Hồ Sơ Công Bố Hợp Quy

/Hồ Sơ Công Bố Hợp Quy

Phúc Gia® – Cung Cấp Thông Tin Về Hồ Sơ Công Bố Hợp Quy Tới Các Đơn Vị Và Các Doanh Nghiệp Trong Nước Và Quốc Tế. Đây Là Những Thông Tin Được Nhiều Khách Hàng Của Phúc Gia® Quan Tâm Nhất. Do Đó, Phúc Gia® Đã Cung Cấp Đầy Đủ Thông Tin Tại Bài Viết Sau, Các Bạn Cùng Tham Khảo Nhé!

Thông Tin Về Hồ Sơ Công Bố Hợp Quy

Thông Tin Về Hồ Sơ Công Bố Hợp Quy

Áp dụng theo phương thức đánh giá sự phù hợp với tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật, quy định về Công bố Hợp Chuẩn, Hợp Quy được thể hiện đầy đủ trong nội dung Thông Tư 28/2012/TT-BKHCN có hiệu lực kể từ ngày 27 tháng 01 năm 2013.

1) Đăng Ký Hồ Sơ Công Bố Hợp Quy

Các đơn vị thực hiện việc Công bố Hợp Quy cần chuẩn bị 02 bộ hồ sơ, 01 bộ gửi về cơ quan chuyên ngành, 01 bộ được lưu trữ tại đơn vị.

Quy định đối với hồ sơ:

TH1: Hồ sơ đã có kết quả chứng nhận của bên thứ ba (phòng thử nghiệm) thì cần chuẩn bị:

– Bản Công bố Hợp Quy (theo mẫu 2 tại phụ lục thông tư này);

– Bản sao y giấy đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận đầu tư;

– Bản sao y giấy chứng nhận phù hợp quy chuẩn kỹ thuật (kết quả thử nghiệm theo từng quy chuẩn khác nhau đối với mỗi sản phẩm).

Cơ quan chuyên ngành có nghĩa vụ xem xét hồ sơ trong trường hợp thiếu giấy tờ hoặc cần đối chiếu với bản gốc sẽ thông báo lại với đơn vị để bổ sung đầy đủ.

TH2: Hồ sơ dựa trên kết quả tự đánh giá của đơn vị kinh doanh sản xuất, kinh doanh (bên thứ nhất) thì cần chuẩn bị:

– Bản Công bố Hợp Quy (theo mẫu 2 tại phụ lục thông tư này);

– Bản sao y giấy đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận đầu tư;

– Trường hợp đơn vị đã đăng ký cấp giấy chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn về hệ thống quản lý (ISO 9001, ISO 22000, HACCP…) nhưng chưa được tổ chức hợp quy chứng nhận thì hồ sơ cần bổ sung quy trình sản xuất kèm theo kết quả kiểm soát chất lượng;

– Trường hợp đơn vị đã đăng ký cấp giấy chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn về hệ thống quản lý (ISO 9001, ISO 22000, HACCP…) thì hồ sơ phải có bản sao y bản chính giấy chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn về hệ thống quản lý còn hiệu lực;

– Bản sao y giấy chứng nhận phù hợp quy chuẩn kỹ thuật (kết quả thử nghiệm theo từng quy chuẩn khác nhau đối với mỗi sản phẩm) trong vòng 12 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ;

– Báo cáo đánh giá Hợp Quy.

Cơ quan chuyên ngành có nghĩa vụ xem xét hồ sơ trong trường hợp thiếu giấy tờ hoặc cần đối chiếu với bản gốc sẽ thông báo lại với đơn vị để bổ sung đầy đủ.

2) Xử Lý Hồ Sơ Công Bố Hợp Quy

Hồ sơ Công bố Hợp Quy sau khi gửi tới cơ quan chuyên ngành được xử lý theo lộ trình như sau:

TH1: Đối với hồ sơ không đầy đủ theo quy định, trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ Công bố Hợp Quy, cơ quan chuyên ngành có nghĩa vụ thông báo cho các đơn vị doanh nghiệp bằng văn bản đề nghị bổ sung các loại giấy tờ theo quy định. Sau thời hạn 15 ngày hồ sơ không được bổ sung đầy đủ sẽ bị hủy bỏ việc xử lý.

TH2: Đối với hồ sơ đầy đủ theo quy định, trong thời gian 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ Công bố Hợp Quy, cơ quan chuyên ngành tiến hành kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ:

– Thông báo tiếp nhận hồ sơ Công bố Hợp Quy cho tổ chức, cá nhân công bố hợp quy đối với trường hợp hồ sơ Công bố Hợp Quy đầy đủ và hợp lệ;

– Thông báo tiếp nhận hồ sơ Công bố Hợp Quy có giá trị theo giá trị của giấy chứng nhận hợp quy do tổ chức chứng nhận được chỉ định cấp hoặc có giá trị ba (03) năm;

– Thông báo bằng văn bản cho tổ chức, cá nhân Công bố Hợp Quy về lý do không tiếp nhận hồ sơ đối với trường hợp hồ sơ Công bố Hợp Quy đầy đủ nhưng không hợp lệ.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Trong Lĩnh Vực Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng Lượng,Chứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ trong & ngoài nước: Sharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015);Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ HỢP QUY:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2020-05-06T13:39:50+07:00