Giấy Chứng Nhận Hợp Quy

/Giấy Chứng Nhận Hợp Quy

Phúc Gia® – Cung Cấp Thông Tin Về Giấy Chứng Nhận Hợp Quy Tới Các Đơn Vị Và Các Doanh Nghiệp Trong Nước Và Quốc Tế. Đây Là Những Thông Tin Được Nhiều Khách Hàng Của Phúc Gia® Quan Tâm. Do Đó, Phúc Gia® Đã Cung Cấp Đầy Đủ Thông Tin Tại Bài Viết Sau, Các Bạn Cùng Tham Khảo Nhé!

Chứng nhận Hợp Quy sản phẩm là việc xác nhận đối tượng của hoạt động trong lĩnh vực tiêu chuẩn phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật tương ứng. Vì vậy, để được cấp giấy Chứng nhận Hợp Quy cho sản phẩm của mình, các cá nhân, tổ chức phải chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký Chứng nhận Hợp Quy gửi tới các tổ chức chứng nhận (Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng hoặc Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng). Sau khi hoàn tất việc đánh giá, kiểm nghiệm và thẩm xét hồ sơ, các tổ chức này sẽ cấp giấy Chứng nhận Hợp Quy, dấu và hướng dẫn sử dụng dấu cho khách hàng.

Vì vậy, các tổ chức cá nhân có liên quan cần thực hiện đúng trách nhiệm của mình trong việc cấp, quản lý và giám sát các hoạt động liên quan đến Chứng nhận Hợp Quy sản phẩm.

1) Trách Nhiệm Của Cơ Quan Đầu Mối – Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng:

– Hỗ trợ Bộ Khoa học và Công nghệ thống nhất việc quản lý và hướng dẫn hoạt động đánh giá sự phù hợp, Công bố Hợp Chuẩn và Công bố Hợp Quy cho các sản phẩm thuộc danh mục theo quy định.
– Phối hợp hoạt động với các cơ quan thuộc các Bộ quản lý ngành, lĩnh vực ở Trung ương, các cơ quan thuộc Sở Khoa học và Công nghệ các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương trong việc hướng dẫn, đôn đốc thực hiện việc Công bố Hợp Chuẩn, Công bố Hợp Quy.
– Tiến hành việc theo dõi tình hình Công bố Hợp Chuẩn và Công bố Hợp Quy đối với các sản phẩm thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ Khoa học và Công nghệ dựa trên cơ sở báo cáo theo định kỳ của các Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng các tỉnh,thành phố trực thuộc; theo dõi việc chỉ định của Bộ quản lý ngành, lĩnh vực về hoạt động đánh giá sự phù hợp.

2) Trách Nhiệm Của Chi Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng Thuộc Sở Khoa Học Và Công Nghệ Các Tỉnh, Thành Phố Trực Thuộc Trung Ương:

– Tiếp nhận và quản lý hồ sơ đăng ký Công bố Hợp Chuẩn; hủy bỏ hoặc tiến hành đình chỉ kết quả tiếp nhận hồ sơ Công bố Hợp Chuẩn của các đơn vị sản xuất, kinh doanh tại địa phương, công bố công khai các kết quả Công bố Hợp Chuẩn trên trang thông tin điện tử của Sở Khoa học và Công nghệ hoặc Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng địa phương.
– Tiếp nhận và quản lý hồ sơ đăng ký Công bố Hợp Quy; hủy bỏ hoặc tiến hành đình chỉ kết quả tiếp nhận hồ sơ Công bố Hợp Quy đối với các sản phẩm được quản lý bởi các quy chuẩn kỹ thuật quốc gia do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành và các quy chuẩn kỹ thuật địa phương liên quan đến các lĩnh vực được phân công quản lý; công bố công khai tình hình Công bố Hợp Quy trên trang thông tin điện tử của Sở Khoa học và Công nghệ hoặc Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng địa phương. Cụ thể về các vấn đề sau:
+ Tên các đơn vị sản xuất kinh doanh thực hiện Công bố Hợp Quy
+ Sản phẩm, hàng hóa Công bố Hợp Quy
+ Số hiệu quy chuẩn kỹ thuật kiểm nghiệm
+ Phương thức đánh giá: Bên thứ nhất (tên đơn vị sản xuất kinh doanh) hay bên thứ ba (tên tổ chức chứng nhận được chỉ định).
– Phối hợp hoạt động với các cơ quan chuyên ngành ở địa phương trong việc cung cấp các thông tin về Công bố Hợp Chuẩn, Hợp Quy tạo điều kiện thuận lợi cho việc kiểm tra chất lượng sản phẩm, hàng hóa.
– Tổng hợp báo cáo theo định kỳ hoặc đột xuất khi có yêu cầu tới Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tình hình tiếp nhận hồ sơ Công bố Hợp Chuẩn, Công bố Hợp Quy để thống nhất việc quản lý.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Trong Lĩnh Vực Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng Lượng,Chứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ trong & ngoài nước: Sharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015);Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ HỢP QUY:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2020-05-06T13:17:39+07:00