Công Ty Cổ Phần Kiểm Định Kỹ Thuật, An Toàn Và Tư Vấn Xây Dựng – Incosaf

/Công Ty Cổ Phần Kiểm Định Kỹ Thuật, An Toàn Và Tư Vấn Xây Dựng – Incosaf

Phúc Gia® Và Công Ty Cổ Phần Kiểm Định Kỹ Thuật, An Toàn Và Tư Vấn Xây Dựng – Incosaf Là Hai Doanh Nghiệp Hợp Tác Với Nhau Trong Nhiều Dự Án Lớn Trong Các Năm Qua. Các Khách Hàng Tiêu Biểu Của Phúc Gia® Là: Electrolux, Samsung,  Sharp, Happy Cook, Midea, Carrier, Panasonic, Daikin, Sony… Cùng Nhiều Khách Hàng Lớn Trong Và Ngoài Nước Khác!

Công ty Cổ phần kiểm định kỹ thuật, an toàn và tư vấn xây dựng – INCOSAF là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kiểm định, huấn luyện kỹ thuật an toàn và tư vấn xây dựng.

Được thành lập từ năm 1990, tiền thân là Trung tâm kiểm định kỹ thuật an toàn xây dựng thuộc Bộ Xây dựng, trải qua hơn 1/4 thế kỷ Công ty luôn duy trì tốc độ phát triển cao và bền vững. Thương hiệu INCOSAF đã được các đối tác, chủ đầu tư trong cả nước tin tưởng và đánh giá cao. Ghi nhận những thành tích đã đạt được, INCOSAF đã được Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng nhất, nhì, ba, nhiều bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Bộ Xây dựng.

INCOSAF luôn xây dựng và hướng tới sự thoả mãn tối đa yêu cầu của khách hàng với những nền tảng kỹ thuật và chuẩn mực quốc gia và quốc tế. INCOSAF đã áp dụng và duy trì hiệu quả Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008, luôn không ngừng đổi mới và hoàn thiện chính sách chất luợng của Công ty:
Logo Incosaf

Chuyên Nghiệp – Chất Lượng – Hiệu Quả

Với đội ngũ trên 100 cán bộ viên chức (Trong đó trên 90% có trình độ Đại học và trên Đại học) luôn nỗ lực, tận tâm vì sự hài lòng của khách hàng, với truyền thống tốt đẹp, môi trường văn hoá thân thiện và tinh thần đoàn kết của toàn thể cán bộ viên chức, INCOSAF khẳng định tiếp tục vững bước trong thị trường kiểm định, huấn luyện kỹ thuật an toàn và tư vấn xây dựng.

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kiểm định, huấn luyện kỹ thuật an toàn và tư vấn xây dựng, Công ty Cổ phần kiểm định kỹ thuật, an toàn và tư vấn xây dựng – INCOSAF luôn đặt trọn niềm tin tại Công ty Cổ Phần Liên Minh Phúc Gia® với các dịch vụ Hải quan, công bố An Toàn Thực Phẩm và Công bố Phù hợp quy định An Toàn Thực Phẩm, Dán Nhãn Năng Lượng, Chứng nhận Hợp Quy, Công Bố Mỹ Phẩm và Dịch vụ Logistics: Bên cạnh đó Công ty Cổ Phần Liên Minh Phúc Gia® tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Hải quan nhanh chóng – uy tín và chuyên nghiệp tới mọi doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước, trong đó có Công ty Cổ phần kiểm định kỹ thuật, an toàn và tư vấn xây dựng – INCOSAF.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Trong Lĩnh Vực Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng Lượng,Chứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015);Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2019-02-01T09:12:22+07:00