Công Ty DHL

GIỚI THIỆU VỀ CHUYỂN PHÁT NHANH D.H.L

 

Chuyển Phát Nhanh D.H.L là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về dịch vụ chuyển phát nhanh các hàng hóa, chứng từ tài liệu, ấn phẩm từ các nước đến Việt Nam cũng như từ Việt Nam đi các nước khác trên thế giới.

Trong hơn 40 năm hoạt động, công ty D.H.L đã cung cấp các dịch vụ như chuyển phát nhanh tài liệu, bưu kiện, dịch vụ hậu cần, chuyển phát thư quốc tế. D.H.L Việt Nam giúp việc liên kết giữa các đơn vị doanh nghiệp được dễ dàng hơn. D.H.L có thể hỗ trợ bạn thông qua các lời khuyên hữu ích và các thông tin về vận chuyển và thương mại quốc tế để doanh nghiệp có những lựa chọn hợp lý và an toàn nhất.

Vậy điều gì làm cho D.H.L Việt Nam trở thành một đối tác đáng tin cậy? D.H.L bắt đầu các hoạt động bưu chính, vận chuyển,chuyển phát nhanh từ năm 1969 và tính đến nay đã trở thành một mạng lưới rộng lớn trên toàn thế giới. Chuyển phát nhanh D.H.L Express có hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ phục vụ, hơn 500 sân bay phục vụ trên toàn cầu và có 34.000 điểm dịch vụ. Điều này có nghĩa D.H.L Việt Nam có kinh nghiệm để phục vụ cho doanh nghiệp của bạn mỗi ngày một cách tốt nhất. D.H.L Việt Nam sẽ giúp bạn lựa chọn các dịch vụ phù hợp và cập nhập đầy đủ thông tin về tình trạng của lô hàng của bạn tại mọi thời điểm trong suốt quá trình vận chuyển. D.H.L Việt Nam cung cấp những phương tiện hỗ trợ bạn với chuyên môn sâu về dịch vụ hải quan, nhiều giải pháp vận chuyển và những kiến thức sâu rộng trong vận chuyển quốc tế. Trung tâm Quản lý chất lượng D.H.L Việt Nam có khả năng theo dõi trong thời gian thực hiện, từ khi nhận hàng đến khâu giao hàng cuối cùng.

Website: http://chuyenphatdhl.com

 Các bài viết liên quan đến Nhãn năng lượng:

Dịch Vụ Dán Nhãn Năng Lượng Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Máy In Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Điều Hòa Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Lạnh Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Máy Giặt Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Nồi Cơm Điện Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tivi Nhanh
Nhãn Năng Lượng Màn Hình Máy Tính Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Đèn Huỳnh Quang/ Đèn Compact Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Ba Lát (Đèn) Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Quạt Điện Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Máy Biến Áp Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Động Cơ Điện Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Đông Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Mát Nhanh

DánNhãn Năng Lượng Lò Hơi Nhanh

  • Xếp hạng hiện tại! 4.84/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Xếp hạng: 4.8/5 - (253 Phiếu bầu)

Để lại bình luận