Giấy Phép Thông Quan Là Gì?

Phúc Gia® – Cung Cấp Thông Tin Về Giấy Phép Thông Quan Tới Các Cá Nhân, Doanh Nghiệp, Trong Và Ngoài Nước. Giấy Phép Thông Quan Là Một Loại Giấy Tờ Pháp Lý Cho Phép Hàng Hóa Của Cá Nhân, Doanh Nghiệp Có Thể Được Luân Chuyển Qua Cửa Khẩu Hải Quan, Từ Nước Này Sang Nước Khác!

Giấy Phép Thông Quan Là Gì?

Giấy Phép Thông Quan Là Gì?

Tìm Hiểu Về Giấy Phép Thông Quan

Giấy phép Thông Quan là một loại giấy tờ pháp lý cho phép hàng hóa của cá nhân, doanh nghiệp có thể được luân chuyển qua cửa khẩu Hải Quan, từ nước này sang nước khác.

Thực Hiện Giấy Phép Thông Quan Như Thế Nào?

Để được cấp giấy phép Thông Quan bạn cần phải thực hiện rất nhiều thủ tục hành chính. Trước hết, bạn cần phải hoàn thành IDA, tức là khai báo các thông tin nhập khẩu. Đây không phải là tờ khai nhập khẩu, mà là thủ tục trước khi đăng ký tờ khai nhập khẩu Hải Quan. Với bước này, cần phải khai đủ 133 chỉ tiêu xuất hiện trên màn hình IDA. Tiếp theo đó cần gửi khai báo tới hệ thống VNACCS. Lúc này thủ tục của bạn sẽ có một mã hiệu bao gồm số thứ tự, các thông tin chỉ tiêu liên quan đến thuế suất cho hàng hóa của doanh nghiệp, các giá trị thuế và nhiều giá trị khác. Đây là bước đầu trong quá trinh xin giấy phép thông quan.

Bước tiếp theo để được cấp giấy phép thông quan chính là thủ tục của tờ khai nhập khẩu, hay còn gọi là IDC. Để tiến hành đến bước này, bạn cần xác định các thông tin đã khai báo ở bước trước mà hệ thống trả về có chính xác hay không, nhất là các giá trị của 133 chỉ tiêu. Nếu thông tin hệ thống gửi lại đã chính xác, bạn tiến hành gửi tiếp thông tin để đăng ký tờ khai nhập khẩu (IDC). Còn nếu cần sửa đổi lại các thông tin đã sai sót, bạn liên hệ lại với bộ phận nghiệp vụ để tiến hành sửa chữa. Tất cả các bước trong quy trình này đều sẽ được hướng dẫn cụ thể bằng hình ảnh. Khi bạn nộp đăng ký tờ khai thành công là đã hoàn thành được gần một nửa quy trình. Nếu doanh nghiệp của bạn không có bất cứ vấn đề gì như nợ quá hạn, tạm dừng hoạt động hay thông báo phá sản… thì tờ khai của bạn sẽ được hệ thống tiếp nhận và tiến hành xử lý. Sau khi nhận được tờ khai của bạn, hệ thống sẽ phân luồng tự động theo ba hướng, xanh, vàng và đỏ. Có một vài điểm lưu ý trong tờ khai, đó chính là bạn chỉ được phép khai tối đa 50 mặt hàng sản phẩm. Nếu lô hàng của bạn có từ 51 sản phẩm trở lên thì bạn cần phải khai báo thêm nhiều tờ khai nữa. Chúng sẽ được kết nối với nhau theo số nhánh của mỗi tờ khai. Các quy trình thủ tục này thường tốn kém rất nhiều thời gian.

Trên đây là những cung cấp thông tin của Phúc Gia® liên quan tới Giấy Phép Thông Quan. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp doanh nghiệp giải đáp được những thắc mắc liên quan đến thủ tục Thông Quan hàng hóa. Nếu doanh nghiệp có thắc mắc hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ Logistics hãy liên hệ ngay với Phúc Gia® để nhận được sự tư vấn chuyên sâu cùng dịch vụ Logistics từ A – Z nhanh nhất!

Dịch Vụ Logistics Nhanh

Phúc Gia® Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Dịch Vụ Logistics

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ LOGISTICS PHÚC GIA®:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-04-11T12:00:45+07:00