Phúc Gia® – Đối Tác Tin Cậy Của Hitachi Với Dịch Vụ Công bố ATTP

/Phúc Gia® – Đối Tác Tin Cậy Của Hitachi Với Dịch Vụ Công bố ATTP

Phúc Gia® – Với Chuyên Môn Sâu Cùng Uy Tín Trong Việc Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm, Khẳng Định Vị Thế Tiên Phong Của Mình Và Ngày Càng Được Nhiều Doanh Nghiệp Tin Tưởng Với Dịch Vụ Công Bố An Toàn Thực Phẩm, Trong Đó Có Những Đơn Vị Lớn, Điển Hình Như Thương Hiệu Hitachi!

An_Toan_Thuc_Pham_Hitachi

Phúc Gia® đơn vị uy tín của Hitachi với dịch vụ Công bố ATTP 

Hitachi là thương hiệu nổi tiếng thế giới với những sản phẩm công nghệ, điện tử đa dạng phong phú, phục vụ cho đời sống sinh hoạt của người tiêu dùng trên toàn cầu. Đặc biệt với các sản phẩm dụng cụ nhà bếp mang thương hiệu Hitachi, tuy đã có thương hiệu lâu năm trên thị trường, nhưng khi Doanh nghiệp muốn phân phối hàng hóa ra thị trường vẫn cần phải Công bố ATTP. Nắm bắt nhu cầu đó của Doanh nghiệp, Phúc Gia® đã phát triển dịch vụ Công bố ATTP và đã trở thành đối tác tin cậy của Hitachi trong nhiều năm qua, giúp Hitachi hoàn tất việc Công bố ATTP, để các sản phẩm của Hitachi được lưu hành trên thị trường hợp pháp và nhang chóng. 

Với mong muốn chung tay cùng Doanh nghiệp, mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm uy tín, chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng và được Công bố ATTP. Trong nhiều năm qua Phúc Gia® đã cung cấp dịch vụ Công Bố An Toàn Thực Phẩm Cho Bao Bì, Dụng Cụ, Vật Liệu Bao Gói, Chứa Đựng Thực Phẩm gồm các sản phẩm:

Với sự am hiểu chuyên sâu về việc hoàn thành hồ sơ Công bố ATTP, cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng. Phúc Gia® tự tin sẽ là người bạn thân tín của mọi Doanh nghiệp trong việc Công bố ATTP. Hãy đến với Phúc Gia® để nhận được những giá trị chất lượng nhất với dịch vụ Công bố ATTP, nhanh chóng và chất lượng nhất hiện nay.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012); SamSung (2012)Hitachi (2013); Electrolux (2013); Panasonic (2013); LG (2013); Sony (2013); Siemens (2013)Mitsubishi (2013); GE (2013); Haier (2014); Toshiba (2014); Carrier (2014); Philips (2014)HappyCook (2015); General (2015); TCL (2015)Alaska (2015); Casper (2015); Gree (2016); Hải Hà (2016); VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN CÔNG BỐ ATTP:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 02477796696/ 0982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-03-21T15:07:58+07:00