Nhãn Năng Lượng Xác Nhận Sản Phẩm Tiết Kiệm

/Nhãn Năng Lượng Xác Nhận Sản Phẩm Tiết Kiệm

Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Trung tâm Thử nghiệm Kiểm định và Chứng nhận Phúc Gia

Phúc Gia® – Cung Cấp Thông Tin Về Nhãn Năng Lượng Tới Các Đơn Vị Và Các Doanh Nghiệp Trong Nước Và Quốc Tế. Đây Là Những Thông Tin Được Nhiều Khách Hàng Của Phúc Gia® Quan Tâm Nhất. Do Đó, Phúc Gia® Đã Cung Cấp Đầy Đủ Thông Tin Tại Bài Viết Sau, Các Bạn Cùng Tham Khảo Nhé!

Nhãn Năng Lượng là biểu tượng được quy định cụ thể giúp xác nhận Hiệu suất Năng Lượng sử dụng trong các thiết bị điện. Sản phẩm này còn được coi là một trong những biểu trưng của các sản phẩm, thiết bị điện chất lượng, là thước đo tiêu chuẩn giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng chọn lựa được các dòng sản phẩm chất lượng phục vụ cho nhu cầu sử dụng.

Nhãn Năng Lượng So Sánh Và Nhãn Năng Lượng Xác Nhận

Nhãn Năng Lượng So Sánh Và Nhãn Năng Lượng Xác Nhận

Các Cấp Độ Của Nhãn Năng Lượng

Thực tế, khái niệm Nhãn Năng Lượng là nhãn dán được sử dụng cho các thiết bị lưu thông trên thị trường. Nhãn Năng Lượng được chia thành nhiều cấp khác nhau (5 cấp) với 5 mức độ hiệu suất tiêu thụ điện từ một sao đến 5 sao, các mức hiệu suất năng lượng sẽ tương ứng với số sao xuất hiện trên nhãn dán. Trong đó, nhãn 5 sao là nhãn có hiệu suất tốt nhất.

Tại Sao Cần Dán Nhãn Năng Lượng?

Tùy theo mức tiêu thụ năng lượng mà các sản phẩm sẽ được dán nhãn dán phù hợp. Thông qua nhãn dán năng lượng, người tiêu dùng có thể tìm hiểu các thông tin về Hiệu suất Năng Lượng của các thiết bị, sản phẩm máy móc. Đồng thời qua đó, người tiêu dùng có thể dễ dàng so sánh các thiết bị cùng loại nhằm chọn lựa cho mình một sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giúp tiết kiệm năng lượng một cách tối đa. Các mẫu mức tiêu thụ năng lượng của sản phẩm này được thể hiện bằng hình ngôi sao 5 cánh được gọi là Ngôi sao tiết kiệm năng lượng hay Ngôi sao năng lượng Việt. Theo đó, các thiết bị có mức hiệu suất năng lượng đạt hoặc vượt mức hiệu suất năng lượng cao do Bộ Công Thương quy định sẽ được dán Nhãn Năng Lượng này. Tuy nhiên, mức hiệu suất năng lượng sẽ có sự thay đổi theo từng thời kỳ do quy định của Bộ Công Thương.

Trên Nhãn Năng Lượng cung cấp cho người sử dụng nhiều thông tin quan trọng như mã chứng nhận do Bộ Công Thương cấp, tên sản phẩm do doanh nghiệp đăng ký dán nhãn và được Bộ Công Thương cấp, hãng sản xuất là tổ chức hoặc doanh nghiệp sản xuất ra sản phẩm, nhà nhập khẩu trong trường hợp sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài. Ngoài ra, trên nhãn dán còn thể hiện chỉ số đánh giá mức tiết kiệm năng lượng, mức tiêu thụ năng lượng của sản phẩm và một số thông tin khác. Qua những thông tin xuất hiện trên nhãn dán năng lượng, người sử dụng dễ dàng có được những thông tin chính xác nhất về sản phẩm đồng thời có được sự chọn lựa tốt nhất cho bản thân mình. Đây cũng là biểu tượng của chất lượng mà các sản phẩm thiết bị điện ngày nay đều cần có. Nhãn Năng Lượng không chỉ đơn thuần là một biểu trưng hay thông tin về sản phẩm mà có thể đánh giá rằng đây là một trong số những tiêu chí đánh giá chất lượng sản phẩm được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ DÁN NHÃN NĂNG LƯỢNG:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÒNG THỬ NGHIỆM PHÚC GIA
TRUNG TÂM CHỨNG NHẬN PHÚC GIA
TRUNG TÂM THỬ NGHIỆM KIỂM ĐỊNH PHÚC GIA
Địa chỉ: Cảng cạn ICD Long Biên, Số 1 Huỳnh Tấn Phát, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0981.996.996/ 0982.996.696/ 024 7779 6696
E-mail: lab@phucgia.com.vn                                Website: phucgia.com.vn

2023-10-17T11:00:36+07:00