Chứng Nhận Hợp Quy Bình Nước Nóng Nhanh Nhất

/Chứng Nhận Hợp Quy Bình Nước Nóng Nhanh Nhất

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Dịch Vụ Chứng Nhận Hợp Quy Bình Nước Nóng Nhanh Nhất Tới Các Đơn Vị Và Các Doanh Nghiệp Trong Nước Và Quốc Tế. Với Các Thương Hiệu Lớn Và Uy Tín Như: SamSung; Hitachi; Electrolux; Panasonic; LG; Sony; Siemens; Mitsubishi…!

Dịch Vụ Chứng Nhận Hợp Quy Bình Nước Nóng

Dịch Vụ Chứng Nhận Hợp Quy Bình Nước Nóng

Trong những ngày hè nắng nực như hiện nay thì các thiết bị điện lạnh, điện máy đã mang lại một nguồn thu khổng lồ cho các doanh nghiệp. Đi trước đón đầu đó là phương châm kinh doanh làm nên sự thành công của nhiều tên tuổi trong nghề. Vậy bạn là một doanh nghiệp trẻ, hay bạn đang có xu hướng muốn gia nhập thương trường. Nhưng bạn chưa định hướng được cần kinh doanh những gì, nên kinh doanh những gì để thu được khoản lãi nhanh nhất. Thế thì tại sao bạn không áp dụng ngay phương châm kinh doanh của cha ông ta từ xưa đến nay “Đi trước đón đầu”.

Trước mắt mùa hè sắp qua, mùa thu đông chuẩn bị tới. Tại sao bạn không nghĩ tới hướng kinh doanh theo thời tiết như thế này. Có rất nhiều công việc cần phải thực hiện cho đến khi bạn có thể bắt đầu kinh doanh được. Từ các khâu xin giấy phép cho tới tìm địa điểm mặt bằng, tìm nguồn hàng nhập, phương hướng kinh doanh… Bạn có thể kinh doanh sản phẩm điều hòa 2 chiều, bình nước nóng lạnh hay đơn giản như đèn sưởi, quạt sưởi…

Dù kinh doanh mặt hàng nào, bạn cũng đừng quên thực hiện các thủ tục giấy tờ xin cấp giấy Chứng nhận Hợp Quy nhé. Đây là loại giấy tờ bắt buộc đối với tất cả các sản phẩm muốn được lưu hành ngoài thị trường. Thủ tục để xin giấy Chứng nhận Hợp Quy không quá phức tạp nhưng sẽ tốn nhiều thời gian của bạn. Nếu đang cần gấp, bạn có thể sử dụng các dịch vụ của bên thứ ba. Như vậy bạn sẽ không tốn thời gian cũng như công sức để thực hiện các loại hồ sơ.

Với một số sản phẩm đặc biệt, bạn cần phải có giấy thử nghiệm về độ an toàn sử dụng điện. Đơn cử như mặt hàng bình chứa nóng lạnh, bạn cần các thử nghiệm Quatest 1. Tại sao lại cần đến loại thử nghiệm bắt buộc. Đơn giản vì nó đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng. Hãy tưởng tượng nếu như thiết bị của bạn dành cho các sản xuất công nghiệp, nhưng bạn lại sử dụng nó như một thiết bị điện gia đình. Ngoài việc gặp nhiều khó khăn trong quy cách sử dụng, bạn có thể gây ra các tai nạn cháy nổ đáng tiếc.

Loại hồ sơ xin cấp giấy Chứng nhận Hợp Quy cho bình nóng lạnh giữ nhiệt thông thường sẽ được gửi về phòng nghiệp vụ 1 trực thuộc Tổng cục đo lường chất lượng 1. Sau khi hồ sơ của bạn được duyệt, các kết quả sẽ được thông báo theo đúng ngày giờ quy định. Nếu bạn nhờ bên dịch vụ thì cần có giấy ủy quyền thực hiện đi kèm.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Trong Lĩnh Vực Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng Lượng,Chứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ trong & ngoài nước: Sharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015);Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ HỢP QUY:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2020-05-06T13:43:37+07:00