Màn Hình Máy Tính Tích Hợp 3D

/Màn Hình Máy Tính Tích Hợp 3D

Phúc Gia® – Cung Cấp Thông Tin Về Sản Phẩm Màn Hình Máy Tính Tích Hợp 3D Tới Các Người Tiêu Dùng Đang Có Nhu Cầu Sử Dụng Thiết Bị Công Nghệ Này. Mời Các Bạn Cùng Phúc Gia® Tham Khảo Trong Bài Viết Dưới Đây.

Màn Hình Máy Tính PC Tích Hợp 3D

Màn Hình Máy Tính PC Tích Hợp 3D

Trong những năm trở lại đây, công nghệ 3D phát triển một cách mạnh mẽ với nhiều ứng dụng và cải tiến mới. Từ đó công nghệ 3D được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực như: điện thoại thông minh với màn hình 3D, máy tính bảng tích hợp Camera 3D, đồ họa dựng hình 3D,… Đối với nền tảng PC công nghệ 3D xuất hiện qua sự cải thiện hình ảnh ở các màn hình LCD.

Lý Do Nên Chọn Sản Phẩm Màn Hình Máy Tính Tích Hợp 3D

Với những màn hình đời thường gặp vấn đề trong việc xử lý và truyền tải hình ảnh. Hình ảnh trên những màn hình này không có những nét chân thực và không gây ấn tượng mạnh đối với người xem. Nếu bạn để ý kỹ hơn sẽ thấy rằng, những màn hình LCD này chỉ tập trung vào một mảng nhỏ về chi tiết kỹ thuật và công nghệ. Và để khắc phục nhược điểm này, màn hình PC tích hợp 3D đã xuất hiện.

Với những màn hình từ xa sử dụng công nghệ TN Panel với độ phân giải 1920×1080 pixels và có thời gian đáp ứng rất nhanh (từ 2ms – 5ms), giá thành rẻ nhưng lại có điểm hạn chế đó là khả năng hiển thị màu sắc kém và góc nhìn hạn chế. Với những màn hình panel có độ phân giải 1080p chất lượng đã được cải thiện tốt hơn nhưng nó chỉ phù hợp với màn hình 22 inch. Trong khi đó, các dòng màn hình 3D với tốc độ làm tươi hình ảnh nhanh gấp đôi so với màn hình máy tính tiêu chuẩn là 120 Hz – gấp đôi so với màn hình PC tiêu chuẩn. Đây chính là sự khác biệt lớn với màn hình tiêu chuẩn.

Một màn hình PC tích hợp 3D với tốc độ làm tươi ảnh lến đến 120 Hz mang đến một trải nghiệm hoàn hảo mà các dòng màn hình cũ không làm được. Với màn hình 3D, tất cả mọi thứ bạn chạm vào hoặc tinh chỉnh với con trỏ chuột trơn thao tác sẽ tru hơn, linh hoạt hơn. Một điều hiển nhiên, đối với các hiệu ứng phức tạp hay sử dụng các phần mềm đồ họa, hình ảnh hiển thị ở màn hình PC 3D sẽ đẹp hơn và chân thực hơn. Một số màn hình 3D của các hãng Dell, HP, Lenovo, Sony đã tích hợp công nghệ hiện đại này.

Trên đây là những thông tin về dòng máy tính tích hợp 3D Phúc Gia® cung cấp tới người tiêu dùng, mong rằng với thông tin này bạn sẽ có thể hiểu lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Đặc biệt, Phúc Gia® còn là đơn vị hàng đầu cung cấp Dịch vụ dán nhãn năng lượng màn hình máy tính nhanh chóng nhất. Các khách hàng có nhu cầu muốn được tư vấn và sử dụng các Dịch vụ Hải quan tại Phúc Gia® hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chuyên sâu, cùng các dịch vụ xin giấy phép xuất nhập khẩu uy tín nhất!

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ DÁN NHÃN NĂNG LƯỢNG:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-07-03T07:29:44+07:00