Đài Truyền Hình Hà Nội

GIỚI THIỆU VỀ ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH HÀ NỘI

 

58 năm trước, khi đoàn quân giải phóng tiến về Hà Nội, người Hà Nội đã chứng kiến những chiếc ô tô gắn loa phát thanh chạy khắp phố phường thông báo 88 điều của Chính phủ Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa về một vùng mới được giải phóng và 10 điều kỷ luật đối với các cán bộ, nhân viên Chính phủ tiếp quản Thủ đô. Đó là những hoạt động phát thanh đầu tiên của Đài Hà Nội trong ngày đoàn quân chiến thắng trở về.

Những ngày đầu hoạt động, mặc dù còn nhiều thiếu thốn về con người và kỹ thuật nhưng cán bộ, phóng viên, biên tập viên và kỹ thuật viên của Đài vẫn đều đặn phát đi tin tức, giải thích cho nhân dân Thủ đô hiểu về chính sách mới của Chính phủ, giúp nhân dân yên tâm và nhanh chóng ổn định cuộc sống. Dấu ấn thành công không thể quên trong những ngày hoạt động đầu tiên của đài là chỉ 2 ngày sau khi hoạt động, anh chị em cán bộ, phóng viên, nhân viên và kỹ thuật viên của Đài đã thực hiện thành công buổi truyền thanh về cuộc nói chuyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh với  hơn 100 đại biểu đại diện cho mọi tầng lớp nhân dân Thủ đô tại Bắc Bộ Phủ. Đây cũng là lần thứ 2, sau 8 năm kháng chiến, nhân dân Thủ đô được nghe giọng Bác Hồ kính yêu qua loa truyền thanh Hà Nội.

Với những đường lối, chính sách phát triển Thủ đô về mọi mặt của Đảng và Nhà nước, Thành phố cũng từng bước tập trung đầu tư phát triển hệ thống loa truyền thanh, từng bước nâng cao chất lượng chuẩn bị khi có điều kiện xây dựng chương trình truyền hình của Thủ đô.

Sau 58 năm hoạt động, cùng với sự phát triển của Thủ đô, Đài PT-TH Hà Nội đã trở thành một cơ quan báo chí truyền thông đa phương tiện, gồm: Báo nói, Báo hình, Báo điện tử, Báo in và hệ thống 58 kênh truyền hình cáp có mặt khắp cả nước. Đài là tiếng nói của Thành ủy - HĐND - UBND Thành phố và nhân dân Thủ đô. Các chương trình của Đài bao gồm từ tin tức thời sự đến các chuyên đề, chuyên mục, từ các chương trình mang tính chính luận đến các chương trình giải trí, đáp ứng mọi lứa tuổi. Thời lượng phát sóng trên các kênh phát thanh và truyền hình đều tăng với chất lượng ngày càng cao. Những nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của Đài được khẳng định qua những giải thưởng cao tại các kỳ Liên hoan Phát Thanh và Truyền hình toàn quốc.

Truyền thồng xây dựng và phát triển 58 năm qua là một món quà vô giá của biết bao thế hệ đi trước truyền lại, để thế hệ hôm nay, với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, không ngừng học hỏi…đưa Đài PT-TH Hà Nội bước lên một tầm cao mới, xứng đáng với vị trí, vai trò của một Thủ đô Anh Hùng – Thành phố vì Hòa Bình, xứng đáng với niềm tin yêu của nhân dân Thủ đô và cả nước.


Website: http://www.htv.org.vn


Các bài viết liên quan đến Nhãn năng lượng:
Dịch Vụ Dán Nhãn Năng Lượng Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Máy In Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Điều Hòa Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Lạnh Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Máy Giặt Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Nồi Cơm Điện Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tivi Nhanh
Nhãn Năng Lượng Màn Hình Máy Tính Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Đèn Huỳnh Quang/ Đèn Compact Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Ba Lát (Đèn) Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Quạt Điện Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Máy Biến Áp Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Động Cơ Điện Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Đông Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Mát Nhanh

DánNhãn Năng Lượng Lò Hơi Nhanh

  • Xếp hạng hiện tại! 4.83/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Xếp hạng: 4.8/5 - (250 Phiếu bầu)

Để lại bình luận