Làm Sao Để Có Thể Khẳng Định Uy Tín Trong Kinh Doanh Mỹ Phẩm?

/Làm Sao Để Có Thể Khẳng Định Uy Tín Trong Kinh Doanh Mỹ Phẩm?

Việc Mở Nhiều Kênh Phân Phối Cho Sản Phẩm Sẽ Dẫn Tới Việc Hàng Giả, Hàng Nhái Có Cơ Hội Tràn Lan Trên Thị Trường. Đây Sẽ Là Một Bài Toán Khó Cho Các Công Ty Mỹ Phẩm Chính Hãng. Chính Vì Thế Các Doanh Nghiệp Cần Phải Công Bố Chất Lượng Mỹ Phẩm Để Đảm Bảo Uy Tín Kinh Doanh Của Mình!

Làm Sao Để Có Thể Khẳng Định Uy Tín Trong Kinh Doanh Mỹ Phẩm?

Các Doanh Nghiệp Cần Phải Công Bố Chất Lượng Mỹ Phẩm Để Đảm Bảo Uy Tín Kinh Doanh

Mỹ phẩm là một dòng sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi phái đẹp. Các dòng mỹ phẩm được bán với nhiều hình thức khác nhau, đặc biệt là hình thức buôn bán online. Tuy nhiên, việc mở nhiều kênh phân phối cho sản phẩm sẽ dẫn tới việc hàng giả, hàng nhái có cơ hội tràn lan trên thị trường. Đây sẽ là một bài toán khó cho các doanh nghiệp, các kênh phân phối và công ty mỹ phẩm chính hãng. Chính vì thế mà hiện nay chúng ta có Dịch Vụ Công Bố Chất Lượng Mỹ Phẩm để có thể đảm bảo uy tín cho các đơn vị kinh doanh dòng sản phẩm này.

Những Lợi Thế Cho Việc Bạn Có Giấy Chứng Nhận Công Bố Mỹ Phẩm

Hiện nay việc kinh doanh thương mại luôn được tiến hành với nhiều kênh khác nhau. Đây là một điều thuận lợi để chúng ta có thể mở rộng thị trường, tạo ra sự đa dạng trên các kênh buôn bán. Đặc biệt bán hàng Online là một hình thức được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên dù là kinh doanh mỹ phẩm theo hình thức nào thì các cá nhân, đơn vị bắt buộc phải hoàn tất thủ tục Công Bố Chất Lượng Mỹ Phẩm. Bởi khi bạn đã hoàn thành thủ tục Công Bố Chất Lượng Mỹ Phẩm thì việc kinh doanh của bạn sẽ được đảm bảo về mặt chất lượng sản phẩm. Điều này sẽ giúp thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp được khẳng định trước người tiêu dùng và với các đơn vị đối thủ.

Le_Phi_Cong_Bo_My_Pham

Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Giấy Chứng Nhận Mỹ Phẩm

Đối với những doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm mà có nhu cầu hoàn tất thủ tục Công Bố Chất Lượng Mỹ Phẩm Nhập Khẩu nhưng chưa có kinh nghiệm thì đây quả là một khó khăn lớn. Tuy nhiên, doanh nghiệp có thể yên tâm bởi Công Ty Cổ Phần Liên Minh Phúc Gia® là một trong những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu cung cấp Dịch vụ Công Bố Chất Lượng Mỹ Phẩm Nhập Khẩu. Đến với Phúc Gia®, khách hàng sẽ được tư vấn chuyên sâu về thủ tục cấp giấy chứng nhận Mỹ phẩm một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Phúc Gia® đại diện khách hàng làm việc với các đơn vị cơ quan có thẩm quyền hoàn tất mọi thủ tục hồ sơ pháp lý để sản phẩm của các doanh nghiệp được Công Bố Chất Lượng Mỹ Phẩm Nhập Khẩu nhanh chóng nhất.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012); SamSung (2012)Hitachi (2013); Electrolux (2013); Panasonic (2013); LG (2013); Sony (2013); Siemens (2013)Mitsubishi (2013); GE (2013); Haier (2014); Toshiba (2014); Carrier (2014); Philips (2014)HappyCook (2015); General (2015); TCL (2015)Alaska (2015); Casper (2015); Gree (2016); Hải Hà (2016); VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN CÔNG BỐ MỸ PHẨM:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 02477796696/ 0982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-03-21T10:08:22+07:00