Những Điều Cần Biết Về Dán Nhãn Năng Lượng

/Những Điều Cần Biết Về Dán Nhãn Năng Lượng

Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Trung tâm Thử nghiệm Kiểm định và Chứng nhận Phúc Gia

Phúc Gia® – Cung Cấp Nội Dung Những Điều Cần Biết Về Dán Nhãn Năng Lượng, Phúc Gia® Là Địa Chỉ Tiên Phong Trong Dịch Vụ Dán Nhãn Năng Lượng. Chúng Tôi Mang Đến Sự Tin Tưởng Tuyệt Đối Cho Khách Hàng Với Những Thương Hiệu Về Đồ Điện Tử Nổi Tiếng Như: Samsung, Hanel, Nagakawa…!

Bạn đang có ý định nâng tầm sản phẩm của mình? Bạn đang kinh doanh những mặt hàng sử dụng năng lượng tiết kiệm để phù hợp với nhu cầu của người dân? Bạn muốn sản phẩm của bạn được chứng nhận bởi những cơ sở có uy tín được cấp phép của Bộ Công Thương? Bạn muốn tìm một đơn vị có thể chứng nhận cho sản phẩm của bạn? Vậy thì hãy chú ý những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất cho sản phẩm của mình nhé.

Nhãn Năng Lượng So Sánh và Nhãn Năng Lượng Xác Nhận

Nhãn Năng Lượng So Sánh và Nhãn Năng Lượng Xác Nhận

Nhãn Năng Lượng Là Gì?

Là một loại nhãn dán nhằm để xác minh, chứng nhận sản phẩm, dịch vụ của bạn có biểu tượng tiết kiệm năng lượng hay không. Việc dán Nhãn Năng Lượng giúp các doanh nghiệp khẳng định thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của bạn đạt đúng mức tiết kiệm năng lượng của Bộ Công Thương.

Những sản phẩm có có thể dán Nhãn Năng Lượng như các thiết bị điện (nồi cơm điện, điều hòa, tủ lạnh,…) và một số thiết bị sử dụng năng điện khác.

Tại Sao Lại Phải Dán Nhãn Năng Lượng?

Bạn có biết, tiết kiệm năng lượng là một trong những xu hướng được người dùng vô cùng quan tâm, đặc biệt là trong những năm gần đây. Họ có thể bỏ ra một số tiền lớn hơn để mua những sản phẩm tiết kiệm năng lượng và bền để sử dụng thay vì những sản phẩm tiêu hao nhiều năng lượng như trước đây. Vì vậy, nhãn dán này cũng là một trong những chú ý, thu hút khách hàng đến với sản phẩm của mình. Qua đó, cũng có thể khẳng định thương hiệu, thân thiện với người tiêu dùng.

Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Dán Nhãn Năng Lượng Uy Tín

Phúc Gia® là địa chỉ tiên phong trong dịch vụ dán Nhãn Năng Lượng. Với những thương hiệu về đồ điện tử, đồ gia dụng nổi tiếng như: Samsung, Hanel, Nagakawa,… Đội ngũ chuyên nghiệp, và đội luật sư chuyên ngành am hiểu về những giấy tờ, thủ tục cần thiết cũng như những yêu cầu, thông số nhất định xem sản phẩm của bạn có đủ điều kiện để dán nhãn ngôi sao năng lượng Việt hay không.

Dịch Vụ Pháp Lý Nhãn Năng Lượng Và Hợp Quy

Dịch Vụ Pháp Lý Nhãn Năng Lượng Và Hợp Quy

Chúng tôi đại diện cho cơ quan, công ty, tổ chức của bạn làm việc với nhà nước, trong việc hoàn thiện hồ sơ, cấp giấy chứng nhận, xác nhận và dán nhãn trong việc tiết kiệm năng lượng. Giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí khi không hiểu rõ về luật pháp cũng như những giấy tờ, thủ tục cần thiết.

Chúng tôi mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng với cách làm việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chí phí và tư vấn giúp công ty, tổ chức, doanh nghiệp của bạn có thể bỏ qua một số giấy tờ, thủ tục không cần thiết.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ DÁN NHÃN NĂNG LƯỢNG:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÒNG THỬ NGHIỆM PHÚC GIA
TRUNG TÂM CHỨNG NHẬN PHÚC GIA
TRUNG TÂM THỬ NGHIỆM KIỂM ĐỊNH PHÚC GIA
Địa chỉ: Cảng cạn ICD Long Biên, Số 1 Huỳnh Tấn Phát, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0981.996.996/ 0982.996.696/ 024 7779 6696
E-mail: lab@phucgia.com.vn                                Website: phucgia.com.vn

2023-10-17T11:06:39+07:00