Những Điều Cần Biết Về Dán Nhãn Năng Lượng

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ DÁN NHÃN NĂNG LƯỢNG

    Bạn đang có ý định nâng tầm sản phẩm của mình? Bạn đang kinh doanh những mặt hàng sử dụng năng lượng tiết kiệm để phù hợp với nhu cầu của người dân? Bạn muốn sản phẩm của bạn được chứng nhận bởi những cơ sở có uy tín được cấp phép của Bộ Công Thương? Bạn muốn tìm một đơn vị có thể chứng nhận cho sản phẩm của bạn? Vậy thì hãy chú ý những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất cho sản phẩm của mình nhé.


Nhãn Năng Lượng là gì?

    Là một loại nhãn dán nhằm để xác minh, chứng nhận sản phẩm, dịch vụ của bạn có biểu tượng tiết kiệm năng lượng hay không. Việc dán Nhãn Năng Lượng giúp các doanh nghiệp khẳng định thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của bạn đạt đúng mức tiết kiệm năng lượng của Bộ Công Thương.

    Những sản phẩm có có thể dán Nhãn Năng Lượng như các thiết bị điện (nồi cơm điện, điều hòa, tủ lạnh,…) và một số thiết bị sử dụng năng điện khác.

Tại sao lại phải dán Nhãn Năng Lượng?

    Bạn có biết, tiết kiệm năng lượng là một trong những xu hướng được người dùng vô cùng quan tâm, đặc biệt là trong những năm gần đây. Họ có thể bỏ ra một số tiền lớn hơn để mua những sản phẩm tiết kiệm năng lượng và bền để sử dụng thay vì những sản phẩm tiêu hao nhiều năng lượng như trước đây. Vì vậy, nhãn dán này cũng là một trong những chú ý, thu hút khách hàng đến với sản phẩm của mình. Qua đó, cũng có thể khẳng định thương hiệu, thân thiện với người tiêu dùng.

Đơn vị cung cấp dịch vụ dán Nhãn Năng Lượng uy tín

    Liên Minh Phúc Gia là địa chỉ tiên phong trong dịch vụ dán Nhãn Năng Lượng. Với những thương hiệu về đồ điện tử, đồ gia dụng nổi tiếng như: Samsung, Hanel, Nagakawa,… Đội ngũ chuyên nghiệp, và đội luật sư chuyên nghành am hiểu về những giấy tờ, thủ tục cần thiết cũng như những yêu cầu, thông số nhất định xem sản phẩm của bạn có đủ điều kiện để dán nhãn ngôi sao năng lượng Việt hay không.

    Chúng tôi đại diện cho cơ quan, công ty, tổ chức của bạn làm việc với nhà nước, trong việc hoàn thiện hồ sơ, cấp giấy chứng nhận, xác nhận và dán nhãn trong việc tiết kiệm năng lượng. Giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí khi không hiểu rõ về luật pháp cũng như những giấy tờ, thủ tục cần thiết.

    Chúng tôi mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng với  cách làm việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chí phí và tư vấn giúp công ty, tổ chức, doanh nghiệp của bạn có thể bỏ qua một số giấy tờ, thủ tục không cần thiết.

Các Bài Viết Liên Quan Đến Dịch Vụ Dán Nhãn Năng Lượng Tại Phúc Gia®:

Dịch Vụ Dán Nhãn Năng Lượng Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Máy In Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Điều Hòa Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Lạnh Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Máy Giặt Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Nồi Cơm Điện Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Tivi Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Màn Hình Máy Tính Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Đèn Huỳnh Quang/ Đèn Compact Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Ba Lát (Đèn) Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Quạt Điện Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Máy Biến Áp Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Động Cơ Điện Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Đông Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Mát Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Lò Hơi Nhanh

  • Xếp hạng hiện tại! 4.94/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Xếp hạng: 4.9/5 - (199 Phiếu bầu)

Để lại bình luận