Để mang đến cho mọi gia đình trên toàn thể giới giải pháp tiện nghi với thiết kế Ý, Ariston tự hào là chuyên gia toàn cầu trong lĩnh vực làm nóng nước và những sản phẩm gia nhiệt hiệu quả và chất lượng cao.

Với sự nỗ lực không ngừng trong quá trình cải tiến sản phẩm và dịch vụ lắp đặt và bảo trì theo đúng nhu cầu của người tiêu dùng, trong hơn 50 năm qua, Ariston đã có mặt trên 150 quốc gia.

2) Giá Trị Thương Hiệu Ariston

Quan tâm
Để cải thiện và đơn giản hóa cuộc sống của khách hàng chính là mối qua tâm hàng đầu của Ariston. Chúng tôi luôn hướng tới cung cấp những sản phẩm cải tiến với những giải pháp và dịch vụ tốt nhất phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

Tôn trọng
Đối với từng nền văn hóa khác nhau trên toàn thế giới thì nhu cầu của từng khách hàng cũng khác nhau, vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực tạo nên sự khác biệt. Đồng thời, chúng tôi nhận trách nhiệm về vấn để bảo vệ môi trường sống với những giải pháp bền vững.

Nhìn về phía trước
Với định hướng phát triển trong tương lai, chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu những giải pháp hiện đại, thông minh và phù hợp hơn đối với nhu cầu của người tiêu dùng.

3) Tiện Nghi Cho Bạn, Sứ Mệnh Của Chúng Tôi

Ariston mang đến sự tiện nghi cho cuộc sống của bạn, để ai cũng có thể tận hưởng những phút giây quý giá bên gia đình mỗi ngày.

Website: http://www.ariston.com/

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Trong Lĩnh Vực Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng Lượng,Chứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015);Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-03-26T10:00:26+07:00