Máy Làm Lạnh Kiểu Nén Chạy Điện Là Gì?

/Máy Làm Lạnh Kiểu Nén Chạy Điện Là Gì?

Phúc Gia®Máy Làm Lạnh Kiểu Nén Là Một Thiết Bị Quan Trọng Đối Với Các Thiết Bị Điện Lạnh Như: Tủ Lạnh, Tủ Đông Bảo Quản Thông Thường, Đến Các Hệ Thống Làm Mát, Làm Lạnh Cho Các Công Trình Lớn Và Để Hiểu Chi Tiết Về Máy Làm Lạnh Kiểu Nén Các Bạn Hãy Theo Dõi Bài Viết Sau Của Phúc Gia® Nhé!

Máy Làm Lạnh Kiểu Nén

Máy Làm Lạnh Kiểu Nén

Máy Nén Lạnh Là Gì?

Đây là thiết bị rất quan trọng đối với Tủ lạnh, tủ đông, điều hòa không khí và làm lạnh cho các công trình hay các thiết bị có quy mô lớn. Phần lớn các loại thiết bị Máy Nén Lạnh còn được gọi là máy nén môi chất lạnh và thường có kích thước lớn. Đặc biệt, có vai trò như là trái tim của một hệ thống sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí viết tắt là HVAC (Heating Ventilating And Air Conditioning).

Vai Trò Quan Trọng Của Máy Nén Lạnh

Chức năng của máy nén lạnh chính là khả năng làm tăng áp suất, tăng nhiệt độ bão hòa tương đương (điểm sôi) của môi chất lạnh đến mức cao đủ để chất làm lạnh có thể ngưng tụ bằng cách loại bỏ nhiệt độ của nó qua ngưng tụ.

Cơ Chế Hoạt Động Của Máy Làm Lạnh Kiểu Nén Chạy Điện

Đầu tiên, chu kỳ nén hơi cần 5 thành phần cơ bản để di chuyển nhiệt từ bên trong tủ lạnh đến không khí trong nhà bạn. Thứ hai là đến thiết bị bay hơi, đây là một bộ trao đổi nhiệt bên trong tủ lạnh. Chất làm lạnh sẽ nằm bên trong bộ trao đổi nhiệt và nhận nhiệt từ không khí ở trong tủ lạnh. Do nhiệt nóng từ nóng đến lạnh, nhiệt độ môi chất lạnh khoảng xấp xỉ 10F (5C) so với nhiệt độ mong muốn của thiết bị nên để làm cho quá trình này hiệu quả hơn, chất làm lạnh gần bão hoà (điểm sôi) để hấp thụ nhiệt, chất làm lạnh sẽ sôi (hoặc bốc hơi) từ chất lỏng đến hơi nước ở nhiệt độ thấp. Tiếp theo, máy nén lạnh sẽ nén hơi sau đó đẩy đến áp suất cao. Sau đó, hơi nhiệt độ cao sẽ đi vào bình ngưng ở nhiệt độ cao hơn 10F (5C) so với nhiệt độ môi trường tại phòng mà tủ lạnh được đặt. Tiếp theo đó, không khí sẽ được truyền qua bộ trao đổi nhiệt của bình ngưng để loại bỏ nhiệt từ chất làm lạnh. Điều này cho phép chất làm lạnh ngưng tụ với áp suất cao và chất lỏng ấm. Cuối cùng, chất lỏng này đi qua một thiết bị mở rộng làm giảm áp suất nhanh chóng.

Trên đây là những thông tin về Máy Làm Lạnh Kiểu Nén Chạy Điện mà Phúc Gia® cung cấp tới người tiêu dùng, mong rằng với thông tin này bạn sẽ có thể hiểu rõ hơn về Máy Làm Lạnh Kiểu Nén Chạy Điện. Đặc biệt, ngoài việc cung cấp các thông tin về Máy Làm Lạnh Kiểu Nén Chạy Điện, Phúc Gia® còn là đơn vị hàng đầu cung cấp Dịch vụ Dán Nhãn Năng LượngHợp Quy cho Điều Hòa nhanh chóng nhất. Các khách hàng có nhu cầu muốn được tư vấn và sử dụng các Dịch vụ Hải quan tại Phúc Gia® hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chuyên sâu, cùng các dịch vụ xin giấy phép xuất nhập khẩu uy tín nhất! 

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ DÁN NHÃN NĂNG LƯỢNG:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-06-06T14:58:42+07:00