Công Ty TNHH Lenson Việt Nam

/Công Ty TNHH Lenson Việt Nam

Phúc Gia® Và Công Ty TNHH Lenson Việt Nam Đã Và Đang Hợp Tác Với Nhau Trong Nhiều Dự Án Về Chứng Nhận Hợp Quy Và Công Bố Nhãn Năng Lượng Cho Các Sản Phẩm Điều Hòa Không Khí. Với Nhiều Năm Kinh Nghiệm, Phúc Gia® Tin Tưởng Sẽ Mang Lại Nhiều Giá Trị Tốt Đẹp Nhất Dành Cho Các Khách Hàng Của Mình!

Công ty TNHH Lenson Việt Nam được thành lập năm 2013, đến nay công ty đã trở thành đại diện chính thức phân phối các sản phẩm điều hòa không khí Galanz và Casper tại Việt Nam. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điện máy ở thị trường Việt Nam và nước ngoài. Lenson định hướng trở thành 1 trong những công ty phân phối điều hòa hàng đầu tại Việt Nam và khu vực. Mục tiêu lấy lợi ích khách hàng làm trọng, lấy chữ tín làm định hướng kinh doanh, cùng đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và hệ thống kho bãi rộng rãi và số lượng xe tải có thể đáp ứng được khách hàng vào mùa vụ cao điểm nhât, Lenson tự tin sớm trở thành 1 trong những nhà phân phối điều hòa hàng đầu Việt Nam trong 2-3 năm tới…

Hiện nay, Lenson Vietnam đang cấp điều hòa không khí chính hãng của Casper, Galanz, Gree, Panasonic, Daikin… với các dòng sản phẩm phong phú, phục vụ nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng như điều hòa dân dụng, điều hòa trung tâm… Các sản phẩm Lenson cung cấp luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất và giá thành tốt nhất cho người sử dụng.

  • Tầm nhìn:

+ Ngắn hạn: Lenson đã và đang xây dựng hình ảnh của mình như một hãng điều hòa năng động, tập trung vào các phân khúc khách hàng ở mọi nhu cầu sử dụng: các hộ gia đình, khu chung cư, các công trình thương mại: Bệnh viện, trường học, văn phòng…

+ Dài hạn: Lenson, ngoài những nghiên cứu thận trọng về những thói quen sử dụng mặt hàng điện lạnh tại Việt Nam, còn kỳ vọng rất lớn vào sản phẩm, để từ đó đặt ra một tầm nhìn hoàn toàn mới. Lenson tin tưởng việc cung cấp những dòng máy 100% sử dụng công nghệ inverter tân tiến tiết kiệm điện năng sẽ dần định hướng sự thay đổi trong thói quen lựa chọn các thiết bị điện của người dân Việt Nam. Đó là đặt những ưu tiên về chất lượng hiệu quả, về mức độ an toàn trước nguy cơ biến đổi khí hậu toàn cầu lên trên hết. Đây chính là tầm nhìn mà các hãng điều hòa khác đã và đang làm tại các quốc gia phát triển.

Website: http://lensonvietnam.com/

 

TUQ-Lenson

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Trong Lĩnh Vực Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015);Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-03-26T08:33:04+07:00