Dịch Vụ Logistics Vận Chuyển HH Là Gì?

/Dịch Vụ Logistics Vận Chuyển HH Là Gì?

Phúc Gia® – Cung Cấp Thông Tin Về Dịch Vụ Logistics Vận Chuyển Hàng Hóa Tới Các Cá Nhân, Doanh Nghiệp. Dịch Vụ Logistics Vận Chuyển Hàng Hóa Là Dịch Vụ Có Đóng Góp Cao Trong Nền Tài Chính Kinh Tế Thế Giới. Vậy, Dịch Vụ Logistics Là Gì? Các Bạn Hãy Cùng Tham Khảo Tại Bài Viết Sau Nhé!

Dịch Vụ Logistics Vận Chuyển HH Là Gì?

Dịch Vụ Logistics Vận Chuyển Hàng Hóa Là Gì?

Hiện nay Dịch vụ Logistics được xem là một trong những dịch vụ hot, mang lại nhiều lợi nhuận cho Doanh nghiệp. Vậy Dịch vụ Logistics là gì? Người tiêu dùng sẽ được lợi gì từ dịch vụ này? Và dịch vụ này sẽ mang lại những gì cho Doanh nghiệp? Các bạn hãy cùng Phúc Gia® tìm hiểu vấn đề này ngay tại bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ Logistics là hoạt động thương mại, theo đó thương nhân tổ chức thực hiện một hoặc nhiều công việc bao gồm nhận hàng, vận chuyển, lưu kho, lưu bãi, làm thủ tục Hải Quan, các thủ tục giấy tờ khác, tư vấn khách hàng, đóng gói bao bì, ghi ký mã hiệu, giao hàng hoặc các dịch vụ khác có liên quan đến hàng hóa theo thỏa thuận với khách hàng để hưởng thù lao.

Dịch vụ Logistics bao hàm rất nhiều dịch vụ nhỏ ở bên trong. Nhìn chung, nó được biết đến như là một ngành dịch vụ giao dịch Quốc tế. Bắt đầu từ khâu liên hệ, tìm nguồn hàng, giao dịch hàng hóa cho đến vận chuyển và cuối cùng là giao tận tay nhà mua hàng. Mỗi một giai đoạn trong quy trình giao dịch này đều có thể phát triển thành một thị trường riêng để Doanh nghiệp tự do kinh doanh.

Dịch Vụ Logistics Nhanh

Dịch Vụ Logistics Bao Hàm Rất Nhiều Dịch Vụ Nhỏ Ở Bên Trong Đây Được Coi Là Một Ngành Dịch Vụ Giao Dịch Quốc Tế

Ví dụ: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa, đây là dịch vụ chủ yếu trong chuỗi quy trình giao dịch quốc tế này. Dù bạn kinh doanh hay buôn bán mặt hàng gì với các Doanh nghiệp Quốc tế, thì đều phải trải qua bước vận chuyển nó đến nơi cần đến. Cụ thể, đó chính là quá trình trung chuyển, giao nhận. Thị trường vận chuyển hàng hóa lúc nào cũng đa dạng với nhiều hình thức vận chuyển khác nhau. Để vận chuyển hàng từ Quốc tế về Việt Nam hoặc ngược lại thì có hai con đường chính là đường thủy và đường hàng không. Sau khi hàng hóa được chuyển đến cửa khẩu và hoàn tất các thủ tục Hải Quan. Hàng hóa sẽ được chuyển đến kho của Doanh nghiệp. Từ đây khách hàng sẽ nhận hàng hóa ngay tại chính kho giao nhận này, hoặc hàng hóa sẽ được vận chuyển đến tận địa chỉ của khách hàng. Với những mặt hàng cồng kềnh, có số lượng lớn sẽ được vận chuyển bằng đường sắt hoặc đường bộ. Đa số các Doanh nghiệp đều lựa chọn vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ. Bởi vì thời gian vận chuyển nhanh chóng, chi phí lại thấp hơn việc vận chuyển bằng đường sắt. Tuy nhiên về mặt an toàn, đường bộ sẽ không được đảm bảo so với việc vận chuyển bằng đường sắt. Tuy nhiên, tùy thuộc vào những điều kiện thực tế khách quan, mà mỗi đơn vị sẽ đưa ra mức giá vận chuyển khác nhau!

Trên đây là những thông tin về Dịch vụ Logistics mà Phúc Gia® muốn cung cấp tới khách hàng. Mong rằng những cung cấp của Phúc Gia® sẽ cho bạn thêm những thông tin hữu ích về Dịch vụ Logistics. Bên cạnh việc cung cấp các thông tin về Dịch vụ Logistics, Phúc Gia® còn là đơn vị chuyên cung cấp Dịch vụ Logistics nhanh nhất cho mọi Doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hãy đến với Phúc Gia® khi bạn có nhu cầu tư vấn và muốn nhận được các Dịch vụ Hải Quan trọn gói từ A – Z nhanh nhất và chuyên nghiệp!

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Dịch Vụ Hải Quan

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ LOGISTICS PHÚC GIA®:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2019-01-29T14:29:53+07:00