Nhãn Năng Lượng Xác Nhận Sản Phẩm Tiết Kiệm Năng Lượng

NHÃN NĂNG LƯỢNG XÁC NHẬN
SẢN PHẨM 
TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

    Nhãn Năng Lượng là biểu tượng được quy định cụ thể giúp xác nhận Hiệu suất Năng Lượng sử dụng trong các thiết bị điện. Sản phẩm này còn được coi là một trong những biểu trưng của các sản phẩm, thiết bị điện chất lượng, là thước đo tiêu chuẩn giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng chọn lựa được các dòng sản phẩm chất lượng phục vụ cho nhu cầu sử dụng.


Các cấp độ của Nhãn Năng Lượng

    Thực tế, khái niệm Nhãn Năng Lượng là nhãn dán được sử dụng cho các thiết bị lưu thông trên thị trường. Nhãn Năng Lượng được chia thành nhiều cấp khác nhau (5 cấp) với 5 mức độ hiệu suất tiêu thụ điện từ một sao đến 5 sao, các mức hiệu suất năng lượng sẽ tương ứng với số sao xuất hiện trên nhãn dán. Trong đó, nhãn 5 sao là nhãn có hiệu suất tốt nhất.

Tại sao cần dán Nhãn Năng Lượng?

    Tùy theo mức tiêu thụ năng lượng mà các sản phẩm sẽ được dán nhãn dán phù hợp. Thông qua nhãn dán năng lượng, người tiêu dùng có thể tìm hiểu các thông tin về Hiệu suất Năng Lượng của các thiết bị, sản phẩm máy móc. Đồng thời qua đó, người tiêu dùng có thể dễ dàng so sánh các thiết bị cùng loại nhằm chọn lựa cho mình một sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giúp tiết kiệm năng lượng một cách tối đa. Các mẫu mức tiêu thụ năng lượng của sản phẩm này được thể hiện bằng hình ngôi sao 5 cánh được gọi là Ngôi sao tiết kiệm năng lượng hay Ngôi sao năng lượng Việt. Theo đó, các thiết bị có mức hiệu suất năng lượng đạt hoặc vượt mức hiệu suất năng lượng cao do Bộ Công Thương quy định sẽ được dán Nhãn Năng Lượng này. Tuy nhiên, mức hiệu suất năng lượng sẽ có sự thay đổi theo từng thời kỳ do quy định của Bộ Công Thương.

    Trên Nhãn Năng Lượng cung cấp cho người sử dụng nhiều thông tin quan trọng như mã chứng nhận do Bộ Công Thương cấp, tên sản phẩm do doanh nghiệp đăng ký dán nhãn và được Bộ Công Thương cấp, hãng sản xuất là tổ chức hoặc doanh nghiệp sản xuất ra sản phẩm, nhà nhập khẩu trong trường hợp sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài. Ngoài ra, trên nhãn dán còn thể hiện chỉ số đánh giá mức tiết kiệm năng lượng, mức tiêu thụ năng lượng của sản phẩm và một số thông tin khác. Qua những thông tin xuất hiện trên nhãn dán năng lượng, người sử dụng dễ dàng có được những thông tin chính xác nhất về sản phẩm đồng thời có được sự chọn lựa tốt nhất cho bản thân mình. Đây cũng là biểu tượng của chất lượng mà các sản phẩm thiết bị điện ngày nay đều cần có. Nhãn Năng Lượng không chỉ đơn thuần là một biểu trưng hay thông tin về sản phẩm mà có thể đánh giá rằng đây là một trong số những tiêu chí đánh giá chất lượng sản phẩm được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm.

Các Bài Viết Liên Quan Đến Dịch Vụ Dán Nhãn Năng Lượng Tại Phúc Gia®:

Dịch Vụ Dán Nhãn Năng Lượng Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Máy In Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Điều Hòa Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Lạnh Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Máy Giặt Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Nồi Cơm Điện Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Tivi Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Màn Hình Máy Tính Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Đèn Huỳnh Quang/ Đèn Compact Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Ba Lát (Đèn) Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Quạt Điện Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Máy Biến Áp Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Động Cơ Điện Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Đông Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Mát Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Lò Hơi Nhanh

  • Xếp hạng hiện tại! 4.93/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Xếp hạng: 4.9/5 - (255 Phiếu bầu)

Để lại bình luận