Công Ty TNHH Elken International Việt Nam

/Công Ty TNHH Elken International Việt Nam

Công Ty TNHH Elken International Việt Nam Là Một Trong Các Khách Hàng Tiêu Biểu Của Phúc Gia®, Hợp Tác Với Phúc Gia® Trong Nhiều Dự Lớn Về Chứng Nhận Hợp Quy Cho Máy Lọc Nước Có Chức Năng Nóng Lạnh! Phúc Gia® Luôn Mong Muốn Mang Lại Những Giá Trị Tốt Nhất Cho Các Khách Hàng Của Mình!

Công Ty TNHH Elken International Việt Nam được thành lập theo Giấy chứng nhận Doanh nghiệp số 0310061757 do Phòng Đăng kí kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp ngày 17/05/2010 do Hoàng Thị Tú Hân là người đại diện theo pháp luật.

Trước khi đến Việt Nam, Elken là một công ty bán hàng đa cấp hàng đầu và phát triển nhất tại Malaysia, sau đó tiếp tục mở rộng kinh doanh ra các nước Châu Á-Thái Bình Dương như: Philippines, Brunei, Hongkong, Campuchia, Taiwan, Singapore, Indonesia, Thái Lan và Việt Nam.

Với triết lý kinh doanh “Phát Triển Cá Nhân Để Phát Triển Cộng Đồng”, Elken không ngừng nỗ lực phấn đấu, thực hiện hàng loạt những hoạt động hỗ trợ và phát triển con người như: Nâng cao thu nhập, nâng cao sức khỏe, xây đắp niềm tin cuộc sống cho những người kém may mắn, phát triển sự nghiệp cá nhân và xây dựng hạnh phúc gia đình.

Không ngừng nỗ lực phấn đấu, Elken ngày càng có được sự uy tín và khẳng định vị trí hàng đầu trong ngành kinh doanh đa cấp với những thành tựu đáng kể như:

Năm 1998, Elken là công ty bán hàng trực tiếp đầu tiên tại Malaysia được cấp Chứng Nhận ISO.

Năm 2006, Elken được trao tặng Giải Thưởng Siêu Thương Hiệu do người tiêu dùng bình chọn tại Malaysia.

Elken còn vinh dự được The Edge (tuần báo đầu tư & tài chính có uy tín tại Malaysia) và hãng kiểm toán Deloitte KassimChan bình chọn là một trong 5 Công Ty Phát Triển Con Người Tốt Nhất.

Ngoài ra, Elken còn được nhận những giải thưởng lớn khác như Giải Doanh Nhân Thương Mại Điện Tử Xuất Sắc; Giải Vô Địch Quốc Gia về Thực Hành 5S…

Elken đã có được sản phẩm tốt, được người tiêu dùng đón nhận như máy lọc nước mang thương hiệu Bio Pure. Đây là máy lọc nước R.O duy nhất tại Châu Á được nhận Chứng Chỉ Vàng WQA S-300 của Hiệp Hội Nước Sạch Hoa Kỳ và là một trong ba thương hiệu duy nhất trên thế giới được nhận Chứng Chỉ danh giá này.

Niềm tin chính là nền tảng cơ bản tạo dựng nên một doanh nghiệp thành công và uy tín. Đó là lý do Elken muốn xây dựng: Cùng gắn kết với nhau bằng niềm tin, Elken tin rằng có thể vượt qua mọi trở ngại để vươn đến một cuộc sống ngập tràn niềm vui với những điều quan trọng!

Website: https://www.elken.com

 

TUQ-Elken

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012); SamSung (2012)Hitachi (2013); Electrolux (2013); Panasonic (2013); LG (2013); Sony (2013); Siemens (2013)Mitsubishi (2013); GE (2013); Haier (2014); Toshiba (2014); Carrier (2014); Philips (2014)HappyCook (2015); General (2015); TCL (2015)Alaska (2015); Casper (2015); Gree (2016); Hải Hà (2016); VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 02477796696/ 0982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

 

2018-03-26T14:14:09+07:00