Công ty Fagor

LỜI GIỚI THIỆU

Fagor Electrodoméscos là tập đoàn đa quốc gia hàng đầu Tây Ban Nha, năm 2002 thỏa thuận hợp tác quốc tế đã được ký kết giữa Fagor và một công ty phân phối thiết bị bếp có uy tín, Tristar Việt Nam.

Các sản phẩm của Fagor bao gồm các lĩnh vực: Thiết bị bếp (Bếp từ, Bếp điện Vitroceramic, Bếp gas, Máy hút khói khử mùi, Lò nướng, Lò vi sóng, Chậu vòi...); Máy giặt; Máy Giặt sấy; Máy sấy quần áo; Tủ là quần áo tự động; Máy rửa chén bát; Tủ lạnh; Tủ bảo quản rượu vang; Bình nước nóng và các thiết bị gia dụng, thiết bị bếp khác…

NHỮNG GIÁ TRỊ

Ðể đáp ứng những nhu cầu khác biệt trong các phân khúc thị trường thiết bị gia dụng,  thiết bị bếp khác nhau, Fagor cũng luôn chứng tỏ xu hướng phát triển toàn cầu của mình để đạt được những vị thế cao nhất.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Tập đoàn Fagor được xây dựng bởi những con người ưu tú, luôn cam kết cung cấp những sản phẩm thiết bị bếp tiên tiến nhất cùng với dịch vụ hoàn hảo vì chất lượng cuộc sống ngày một hiện đại và sự tiến bộ của cộng đồng. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra những giá trị cốt lõi, và định hướng xuyên suốt trong toàn bộ tổ chức.

TINH THẦN FAGOR

Với định hướng cải thiện chất lượng cuộc sống hàng ngày với những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Ðể đạt được mục tiêu chính của Fagor về sự hài lòng của khách hàng trong lĩnh vực thiết bị gia dụng, thiết bị bếp, chúng tôi luôn mang đến sự tin cậy và an toàn tuyệt đối với khach hàng. Tổ chức của chúng tôi và tất cả những người làm việc tại đó đều tập trung vào việc thỏa mãn các nhu cầu của mỗi khách hàng tại mỗi thị trường khác nhau. Ðó là nền tảng mà tất cả chúng tôi luôn hướng đến.

Website: http://www.fagor.com.vn/

 Các bài viết liên quan đến Nhãn năng lượng:

Dịch Vụ Dán Nhãn Năng Lượng Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Máy In Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Điều Hòa Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Lạnh Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Máy Giặt Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Nồi Cơm Điện Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tivi Nhanh
Nhãn Năng Lượng Màn Hình Máy Tính Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Đèn Huỳnh Quang/ Đèn Compact Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Ba Lát (Đèn) Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Quạt Điện Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Máy Biến Áp Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Động Cơ Điện Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Đông Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Mát Nhanh

DánNhãn Năng Lượng Lò Hơi Nhanh

  • Xếp hạng hiện tại! 4.82/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Xếp hạng: 4.8/5 - (254 Phiếu bầu)

Để lại bình luận