Mỹ Phẩm Online Có Đảm Bảo Chất Lượng?

/Mỹ Phẩm Online Có Đảm Bảo Chất Lượng?

Son Môi, Mặt Nạ Dưỡng Da, Kem Tắm Trắng, Kem Tẩy Lông… Mọi Mặt Hàng Mỹ Phẩm Đều Có Trên Mạng Xã Hội Và Chỉ Cần Một Click Chuột Là Bạn Có Thể Sở Hữu Một Sản Phẩm Làm Đẹp Mang Nhãn Mác Nhập Khẩu Chỉ Có Giá Vài Chục Nghìn Đồng. Với Lời Quảng Cáo Bắt Tai Như Vậy, Liệu Mỹ Phẩm Online Có An Toàn?

Khi mà đời sống của con người ngày càng tăng cao, kéo theo đó là nhu cầu làm đẹp của mọi người cũng sẽ tăng theo. Trong xã hội hiện đại ngày nay, không chỉ chị em phụ nữ có nhu cầu làm đẹp, mà cả nam giới cũng không nằm ngoài xu hướng này. Do vậy kinh doanh mỹ phẩm đã trở thành một ngành “hái ra tiền” được nhiều người tham gia, từ học sinh, sinh viên, đến những người đã đi làm. Hiện nay, mạng xã hội Facebook, Zalo không chỉ là nơi để mỗi người trao đổi thông tin nữa, mà đó còn là một “siêu thị” thu nhỏ. Với nguồn vốn đầu tư thấp, thị trường hàng hóa đa dạng, bất kể ai cũng có thể trở thành một nhà kinh doanh mỹ phẩm, từ học sinh, đến những chị em đã đi làm.

Son môi, mặt nạ dưỡng da, kem tắm trắng, kem tẩy lông… mọi mặt hàng mỹ phẩm đều có trên mạng xã hội và chỉ cần một “click chuột” là bạn có thể sở hữu một sản phẩm làm đẹp mang nhãn mác nhập khẩu chỉ có giá vài chục nghìn đồng. Với những lời giao bán sản phẩm hấp dẫn và sự hứa hẹn sản phẩm rất uy tín, không ít người dùng hiện nay chỉ biết đặt niềm tin vào những lời cam kết đó, bởi không có một nhà sản xuất, hay Doanh nghiệp nào đứng ra để khẳng định chất lượng sản phẩm với người tiêu dùng cả.

Mỹ Phẩm Bán Trên Mạng Liệu Có An Toàn

Mỹ Phẩm Online Có Đảm Bảo Chất Lượng?

Đã có rất nhiều trường hợp, chị em vì ham của rẻ mà rước họa vào thân. Không ít chị em vì muốn làm đẹp nhanh chóng, mà đã tìm đến những sản phẩm như kem trộn, làm trắng da cấp tốc và kết quả là sau vài lần sử dụng, da của chị em không những bị dị ứng, mẩm đỏ, mà sức khỏe cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Nhu cầu làm đẹp là không của riêng ai, tuy nhiên chị em nên tìm đến những cơ sở có uy tín để đặt mua những sản phẩm mỹ phẩm có nguồn gốc rõ ràng.

Nhằm bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, cũng như khẳng định uy tín của Doanh nghiệp trước những mặt hàng mỹ phẩm bị làm giả, làm nhái, các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền đã ban hành quyết định, yêu cầu các tổ chức, cá nhân kinh doanh mỹ phẩm thì cần phải Công Bố Chất Lượng Mỹ Phẩm nhập khẩu cho các sản phẩm trên.

Ngoài việc chuyên cung cấp những thông tin hữu ích về việc làm đẹp, Phúc Gia® còn là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các Dịch vụ Hải Quan. Công ty Cổ Phần Liên Minh Phúc Gia® tự hào cung cấp Dịch vụ Công Bố Mỹ Phẩm nhập khẩu trọn gói từ A – Z dành cho mọi đơn vị. Hãy liên hệ với Phúc Gia® khi bạn có nhu cầu về việc Công Bố Chất Lượng Mỹ Phẩm nhập khẩu cho sản phẩm của đơn vị mình. Chúng tôi sẵn sàng mang đến cho bạn những dịch vụ Thông Quan nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất!

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012); SamSung (2012)Hitachi (2013); Electrolux (2013); Panasonic (2013); LG (2013); Sony (2013); Siemens (2013)Mitsubishi (2013); GE (2013); Haier (2014); Toshiba (2014); Carrier (2014); Philips (2014)HappyCook (2015); General (2015); TCL (2015)Alaska (2015); Casper (2015); Gree (2016); Hải Hà (2016); VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN CÔNG BỐ MỸ PHẨM:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 02477796696/ 0982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-07-06T14:21:33+07:00