Công Ty Standa

GIỚI THIỆU CHUNG

 

Công ty cổ phần Tiêu chuẩn Việt là doanh nghiệp sản xuất kinh doanh đa ngành trong các lĩnh vực Điện, Điện tử, Điện lạnh, Điện gia dụng và Gia công kim loại tấm. Sau nhiều năm hoạt động dưới hình thức Trung tâm điện tử và công nghệ thuộc Công ty máy tính Việt Nam 1. Năm 2003, Công ty cổ phần Tiêu Chuẩn Việt chính thức được thành lập.

Công ty có nhà máy sản xuất tại KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội, với tổng diện tích mặt bằng trên 50,000m2, trong đó khoảng hơn 30,000m2 là nhà xưởng và kho bãi. Lực lượng lao động hơn 400 người gồm các kỹ sư và công nhân lành nghề, cùng với đó là hệ thống trang thiết bị, nhà xưởng được trang bị tiêu chuẩn, dây chuyền sản xuất hiện đại.

Các sản phẩm đầu tiên của công ty đó là Ổn áp, biến áp, Bảo vệ tủ lạnh, Kích điện, Ổ cắm,… mang thương hiệu Standa, và Standa là mọt trong những thương hiệu Ổn áp , Bến áp hàng đầu trong suốt hơn 20 năm qua tại Việt Nam.

Luôn đi tiên phong trong đầu tư trang thiết bị, công nghệ. Hiện tại công ty đang sở hữu dây chuyền gia công kim loại tấm mỏng với hệ thống máy móc tối tân nhất như: Máy cắt laser, máy đột CNC, Máy chấn NC,… đảm bảo được yêu cầu về độ chính xác của sản phẩm.

Dòng sản phẩm mới như Điều hòa không khí, Đồ gia dụng mang thương hiệu NISHU của công ty dù mới có mặt trên thị trường từ năm 2010, nhưng đã chứng tỏ được đẳng cấp chất lượng và giá cả phù hợp.

Hiện tại công ty đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008. Chất lượng sản phẩm không chỉ được khách hàng trong nước đánh giá cao mà còn được các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Việt Nam lựa chọn đặt hàng. V-STANDA.,TSC hiện đang là đối tác của Tanaka, Aiken Denko-Nhật Bản, Dongah Elecomm, Yesung-Hàn Quốc về gia công kim loại tấm mỏng. Các sản phẩm Điện, Điện tử như Ổn Áp, Biến Áp, Ổ cắm, Kích điện hiện đang được xuất khẩu sang một số nước Đông Nam Á, Châu Phi và được đánh giá cao. Các đơn hàng ngày một tăng.


Website: http://www.standa.com.vn

 

Các bài viết liên quan đến Nhãn năng lượng:

Dịch Vụ Dán Nhãn Năng Lượng Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Máy In Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Điều Hòa Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Lạnh Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Máy Giặt Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Nồi Cơm Điện Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tivi Nhanh
Nhãn Năng Lượng Màn Hình Máy Tính Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Đèn Huỳnh Quang/ Đèn Compact Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Ba Lát (Đèn) Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Quạt Điện Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Máy Biến Áp Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Động Cơ Điện Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Đông Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Mát Nhanh

DánNhãn Năng Lượng Lò Hơi Nhanh

  • Xếp hạng hiện tại! 4.84/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Xếp hạng: 4.8/5 - (251 Phiếu bầu)

Để lại bình luận