Công ty OSRAM

LỜI GIỚI THIỆU

Với bề dày kinh nghiệm và những bước đột phá đầy sáng tạo, OSRAM đem lại cho thế giới một nền công nghệ chiếu sáng hiện đại, thông minh, mang nhiều tiện ích. Qua hơn 100 năm hoạt động, OSRAM được biết đến như là một trong những nhà sản xuất hệ thống chiếu sáng hàng đầu trên thế giới. Là công ty 100% vốn của Siemen, với 41.000 nhân công, hiện diện tại hơn 140 nước và 54 nhà máy có mặt tại 18 quốc gia, hàng năm OSRAM đã tạo ra doanh thu hơn 4,7 tỷ Euros.

OSRAM xuất hiện lần đầu tiên ở Việt Nam vào năm 1994 tại thành phố Hồ Chí Minh và đến năm 2000 đã có mặt tại Hà Nội. OSRAM Việt Nam hoạt động dưới hình thức văn phòng đại diện nước ngoài, dưới sự điều hành của OSRAM Singapore - một công ty con nằm trong hệ thống các công ty con của OSRAM Đức.

OSRAM cung cấp các sản phẩm và giải pháp chiếu sáng tân tiến nhất phục vụ trong các lĩnh vực thương mại, công nghiệp và tiêu dùng, đáp ứng mọi nhu cầu từ chiếu sáng thông dụng đến chiếu sáng chuyên dùng. Các sản phẩm của OSRAM bao gồm: bóng đèn dây tóc, bóng đèn halogen, bóng đèn huỳnh quang compact, bóng đèn tuýp huỳnh quang, bóng đèn cao áp, bóng đèn cho sân khấu điện ảnh, bóng đèn chuyên dụng, bóng đèn LED, chấn lưu (tăng phô) điện tử, hệ thống điều khiển ánh sáng, các linh kiện và máy móc để sản xuất bóng đèn,v.v…

Với hơn 5.000 sản phẩm chiếu sáng khác nhau, OSRAM mang đến công nghệ chiếu sáng thông minh và sáng tạo cho người tiêu dùng bằng những sản phẩm chiếu sáng có tuổi thọ cao, tiết kiệm tối đa điện năng và thân thiện với môi trường. OSRAM luôn nỗ lực không ngừng, phấn đấu đạt tốc độ tăng trưởng doanh thu lớn dần qua các năm.


Website: www.osram.com.sg

 Các bài viết liên quan đến Nhãn năng lượng:

Dịch Vụ Dán Nhãn Năng Lượng Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Máy In Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Điều Hòa Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Lạnh Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Máy Giặt Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Nồi Cơm Điện Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tivi Nhanh
Nhãn Năng Lượng Màn Hình Máy Tính Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Đèn Huỳnh Quang/ Đèn Compact Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Ba Lát (Đèn) Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Quạt Điện Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Máy Biến Áp Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Động Cơ Điện Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Đông Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Mát Nhanh

DánNhãn Năng Lượng Lò Hơi Nhanh

  • Xếp hạng hiện tại! 4.85/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Xếp hạng: 4.9/5 - (247 Phiếu bầu)

Để lại bình luận