Để Có Thể Kinh Doanh Mỹ Phẩm Chuyên Nghiệp

/Để Có Thể Kinh Doanh Mỹ Phẩm Chuyên Nghiệp

Khi Mỹ Phẩm Trở Thành Một Món Đồ Thiết Yếu, Thì Cơ Hội Kinh Doanh Mỹ Phẩm Sẽ Càng Rộng Mở. Tuy Nhiên, Để Kinh Doanh Mỹ Phẩm Thành Công, Tạo Được Sự Uy Tín Từ Khách Hàng, Bạn Cần Chuẩn Bị Rất Nhiều Thứ, Và Việc Làm Không Thể Thiếu Đó Chính Là Công Bố Mỹ Phẩm.

Để Có Thể Kinh Doanh Mỹ Phẩm Chuyên Nghiệp

Công Bố Mỹ Phẩm Là Cách Kinh Doanh Mỹ Phẩm Chuyên Nghiệp

Mỹ phẩm là một dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến. Các dòng mỹ phẩm hiện nay được bán với nhiều hình thức khác nhau đặc biệt là hình thức buôn bán online. Tuy nhiên, việc mở nhiều kênh phân phối sản phẩm sẽ gây bất lợi bởi đây là cơ hội để những sản phẩm hàng giả hàng nhái được lưu thông trên thị trường. Do đó, đây thực sự là một bài toán khó cho các doanh nghiệp, các kênh phân phối và các công ty mỹ phẩm. Do vậy, các đơn vị cơ quan có thẩm quyền đã yêu cầu các doanh nghiệp phải hoàn tất thủ tục Công Bố Chất Lượng Mỹ Phẩm để có thể đảm bảo chất lượng cho các đơn vị kinh doanh dòng sản phẩm này. Để tìm hiểu về lợi ích của việc sử dụng những dịch vụ này Phúc Gia® sẽ cung cấp đầy đủ thông tin tại bài viết sau, các bạn hãy cùng tham khảo nhé.

Những Lợi Thế Cho Việc Bạn Có Giấy Chứng Nhận Công Bố Mỹ Phẩm

Mỹ Phẩm Bán Trên Mạng Liệu Có An Toàn

Hiện nay việc kinh doanh thương mại luôn được tiến hành với nhiều kênh khác nhau. Đây là một điều thuận lợi để chúng ta có thể mở rộng thị trường, tạo ra sự đa dạng trên các kênh buôn bán. Đặc biệt, bán hàng online là một hình thức được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Với hình thức kinh doanh này thì người tiêu dùng có thể mua được sản phẩm mình yêu thích một cách nhanh chóng, nhưng về chất lượng thì khó có thể đảm bảo. Do vậy, các cá nhân đơn vị cần Công Bố Mỹ Phẩm để sản phẩm của doanh nghiệp được đảm bảo về chất lượng với khách hàng. Một khi bạn có được giấy chứng nhận mỹ phẩm thì việc kinh doanh của bạn sẽ được đảm bảo về mặt chất lượng sản phẩm. Chính vì thế mà hiện nay các đơn vị hoạt động trong ngành mỹ phẩm luôn chú trọng chất lượng cũng như là có thể tìm kiếm những giấy chứng nhận hợp pháp để nâng tầm của đơn vị mình. Ngoài ra, khi bạn có giấy chứng nhận mỹ phẩm sẽ tránh việc hàng giả hàng nhái xâm nhập vào thị trường, bảo vệ việc cạnh tranh công bằng giữa các thương hiệu.

Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Giấy Chứng Nhận Mỹ Phẩm

Công Ty Cổ Phần Liên Minh Phúc Gia® là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ Công Bố Chất Lượng Mỹ Phẩm. Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn về các thủ tục, được cấp giấy chứng nhận một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất có thể. Bất kể một đơn vị hoạt động mỹ phẩm uy tín nào cũng đều lựa chọn Phúc Gia® để bảo vệ thương hiệu.

Dịch Vụ Công Bố Mỹ Phẩm, Hồ Sơ Nhanh, Tại Phúc Gia®

Ngoài việc chuyên cung cấp những thông tin hữu ích về việc kinh doanh mỹ phẩm, Phúc Gia® còn là Đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các Dịch vụ Hải Quan. Công ty Cổ Phần Liên Minh Phúc Gia® tự hào cung cấp Dịch vụ Công Bố Mỹ Phẩm nhập khẩu trọn gói từ A – Z dành cho mọi đơn vị. Hãy liên hệ với Phúc Gia® khi bạn có nhu cầu về việc Công Bố Chất Lượng Mỹ Phẩm nhập khẩu cho sản phẩm của đơn vị mình. Chúng tôi sẵn sàng mang đến cho bạn những dịch vụ Thông Quan nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất!

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012); SamSung (2012)Hitachi (2013); Electrolux (2013); Panasonic (2013); LG (2013); Sony (2013); Siemens (2013)Mitsubishi (2013); GE (2013); Haier (2014); Toshiba (2014); Carrier (2014); Philips (2014)HappyCook (2015); General (2015); TCL (2015)Alaska (2015); Casper (2015); Gree (2016); Hải Hà (2016); VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN CÔNG BỐ MỸ PHẨM:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 02477796696/ 0982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-03-27T10:47:48+07:00