Order Fulfillment Là Gì?

/Order Fulfillment Là Gì?

Phúc Gia® – Cung Cấp Thông Tin Về Order Fulfillment Tới Các Đơn Vị. Đây Là Khái Niệm Chỉ Toàn Bộ Quá Trình Từ Lúc Khách Hàng Đặt Mua Hàng Đến Lúc Sản Phẩm Hàng Hóa Đến Tay Người Dùng. Các Bạn Hãy Tham Khảo Bài Viết Dưới Đây Của Phúc Gia® Để Nhận Được Những Thông Tin Hữu Ích Nhé!

Order Fulfillment Là Gì?

Order Fulfillment Là Gì?

Order Fulfillment Là Gì?

Order Fulfillment: Là Toàn bộ quá trình từ lúc Khách hàng đặt mua (Point of Sales) cho đến lúc sản phẩm được giao tới tận tay người dùng, bao gồm: Lấy hàng, cho đến nhập kho, rồi đóng gói và chuyển đến cho người mua đúng hẹn. Mặc dù từ điển có thể dịch Order Fulfillment: Quá trình hoàn chỉnh đơn hàng hay sự hoàn tất đơn hàng, nhưng nó vẫn chưa thể diễn tả hết được ý nghĩa của từ này như Logistics hay Marketing.

Việc này mới nghe có vẻ đơn giản đối với vài người, nhưng với mức độ phát triển nhanh chóng của Thương mại điện tử hiện nay (Theo báo cáo gần nhất, Amazon phải xử lý khoảng 35 đơn hàng trong một giây). Quá trình Order Fulfillment đã trở nên một phần thiết yếu trong kinh doanh, sử dụng các kiến thức và những cải tiến mới nhất từ Logistics và Chuỗi cung ứng cùng hàng loạt các tài nguyên khác.

Nếu bạn đang có một cửa hàng hoặc một doanh nghiệp bán hàng trực tuyến, hẳn là bạn sẽ hiểu quá trình này mất rất nhiều thời gian, tốn kém chi phí và khiến bạn gặp khó khăn khi mà bạn chỉ muốn tập trung vào bán hàng. Đây chính là cơ hội của các công ty cung cấp dịch vụ Order Fulfillment cho Khách hàng. Việc xử lý hoàn tất đơn hàng còn có thể tiếp nhận việc lưu kho cho những sản phẩm của cửa hàng/ doanh nghiệp tại kho tổng. Nhà cung cấp dịch vụ sẽ mang hàng trong kho, đóng gói và chuyển tới khách hàng của bạn theo yêu cầu. Ngoài ra, còn có các tùy chọn khác giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí xử lý hoàn chỉnh đơn hàng. Ví dụ: Tối ưu theo danh mục hàng hóa, tối ưu theo địa chỉ/ vùng, tối ưu theo hoạt động công ty… khiến cho việc xử lý đơn hàng tiết kiệm và hiệu quả.

Tóm lại, Order Fulfillment là một công việc bao quát và rất quan trọng trong logistics, để phân tích vấn đề này chỉ trong một bài viết là không thể bao quát hết được. Do Vậy, các bạn hãy tham khảo các bài viết tiếp theo của Phúc Gia® tại mục Logistics để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé. Đặc biệt, qua bài viết trên, Phúc Gia® hy vọng các doanh nghiệp XNK sẽ có thêm những thông tin hữu ích về Order Fulfillment . Đặc biệt, nếu doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ logistics hãy liên hệ ngay với Phúc Gia® để nhận được sự tư vấn chuyên sâu cùng dịch vụ logistics trọn gói từ A – Z nhanh nhất!

Dịch Vụ Logistics Nhanh

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Dịch Vụ Logistics

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ LOGISTICS PHÚC GIA®:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-04-11T16:43:37+07:00