Công Ty Cổ Phần Tiêu Chuẩn Việt

/Công Ty Cổ Phần Tiêu Chuẩn Việt

Phúc Gia® Và Công Ty Cổ Phần Tiêu Chuẩn Việt Là Hai Doanh Nghiệp Hợp Tác Với Nhau Trong Nhiều Dự Án Lớn Trong Nhiều Năm Qua. Các Khách Hàng Tiêu Biểu Của Phúc Gia® Gồm: Electrolux, Samsung, Sharp, Happy Cook, Midea, Carrier, LG… Cùng Nhiều Khách Hàng Lớn Trong Và Ngoài Nước Khác!

Công ty cổ phần Tiêu chuẩn Việt là doanh nghiệp sản xuất kinh doanh đa ngành trong các lĩnh vực Điện, Điện tử, Điện lạnh, Điện gia dụng và Gia công kim loại tấm. Sau nhiều năm hoạt động dưới hình thức Trung tâm điện tử và công nghệ thuộc Công ty máy tính Việt Nam 1. Năm 2003, Công ty cổ phần Tiêu Chuẩn Việt chính thức được thành lập.

Công ty có nhà máy sản xuất tại KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội, với tổng diện tích mặt bằng trên 50,000m2, trong đó khoảng hơn 30,000m2 là nhà xưởng và kho bãi. Lực lượng lao động hơn 400 người gồm các kỹ sư và công nhân lành nghề, cùng với đó là hệ thống trang thiết bị, nhà xưởng được trang bị tiêu chuẩn, dây chuyền sản xuất hiện đại.

Các sản phẩm đầu tiên của công ty đó là Ổn áp, biến áp, Bảo vệ tủ lạnh, Kích điện, Ổ cắm… mang thương hiệu Standa, và Standa là một trong những thương hiệu Ổn áp, Bến áp hàng đầu trong suốt hơn 20 năm qua tại Việt Nam.

Luôn đi tiên phong trong đầu tư trang thiết bị, công nghệ. Hiện tại công ty đang sở hữu dây chuyền gia công kim loại tấm mỏng với hệ thống máy móc tối tân nhất như: Máy cắt laser, máy đột CNC, Máy chấn NC… đảm bảo được yêu cầu về độ chính xác của sản phẩm.

Dòng sản phẩm mới như Điều hòa không khí, Đồ gia dụng mang thương hiệu NISHU của công ty dù mới có mặt trên thị trường từ năm 2010, nhưng đã chứng tỏ được đẳng cấp chất lượng và giá cả phù hợp.

Hiện tại công ty đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008. Chất lượng sản phẩm không chỉ được khách hàng trong nước đánh giá cao mà còn được các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Việt Nam lựa chọn đặt hàng. V-STANDA.,TSC hiện đang là đối tác của Tanaka, Aiken Denko-Nhật Bản, Dongah Elecomm, Yesung-Hàn Quốc về gia công kim loại tấm mỏng. Các sản phẩm Điện, Điện tử như Ổn Áp, Biến Áp, Ổ cắm, Kích điện hiện đang được xuất khẩu sang một số nước Đông Nam Á, Châu Phi và được đánh giá cao. Các đơn hàng ngày một tăng.

Website: http://www.standa.com.vn

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Trong Lĩnh Vực Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng Lượng,Chứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015);Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-03-26T10:01:24+07:00