Nội Dung Bắt Buộc Phải Thể Hiện Trên Nhãn Hàng Hóa

/Nội Dung Bắt Buộc Phải Thể Hiện Trên Nhãn Hàng Hóa

Phúc Gia® – Chia Sẻ Và Cung Cấp Những Thông Tin Hữu Ích Về Nhãn Hàng Hóa. Theo Nghị Định 43/2017/NĐ-CP Về Nhãn Hàng Hóa, Có Hiệu Lực Thi Hành Từ Ngày 1-6. Theo Đó, Nhãn Hàng Hóa Bắt Buộc Phải Thể Hiện Các Nội Dung Sau: Tên Hàng Hóa, Xuất Xứ Hàng Hóa, Hướng Dẫn Sử Dụng, Hướng Dẫn Bảo Quản!

Noi_Dung_Bat_Buoc_Tren_Nhan_Hang_Hoa_PGU

Nội Dung Bắt Buộc Phải Thể Hiện Trên Nhãn Hàng Hóa

Theo Nghị Định 43/2017/NĐ-CP: Nhãn hàng hóa phải được nhận biết dễ dàng, đầy đủ các nội dung quy định của nhãn mà không cần tháo rời các chi tiết và các thành phần của hàng hóa.

Hàng hóa nhập khẩu vào Việt Nam mà nhãn gốc không phù hợp với quy định của Nghị định này thì các tổ chức, cá nhân nhập khẩu phải ghi nhãn phụ khi đưa ra thị trường và phải giữ nguyên nhãn gốc.

Nội dung bắt buộc phải thể hiện trên nhãn hàng hóa gồm: Tên hàng hóa; Tên và địa chỉ của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hóa; Xuất xứ hàng hóa; Các nội dung khác theo tính chất của mỗi loại hàng hóa được quy định tại Phụ lục I của Nghị định này và văn bản quy phạm pháp luật liên quan.

Nhãn hàng hóa đối với Đồ gia dụng, thiết bị gia dụng (không dùng điện) phải nghi rõ: Thành phần; Thông số kỹ thuật; Hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn bảo quản; Thông tin cảnh báo (nếu có).

Nhãn hàng hóa đối với Dụng cụ, vật liệu bao gói chứa đựng thực phẩm phải ghi rõ: Thành phần; Thông số kỹ thuật; Hướng dẫn sử dụng; Thông tin cảnh báo (nếu có); Ngày sản xuất.

Nghị định 43/2017/NĐ-CP cũng nêu rõ, tên hàng hóa phải ở vị trí dễ thấy, dễ đọc trên nhãn hàng hóa. Chữ viết tên hàng hóa phải là chữ có kích thước lớn nhất so với các nội dung bắt buộc khác trên nhãn hàng hóa. Tên sản phẩm không được làm hiểu sai lệch về bản chất, công dụng và thành phần của hàng hóa. Hàng hóa có nhãn đúng quy định đã được sản xuất, nhập khẩu, lưu thông, sử dụng trước ngày 1-6 thì được tiếp tục lưu thông, sử dụng cho đến hết hạn sử dụng ghi trên nhãn hàng hóa đó.

Bao_Bi_San_Pham

Tên Hàng Hóa Phải Ở Vị Trí Dễ Thấy, Dễ Đọc Trên Nhãn Hàng Hóa

Nhãn hàng hóa, bao bì thương phẩm gắn nhãn hàng hóa đúng quy định đã được sản xuất, in ấn trước thời điểm Nghị định này có hiệu lực (ngày 1-6) được tiếp tục sử dụng, nhưng không quá 2 năm kể từ ngày Nghị định này có hiệu lực thi hành.

Trên đây là những thông tin hữu ích về nhãn hàng hóa mà Phúc Gia® muốn cung cấp tới mọi đơn vị trong và ngoài nước. Ngoài cung cấp các thông tin hữu ích về Nhãn hàng hóa, Phúc Gia® còn là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các Dịch vụ Hải QuanLogistics. Do vậy, nếu khách hàng có nhu cầu muốn được tư vấn và sử dụng Dịch vụ Logistics, Dán Nhãn Năng Lượng, Hợp Quy, Dịch vụ Kiểm Tra Nhà NướcCông Bố ATTP. Hãy liên hệ ngay với Phúc Gia® để nhận được sự tư vấn chuyên sâu cùng các dịch vụ trọn gói từ A – Z nhanh chóng và uy tín nhất hiện nay!

Dịch Vụ Logistics Nhanh

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Dịch Vụ Logistics

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ LOGISTICS PHÚC GIA®:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-04-12T15:22:19+07:00