Công Ty TNHH Tristar Việt Nam

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Dịch Vụ Hải Quan Cho Công Ty TNHH Ba Sao Việt Nam (TRISTAR-VIETNAM Ltd). Trong Nhiều Năm Qua Hai Công Ty Đã Hợp Tác Với Nhau Trong Nhiều Dự Án Lớn. Các Khách Hàng Tiêu Biểu Của Phúc Gia® Gồm: Electrolux, Samsung, LG, Panasonic… Cùng Nhiều Doanh Nghiệp Lớn Trong Và Ngoài Nước Khác!

Công Ty TNHH Tristar Việt Nam có văn phòng đặt tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, hai trung tâm kinh tế chính của Việt Nam để kiểm soát và phát triển các hoạt động của công ty trong cả nước. Hoạt động chính của Tristar là nhập khẩu và phân phối thiết bị gia dụng đến từ khu vực cao cấp nhất – Âu Châu với 3 thương hiệu De Dietrich (Pháp), Brandt (Pháp), Fagor (Tây Ban Nha). Tristar luôn phấn đấu chất lượng phục vụ vượt qua cả sự mong đợi đối với mọi nhu cầu hàng ngày của khách hàng. Nhờ mối quan hệ khăng khít với các nhà sản xuất Châu Âu, Tristar trở thành doanh nghiệp dẫn đầu tại thị trường Việt Nam. Khách hàng của Tristar luôn có được các sản phẩm đẳng cấp quốc tế với chi phí hợp lý nhất. Với hệ thống showroom và hơn 300 cửa hàng bán lẻ tại hầu hết các thành phố lớn trong cả nước, kết hợp với dịch vụ chăm sóc khách hàng toàn diện đã giúp Tristar được biết đến rộng rãi như là nhà cung cấp thiết bị nhà bếp tốt nhất tại Việt Nam. Phục vụ khách hàng ở cả thị trường bán lẻ cũng như các dự án với sự hỗ trợ và hướng dẫn tận tâm đến chủ nhà, chủ đầu tư, các kiến trúc sư hay nhà thiết kế. Ðội ngũ chuyên viên tư vấn thân thiện luôn nỗ lực để hiểu rõ từng nhu cầu khác biệt của mỗi khách hàng.

Tristar cam kết mang đến cho các khách hàng một tiêu chuẩn mới của cuộc sống, sự tiện nghi và niềm tự hào của việc sở hữu một sản phẩm cao cấp. Từ các biệt thự và khu nghỉ dưỡng sang trọng, các căn hộ cao cấp hoặc tư nhân; từ các dự án xây mới hoặc nhà nâng cấp, Tristar luôn hướng tới việc cung cấp một sản phẩm chất lượng cao với dịch vụ đạt chuẩn quốc tế và xứng đáng với số tiền mà khách hàng bỏ ra. Tristar cung cấp một giải pháp toàn diện với công nghệ tiên tiến nhất và những thiết kế ưu việt cho các ngôi nhà.

Tại Việt Nam, các sản phẩm Tristar phân phối là những thương hiệu dẫn đầu trên thị trường thiết bị gia dụng. Ngoài việc cung cấp cho khách hàng những giải pháp tổng thể cho căn bếp với những sản phẩm có công nghệ tiên tiến, sang trọng và khác biệt, Tristar còn cam kết đưa ra một dịch vụ chăm sóc khách hàng toàn diện, mang đến một ý nghĩa chân thực về một thương hiệu hàng đầu thế giới.

Cam kết với khách hàng của mình không chỉ là một triết lý trong công việc mà còn là sự thực hiện thận trọng trong từng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo thỏa mãn mọi nhu cầu khách hàng. Tristar có chính sách bảo hành ít nhất 3 năm, lâu nhất tại thị trường Việt Nam, trong khi hầu hết các nhà sản xuất khác chỉ áp dụng chính sách bảo hành 1-2 năm. Chế độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản và nhiều kinh nghiệm, phụ kiện thay thế luôn sẵn có đáp ứng kịp thời các trường hợp cần thiết.

Website: tristarvn.com.vn/

TUQ_Cong_Ty_Tristar_PGU

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012); SamSung (2012)Hitachi (2013); Electrolux (2013); Panasonic (2013); LG (2013); Sony (2013); Siemens (2013)Mitsubishi (2013); GE (2013); Haier (2014); Toshiba (2014); Carrier (2014); Philips (2014)HappyCook (2015); General (2015); TCL (2015)Alaska (2015); Casper (2015); Gree (2016); Hải Hà (2016); VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 02477796696/ 0982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-03-26T09:44:52+07:00