Đài Truyền Hình Hà Nội

/Đài Truyền Hình Hà Nội

Các Đối Tác Lớn Của Phúc Gia®: Bộ Y Tế, Tổng Cục Năng Lượng, Bộ Công Thương, Bộ Khoa Học Công Nghệ… Trong Đó Có Đài Truyền Hình Hà Nội – Cơ Quan Truyền Thông Báo Chí Trực Thuộc Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hà Nội Hoạt Động Với Hai Lĩnh Vực Chính Là Phát Thanh Và Truyền Hình.

58 năm trước, khi đoàn quân giải phóng tiến về Hà Nội, người Hà Nội đã chứng kiến những chiếc ô tô gắn loa phát thanh chạy khắp phố phường thông báo 88 điều của Chính phủ Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa về một vùng mới được giải phóng và 10 điều kỷ luật đối với các cán bộ, nhân viên Chính phủ tiếp quản Thủ đô. Đó là những hoạt động phát thanh đầu tiên của Đài Hà Nội trong ngày đoàn quân chiến thắng trở về.

Những ngày đầu hoạt động, mặc dù còn nhiều thiếu thốn về con người và kỹ thuật nhưng cán bộ, phóng viên, biên tập viên và kỹ thuật viên của Đài vẫn đều đặn phát đi tin tức, giải thích cho nhân dân Thủ đô hiểu về chính sách mới của Chính phủ, giúp nhân dân yên tâm và nhanh chóng ổn định cuộc sống. Dấu ấn thành công không thể quên trong những ngày hoạt động đầu tiên của đài là chỉ 2 ngày sau khi hoạt động, anh chị em cán bộ, phóng viên, nhân viên và kỹ thuật viên của Đài đã thực hiện thành công buổi truyền thanh về cuộc nói chuyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh với  hơn 100 đại biểu đại diện cho mọi tầng lớp nhân dân Thủ đô tại Bắc Bộ Phủ. Đây cũng là lần thứ 2, sau 8 năm kháng chiến, nhân dân Thủ đô được nghe giọng Bác Hồ kính yêu qua loa truyền thanh Hà Nội.

Với những đường lối, chính sách phát triển Thủ đô về mọi mặt của Đảng và Nhà nước, Thành phố cũng từng bước tập trung đầu tư phát triển hệ thống loa truyền thanh, từng bước nâng cao chất lượng chuẩn bị khi có điều kiện xây dựng chương trình truyền hình của Thủ đô.

Sau 58 năm hoạt động, cùng với sự phát triển của Thủ đô, Đài PT-TH Hà Nội đã trở thành một cơ quan báo chí truyền thông đa phương tiện, gồm: Báo nói, Báo hình, Báo điện tử, Báo in và hệ thống 58 kênh truyền hình cáp có mặt khắp cả nước. Đài là tiếng nói của Thành ủy – HĐND – UBND Thành phố và nhân dân Thủ đô. Các chương trình của Đài bao gồm từ tin tức thời sự đến các chuyên đề, chuyên mục, từ các chương trình mang tính chính luận đến các chương trình giải trí, đáp ứng mọi lứa tuổi. Thời lượng phát sóng trên các kênh phát thanh và truyền hình đều tăng với chất lượng ngày càng cao. Những nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của Đài được khẳng định qua những giải thưởng cao tại các kỳ Liên hoan Phát Thanh và Truyền hình toàn quốc.

Truyền thồng xây dựng và phát triển 58 năm qua là một món quà vô giá của biết bao thế hệ đi trước truyền lại, để thế hệ hôm nay, với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, không ngừng học hỏi…đưa Đài PT-TH Hà Nội bước lên một tầm cao mới, xứng đáng với vị trí, vai trò của một Thủ đô Anh Hùng – Thành phố vì Hòa Bình, xứng đáng với niềm tin yêu của nhân dân Thủ đô và cả nước.

Website: http://www.htv.org.vn

     ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Trong Lĩnh Vực Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng Lượng,Chứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012); SamSung (2012)Hitachi (2013); Electrolux (2013); Panasonic (2013); LG (2013); Sony (2013); Siemens (2013)Mitsubishi (2013); GE (2013); Haier (2014); Toshiba (2014); Carrier (2014); Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015); TCL (2015)Alaska (2015); Casper (2015); Gree (2016); Hải Hà (2016); VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

    CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

      BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)
Phone: 024 7779 6696098 299 6696
Email: info@phucgia.com.vn
“Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
“Chúng tôi luôn mong muốn: Mang lại nhiều GIÁ TRỊ nhất cho bạn!”

2018-02-12T14:51:09+07:00