HD Nộp Hồ Sơ Online Đăng Ký KTNN Cho Thực Phẩm NK Tại NIFC

/HD Nộp Hồ Sơ Online Đăng Ký KTNN Cho Thực Phẩm NK Tại NIFC

Phúc Gia® – Hướng Dẫn Nộp Hồ Sơ Online Đăng Kí Kiểm Tra Nhà Nước Đối Với Thực Phẩm Nhập Khẩu Tại Viện Kiểm Nghiệm An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Quốc Gia (NIFC) Tới Các Doanh Nghiệp. Hãy Đến Với Phúc Gia® Để Nhận Được Sự Tư Vấn Chuyên Sâu Và Dịch Vụ Công Bố ATTP Trọn Gói Từ A – Z!

Theo quy định của pháp luật, khi nhập khẩu hàng hóa về Việt Nam thì các Doanh nghiệp nhập khẩu cần thực hiện thủ tục Kiểm tra Nhà nước đối với hàng hóa đó. Doanh nghiệp có thể nộp hồ sơ đăng kí Kiểm tra Nhà nước theo các phương thức khác nhau: Nộp online hoặc nộp bản cứng. Dưới đây, Phúc Gia® sẽ hướng dẫn Doanh nghiệp nộp hồ sơ Đăng kí Kiểm tra Nhà nước trên hệ thống một cửa Quốc gia đối với hàng hóa thuộc sự quản lý của Bộ Y Tế. Quy trình các bước thực hiện như sau:

1) Đăng Ký Tài Khoản:

 • Doanh nghiệp truy cập trang web: https://vnsw.gov.vn/ để tiến hành đăng ký tài khoản.
Hướng dẫn đăng kí online Kiểm tra Nhà nước

Truy Cập Cổng Thông Tin Điện Tử Để Đăng Kí Kiểm Tra Nhà Nước

2) Nộp Hồ Sơ:

 • Sau khi được cấp tài khoản, doanh nghiệp sẽ đăng nhập vào tài khoản, lựa chọn mục Bộ Y Tế – Quản lý giấy xác nhận đạt yêu cầu nhập khẩu – Thêm mới hồ sơ. Sau đó doanh nghiệp điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn, lựa chọn đơn vị kiểm tra là Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia, upload các file đính kèm: Hợp đồng, hóa đơn, vận đơn, packinglist, hồ sơ công bố, CA, CO… sau đó ký số và gửi hồ sơ.

3) Xử Lý Hồ Sơ:

 • Sau khi nhận được hồ sơ, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia sẽ soát xét và trả đăng ký trong vòng 01 ngày làm việc.

4) Kiểm Tra Lấy Mẫu:

 • Sau khi được cấp đăng ký, doanh nghiệp sử dụng đăng ký được cấp để mở Tờ khai Hải quan, gửi thông báo thời gian địa điểm tập kết hàng hóa cho Viện trên hệ thống;
 • Sau khi nhận được thông báo thời gian địa điểm tập kết hàng hóa, cán bộ Viện Kiểm nghiệm an toàn thực phẩm Quốc gia sẽ tiến hành kiểm tra, lấy mẫu của doanh nghiệp.

5) Kiểm Nghiệm Và Trả Kết Quả:

 • Sau khi có kết quả kiểm tra, Viện sẽ gửi thông báo yêu cầu nộp phí trên hệ thống;
 • Sau khi nộp phí, doanh nghiệp sẽ upload bằng chứng nộp phí lên hệ thống phần mềm cho Viện;
 • Khi Viện xác nhận đã nhận đầy đủ các khoản phí và lệ phí sẽ cấp kết quả kiểm tra cho doanh nghiệp trên phần mềm;
 • Doanh nghiệp sử dụng bản kết quả kiểm tra để hoàn tất thủ tục Hải quan.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012); SamSung (2012)Hitachi (2013); Electrolux (2013); Panasonic (2013); LG (2013); Sony (2013); Siemens (2013)Mitsubishi (2013); GE (2013); Haier (2014); Toshiba (2014); Carrier (2014); Philips (2014)HappyCook (2015); General (2015); TCL (2015)Alaska (2015); Casper (2015); Gree (2016); Hải Hà (2016); VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

 • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
 • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
 • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
 • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN CÔNG BỐ ATTP:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 02477796696/ 0982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-03-22T09:47:49+07:00