Khái Niệm Hiệu Chuẩn

/Khái Niệm Hiệu Chuẩn

Phúc Gia® – Cung Cấp Thông Tin Về Khái Niệm Hiệu Chuẩn Tới Các Cá Nhân, Đơn Vị Và Doanh Nghiệp Trong Nước, Ngoài Nước. Đây Là Thông Tin Quan Trong Liên Quan Trực Tiếp Tới Các Doanh Nghiệp. Bởi Vậy, Phúc Gia® Đã Tổng Hợp Thông Tin Liên Quan Đến Vấn Đề Này Trong Bài Viết Này, Mời Các Bạn Cùng Tham Khảo.

Khai_Niem_Hieu_Chuan

Khái Niệm Hiệu Chuẩn

Hiệu chuẩn đo lường là thiết lập mối tương quan giữa đo lường và phương tiện đo. Hiệu chuẩn có liên quan tới việc xác định các đặc tính đo lường của một phương tiện đo. Thực hiện thông qua việc so sánh trực tiếp với những chuẩn đã biết. Một chứng chỉ hiệu chuẩn hay kết quả thử nghiệm được cấp và được gắn tem (được áp dụng trong hầu hết các trường hợp). Dựa trên cơ sở thông tin này, người dùng có thể đưa quyết định phương tiện đo có phù hợp với yêu cầu sử dụng của mình hay không?

Hiệu chuẩn cho các thiết bị đo không mang tính bắt buộc. Nó sẽ hiệu chuẩn theo yêu cầu của lãnh đạo đưa ra hoặc theo tiêu chuẩn iso. Vì nó không mang tính pháp lý nên việc hiệu chuẩn là không bắt buộc, tùy theo yêu cầu của nhà máy mà bạn có thể tiến hành làm hoặc không làm để đảm bảo chất lượng và an toàn cho nhà máy.

Khi hiệu chuẩn các thiết bị đo, máy móc nếu máy của bạn đạt thông số sai lệch so với tiêu chuẩn đưa ra thì sẽ phải chỉnh lại về sai số trong giới hạn cho phép nếu có. Ngoài ra, mức phí chịu cho trường hợp hiệu chuẩn này thường thấp hơn so với kiểm định.

Tầm Quan Trọng Của Phương Tiện Đo Được Tiến Hành Hiệu Chuẩn:

  • Xác định độ không đảm bảo đo của phương tiện đo;
  • Thiết lập sự tin cậy của phương tiện đo;
  • Đảm bảo sự hiển thị số đo của một phương tiện đo phù hợp với các phép đo khác.

Trên đây là những thông tin cơ bản về khái niệm hiệu chuẩn. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với Phúc Gia để được tư vấn trong thời gian nhanh nhất. Ngoài việc, Phúc Gia® còn là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp Dịch Vụ Chứng Nhận/ Công Bố Hợp Quy cho các thiết bị điện và điện tử nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất dành cho các doanh nghiệp. Hãy đến với Phúc Gia® khi bạn có nhu cầu tư vấn và muốn nhận được các Dịch vụ Hải Quan trọn gói từ A – Z nhanh nhất và chuyên nghiệp!

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Trong Lĩnh Vực Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng Lượng,Chứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ trong & ngoài nước: Sharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ HỢP QUY:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÒNG THỬ NGHIỆM PHÚC GIA

Phone: 0981 996 996/ 0982 996 696/ 024 7779 6696
Email: lab@phucgia.com.vn

Địa chỉ Phòng thử nghiệm: Số 04, phố Đặng Dung, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

 

 

2021-08-13T15:19:23+07:00