Công Ty Thu Gom Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế DHL Tại Việt Nam

/Công Ty Thu Gom Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế DHL Tại Việt Nam

Các Đối Tác Lớn Của Phúc Gia®: Bộ Y Tế, Bộ Công Thương, Bộ Khoa Học Công Nghệ… Trong Đó Có Công Ty Thu Gom Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế DHL Tại Việt Nam – Nhà Cung Cấp Hàng Đầu Thế Giới Về Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Các Hàng Hóa, Tài Liệu, Ấn Phẩm Từ Các Nước Đến Việt Nam Cũng Như Từ Việt Nam Đi Các Nước Khác Trên Thế Giới.

Trong hơn 40 năm hoạt động, công ty D.H.L đã cung cấp các dịch vụ như chuyển phát nhanh tài liệu, bưu kiện, dịch vụ hậu cần, chuyển phát thư quốc tế. D.H.L Việt Nam giúp việc liên kết giữa các đơn vị doanh nghiệp được dễ dàng hơn. D.H.L có thể hỗ trợ bạn thông qua các lời khuyên hữu ích và các thông tin về vận chuyển và thương mại quốc tế để doanh nghiệp có những lựa chọn hợp lý và an toàn nhất.

Vậy điều gì làm cho D.H.L Việt Nam trở thành một đối tác đáng tin cậy? D.H.L bắt đầu các hoạt động bưu chính, vận chuyển,chuyển phát nhanh từ năm 1969 và tính đến nay đã trở thành một mạng lưới rộng lớn trên toàn thế giới. Chuyển phát nhanh D.H.L Express có hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ phục vụ, hơn 500 sân bay phục vụ trên toàn cầu và có 34.000 điểm dịch vụ. Điều này có nghĩa D.H.L Việt Nam có kinh nghiệm để phục vụ cho doanh nghiệp của bạn mỗi ngày một cách tốt nhất. D.H.L Việt Nam sẽ giúp bạn lựa chọn các dịch vụ phù hợp và cập nhập đầy đủ thông tin về tình trạng của lô hàng của bạn tại mọi thời điểm trong suốt quá trình vận chuyển. D.H.L Việt Nam cung cấp những phương tiện hỗ trợ bạn với chuyên môn sâu về dịch vụ hải quan, nhiều giải pháp vận chuyển và những kiến thức sâu rộng trong vận chuyển quốc tế. Trung tâm Quản lý chất lượng D.H.L Việt Nam có khả năng theo dõi trong thời gian thực hiện, từ khi nhận hàng đến khâu giao hàng cuối cùng.

Website: http://chuyenphatdhl.com

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Trong Lĩnh Vực Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng Lượng,Chứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ trong & ngoài nước: Sharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015);Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ HỢP QUY:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-03-26T15:26:12+07:00