KPIs Cho Bao Bì Và Nhãn Hiệu

/KPIs Cho Bao Bì Và Nhãn Hiệu

Phúc Gia® – Cung Cấp Thông Tin Về KPIs Cho Bao Bì Và Nhãn Hiệu Tới Các Doanh Nghiệp. Phân Tích KPIs Có Thể Giúp Ban Quản Lý Phát Hiện Ra Những Thiếu Sót Trong Đóng Gói Bao Bì Và Dán Nhãn Hiệu. Các Bạn Hãy Cùng Phúc Gia® Tìm Hiểu Để Quá Trình Hoạt Động Hiệu Quả Như Thế Nào Nhé!

KPIs Cho Bao Bì Và Nhãn Hiệu

1) Chỉ Số Chi Phí

Doanh nghiệp có thể sử dụng KPIs để xác định giá thành chênh lệch trên bao bì và nhãn mác. Thực hiện quy trình giá thành định mức sẽ đảm bảo ban quản lý có các dữ liệu mà doanh nghiệp cần phải biết về các giá thành chênh lệch. Trong dự toán giá thành định mức, ban quản lý đặt ra những kỳ vọng về các chi phí vật liệu, nhân công và các chi phí hành chính mà họ sẽ phải chịu cho bao bì và nhãn hiệu.

Trên thực tế, kế toán có thể đo lường kết quả thực tế và giúp bộ quản lý nhận diện những sản phẩm đa dạng về chi phí và lý do tại sao.

2) Các Chỉ Số Chất Lượng

Cho dù một doanh nghiệp sử dụng thùng carton, hộp, ống bọc ngoài hoặc bao bì để đóng gói cho sản phẩm, thì học cũng phải thể hiện tốt khâu đóng gói để có thể tạo ra được những sản phẩm mong đợi dành cho người tiêu dùng.Thiết kế bao bì và nhãn hiệu cũng là công việc để thực hiện các nỗ lực tiếp thị và thương hiệu.

Một công ty có thể thiết lập KPIs cho các lỗi trong mã vạch, màu sắc hoặc bao bì phù hợp. Ban quản lý có thể phân tích số lỗi trên mỗi sản phẩm và bộ phận xác định vấn đề đó.

3) Các Chỉ Số Thời Gian

Các công ty luôn muốn sản phẩm được dán nhãn và đóng gói của mình ra thị trường càng sớm càng tốt.Ban quản lý có thể thiết lập các chỉ số thời gian hoạt động để tìm ra bế tắc trong việc thể thiết kế và sản xuất.

Một công ty không ngừng đổi mới thiết kế bao bì mới có thể đo thời gian cần thiết để phê duyệt thiết kế nhãn hiệu mới so với nhãn hiệu của những năm qua. Công ty có thể phân chia các kết quả theo các phòng ban, chẳng hạn như thiết kế, quy phạm pháp luật và quy định để tìm ra thời gian lâu nhất.

4) Chỉ Số Môi Trường

Ngày càng có nhiều công ty quan tâm tới việc sử dụng các chất liệu thân thiện với môi trường cho bao bì. Các công ty thiết lập các chỉ số môi trường và tiêu chuẩn để họ có thể phục vụ cho mục đích tiếp thị.

Ví dụ, một doanh nghiệp có thể đo lường tỷ lệ phần trăm của vật liệu tái chế trong từng sản phẩm, đo lường sự gia tăng trong việc sử dụng các vật liệu tái chế so với năm trước.

Qua bài viết trên, Phúc Gia® hy vọng các doanh nghiệp XNK sẽ có thêm những thông tin hữu ích hơn về KPIs Cho Bao Bì Và Nhãn Hiệu. Đặc biệt, nếu doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ logistics hãy liên hệ ngay với Phúc Gia® để nhận được sự tư vấn chuyên sâu cùng dịch vụ logistics trọn gói từ A – Z nhanh nhất!

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ LOGISTICS PHÚC GIA®:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2019-01-29T15:42:22+07:00