Hiểm Họa Dùng Thuốc Nhuộm Tóc Không Rõ Nguồn Gốc

/Hiểm Họa Dùng Thuốc Nhuộm Tóc Không Rõ Nguồn Gốc

Hiện Tại Trên Thị Trường Việt Nam Đang Có Rất Nhiều Dòng Sản Phẩm Nhuộm Tóc Không Rõ Nguồn Gốc Xuất Xứ Gây Nên Những Tác Hại Vô Cùng Nguy Hiểm Tới Sức Khỏe Của Người Sử Dụng. Bài Viết Dưới Đây, Phúc Gia® Sẽ Cung Cấp Một Số Hiểm Họa Dùng Thuốc Nhuộm Tóc Không Rõ Nguồn Gốc Bạn Nên Biết!

Hiện tại trên thị trường Việt Nam đang có rất nhiều dòng sản phẩm nhuộm tóc không rõ nguồn gốc xuất xứ. Đây là dòng sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với da đầu từ đó gây nên những tác hại vô cùng nguy hiểm tới sức khỏe của người sử dụng. Do vậy Phúc Gia® sẽ cung cấp một số thông tin liên quan tới những tác hại nguy hiểm của việc sử dụng thuốc nhuộm tóc không rõ nguồn gốc tới người tiêu dùng, bên cạnh đó là những lưu ý để phòng tránh những ảnh hưởng không tốt từ thuốc nhuộm tóc, các bạn cùng tham khảo nhé!

Hiểm Họa Khôn Lường Khi Sử Dụng Thuốc Nhuộm Tóc Không Rõ Nguồn Gốc

Hiểm Họa Khôn Lường Khi Sử Dụng Thuốc Nhuộm Tóc Không Rõ Nguồn Gốc

1) Ảnh Hưởng Mắt Và Da Đầu

Một số loại thuốc nhuộm tóc có thành phần có thể gây kích ứng da đầu và gây đỏ mắt. Đặc biệt với những người da đầu yếu và nhạy cảm, thuốc nhuộm có thể gây ngứa, lở loét và da đầu như bị kiến đốt khi dùng thuốc nhuộm liên tục nhiều lần.

2) Ảnh Hưởng Đến Nội Tiết

Trong một số thuốc nhuộm tóc có chứa Alkylphenol Ethoxylate (APE) thường có trong thuốc trừ sâu. Khi nhuộm tóc chất này có thể hấp thụ vào cơ thể gây rối loạn nội tiết. Ngoài ra Isopropyl Alcohol có trong thuốc nhuộm tóc có thể gây ra chứng trầm cảm, nhức đầu và rụng tóc.

3) Nhuộm Tóc Có Thể Gây Ung Thư

Một số nghiên cứu cho thấy người sử dụng thuốc nhuộm tóc nhiều có thể có nguy cơ mắc ung thư hạch. Đây là một dạng ung thư tấn công vào hệ bạch huyết, một phần của hệ thống miễn dịch trong cơ thể. Ngoài ra, chất hóa học Para Phenylenediamine (PPED) có trong thuốc nhuộm tóc có thể gây bệnh ung thư vú hoặc ung thư bàng quang.

4) Ảnh Hưởng Tới Thai Nhi

Phụ nữ nhuộm tóc trong khi đang mang thai hoặc chuẩn bị mang thai sẽ có nguy cơ thai nhi mắc bệnh ung thư lớn hơn 10 lần so với người không sử dụng thuốc nhuộm tóc.

Hiểm Họa Khôn Lường Khi Sử Dụng Thuốc Nhuộm Tóc Không Rõ Nguồn Gốc

 5) Cách Hạn Chế Tác Hại Của Thuốc Nhuộm Tóc

 • Sử dụng các loại thuốc nhuộm tóc có thành phần từ thiên nhiên, ở các thương hiệu uy tín, phù hợp với mái tóc của bạn;
 • Trước khi sử dụng thuốc nhuộm tóc cần bôi thuốc lên da tay xem có bị dị ứng không mới bôi lên tóc;
 • Tránh để thuốc nhuộm bị chạm vào da đầu, chân tóc;
 • Không nên gội dầu quá nhiều khi sử dụng thuốc nhuộm tóc, vì màu tóc sẽ nhanh bị mất màu và các dưỡng chất của tóc sẽ bị mất đi, tóc sẽ yếu và khô rối hơn;
 • Sau khi nhuộm cần chăm sóc tóc kỹ hơn, gội đầu bằng các loại dầu gội, dầu xả có thành phần dưỡng ẩm cho tóc;
 • Nên hấp dầu cho tóc 1 tháng 1 lần;
 • Không nên cùng lúc vừa ép, duỗi với thuốc nhuộm tóc;
 • Khoảng cách các lần dùng thuốc nhuộm tóc không được quá gần nhau, tốt nhất trên 6 tháng;
 • Bảo vệ tóc khỏi ánh nắng mặt trời;
 • Lựa chọn một chế độ ăn uống đầy đủ có lợi cho mái tóc.

Nhuộm tóc, làm đẹp tóc là một nhu cầu chính đáng của tất cả mọi người. Tuy nhiên, để lựa chọn được những sản phẩm uy tín chất lượng bạn nên tin dùng những sản phẩm thuốc nhuộm tóc đã được Công Bố Mỹ Phẩm.

Ngoài việc chuyên cung cấp những thông tin hữu ích về việc làm đẹp, Phúc Gia® còn là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các Dịch vụ Hải Quan. Công ty Cổ Phần Liên Minh Phúc Gia® tự hào cung cấp Dịch vụ Công Bố Mỹ Phẩm nhập khẩu trọn gói từ A – Z dành cho mọi đơn vị. Hãy liên hệ với Phúc Gia® khi bạn có nhu cầu về việc Công Bố Chất Lượng Mỹ Phẩm nhập khẩu cho sản phẩm của đơn vị mình. Chúng tôi sẵn sàng mang đến cho bạn những dịch vụ Thông Quan nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất!

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012); SamSung (2012)Hitachi (2013); Electrolux (2013); Panasonic (2013); LG (2013); Sony (2013); Siemens (2013)Mitsubishi (2013); GE (2013); Haier (2014); Toshiba (2014); Carrier (2014); Philips (2014)HappyCook (2015); General (2015); TCL (2015)Alaska (2015); Casper (2015); Gree (2016); Hải Hà (2016); VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

 • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
 • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
 • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
 • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN CÔNG BỐ MỸ PHẨM:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU  – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 02477796696/ 0982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-04-06T14:32:47+07:00