Những Vướng Mắc Khi Công Bố ATTP

/Những Vướng Mắc Khi Công Bố ATTP

Với Rất Nhiều Các Văn Bản Quy Phạm Pháp Luật Quy Định Về Vấn Đề An Toàn Thực Phẩm Đã Gây Ra Những Vướng Mắc Cho Các Doanh Nghiệp Trong Quá Trình Công Bố An Toàn Thực Phẩm Theo Trình Tự Và Thủ Tục Đúng Pháp Luật. Tại Bài Viết Này, Phúc Gia® Sẽ Giúp Tháo Gỡ Những Vướng Mắc Ấy!

Có rất nhiều ngành nghề kinh doanh, buôn bán và sản xuất liên quan đến thực phẩm, thực phẩm chức năng cần phải có Giấy phép an toàn thực phẩm, nhưng không hẳn ai cũng rành về thủ tục hồ sơ xin giấy phép. Trường hợp các đơn vị nhập khẩu các mặt hàng: Nồi cơm điện, nồi áp suất, ấm điện siêu tốc, máy xay sinh tố, cây nước uống nóng lạnh… thường có những vướng mắc như sau:

Những Vướng Mắc Khi Công Bố An Toàn Thực Phẩm

Những Vướng Mắc Khi Công Bố An Toàn Thực Phẩm

1) Những Sản Phẩm Nào Phải Công Bố ATTP?

Các sản phẩm cần công bố an toàn thực phẩm được quy định tại Nghị Định Số 15/2018/NĐ-CP Quy Định Chi Tiết Thi Hành Một Số Điều Của Luật An Toàn Thực Phẩm

2) Hồ Sơ Công Bố ATTP Bao Gồm Những Gì?

Hồ sơ Công bố An toàn thực phẩm xem chi tiết tại: Hồ Sơ Công Bố An Toàn Thực Phẩm Theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP

3) Công Bố ATTP Tại Đâu?

Công bố tại: Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y Tế đối với sản phẩm nhập khẩu và tại Chi cục An toàn thực phẩm – Sở Y Tế đối với sản phẩm sản xuất trong nước.

4) Chi Phí Khoảng Bao Nhiêu Tiền Cho Một Hồ Sơ Công Bố ATTP?

6.000.000 VNĐ/ 1 bộ hồ sơ

(Chi phí này chưa bao gồm chi phí kiểm nghiệm của sản phẩm)

5) Công Bố ATTP Tính Theo Loại Sản Phẩm Hay Tính Trên Từng Model Sản Phẩm?

Thông thường Đăng ký Công bố An toàn thực phẩm sẽ tính trên từng model sản phẩm. Tuy nhiên, nếu các sản phẩm tương đồng theo quy định có thể kiểm nghiệm chung để gộp chung thành một bộ hồ sơ (Phần này Phúc Gia sẽ tư vấn cụ thể cho từng dòng sản phẩm khác nhau).

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012); SamSung (2012)Hitachi (2013); Electrolux (2013); Panasonic (2013); LG (2013); Sony (2013); Siemens (2013)Mitsubishi (2013); GE (2013); Haier (2014); Toshiba (2014); Carrier (2014); Philips (2014)HappyCook (2015); General (2015); TCL (2015)Alaska (2015); Casper (2015); Gree (2016); Hải Hà (2016); VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN CÔNG BỐ ATTP:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 02477796696/ 0982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-03-27T10:29:30+07:00