Công Bố Mỹ Phẩm Khó Nhất Ở Điểm Nào?

/Công Bố Mỹ Phẩm Khó Nhất Ở Điểm Nào?

Áp Dụng Việc Công Bố Mỹ Phẩm Qua Mạng Điện Tử Sẽ Có Những Ưu Điểm So Với Việc Đăng Ký Công Bố Trực Tiếp Nhưng Việc Nộp Qua Mạng Điện Tử Vẫn Có Những Hạn Chế Nhất Định Cho Doanh Nghiệp. Liên Hệ Ngay Với Phúc Gia® Để Nhận Được Sự Tư Vấn Chuyên Sâu Nhất Từ Đội Ngũ Chuyên Gia Nhiều Năm Kinh Nghiệm!

Mỹ phẩm là mặt hàng đa dạng, nhiều chủng loại nhất trên thị trường tiêu dùng hiện nay. Đây cũng được coi là sản phẩm thiết yếu hàng ngày của chị em phụ nữ. Chính vì tầm quan trọng cũng như thiết thực của sản phẩm này mà hàng hóa mỹ phẩm bắt buộc phải thực hiện Công bố Chất lượng, nếu muốn được lưu hành buôn bán trên thị trường. Không chỉ có thế, hiện nay các cơ quan chức năng cũng đang thắt chặt quy trình thực hiện Công bố Mỹ Phẩm. Điều này để nhằm tránh hiện tượng mỹ phẩm giả, kém chất lượng được lưu hành trên thị trường. Đồng thời việc Công bố Mỹ phẩm, cũng phần nào tạo thêm độ an toàn cho người tiêu dùng, đặc biệt là khẳng định uy tín cho Doanh nghiệp. Nhằm cung cấp thông tin liên quan đến việc Công bố Mỹ phẩm cho các Doanh nghiệp, ngay tại bài viết dưới đây, Phúc Gia® sẽ cung cấp một số thông tin về tầm quan trọng và lợi ích khi Doanh nghiệp thực hiện Công bố Mỹ phẩm.

Công Bố Mỹ Phẩm

Công Bố Mỹ Phẩm Khó Nhất Ở Điểm Nào?

Từ góc nhìn khách quan có thể thấy, việc thắt chặt này sẽ gây nhiều khó khăn cho các Doanh nghiệp. Thế nhưng thực chất, nó lại mang tới nhiều lợi ích lớn lao không thể cân đo đong đếm được. Cụ thể hơn chính là quyền lợi của Doanh nghiệp sẽ được đảm bảo, nhất là những thương hiệu lớn, cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt, chính hãng. Một trong những quy định mới nhất thay đổi hiện nay cho chu trình thực hiện Công bố Mỹ phẩm chính là: Các sản phẩm mỹ phẩm được sản xuất trong nước có thể thực hiện thủ tục giấy tờ bằng các bản giấy. Tuy nhiên đối với những mỹ phẩm được nhập khẩu từ thị trường nước ngoài như thị trường Nhật, thị trường Hàn Quốc… thì bắt buộc việc nộp hồ sơ phải được thực hiện trực tuyến qua mạng, cụ thể là qua cổng thông tin điện tử của cơ quan có thẩm quyền. Việc này sẽ đảm bảo tính cơ mật cho hồ sơ của Doanh nghiệp. Đồng thời nó cũng tiết kiệm được các chi phí đi lại, thủ tục hành chính phức tạp, thời gian để Doanh nghiệp có thể thực hiện thêm nhiều công việc khác. Nhất là khi hiện nay, đa số mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam đều được nhập khẩu từ các thị trường quốc tế.

Mặt nạ

Cổng thông tin điện tử được sử dụng ở đây chính là cổng thông tin của Cục Quản lý Dược thuộc Bộ Y Tế. Tài khoản mà Doanh nghiệp dùng để đăng nhập chính là mã số của mỗi Doanh nghiệp đó. Mọi quy định giấy tờ cần phải chuẩn bị, đều được nêu rõ ràng bằng văn bản, được đăng trực tiếp trên cổng thông tin điện tử của Cục Quản lý Dược thuộc Bộ Y Tế. Doanh nghiệp có thể vào tham khảo để xem hồ sơ Công bố Mỹ Phẩm của mình còn thiếu những chi tiết nào để bổ sung kịp thời, tránh mất thời gian phải thực hiện lại.

Trên đây là những thông tin mà Phúc Gia® cung cấp, liên quan tới việc Công bố Mỹ phẩm. Hy vọng với những thông tin trên, các đơn vị sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc Công bố Mỹ phẩm, để tránh bị phạt khi lưu thông sản phẩm trên thị trường. Bên cạnh đó, nếu các cá nhân, đơn vị có bất kỳ thắc mắc hay có nhu cầu muốn Công bố Mỹ phẩm từ A – Z, hãy liên hệ với Phúc Gia® để được tư vấn và nhận được dịch vụ Công bố Mỹ phẩm Nhanh Chóng – Uy Tín – Chuyên Nghiệp nhất hiện nay. 

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012); SamSung (2012)Hitachi (2013); Electrolux (2013); Panasonic (2013); LG (2013); Sony (2013); Siemens (2013)Mitsubishi (2013); GE (2013); Haier (2014); Toshiba (2014); Carrier (2014); Philips (2014)HappyCook (2015); General (2015); TCL (2015)Alaska (2015); Casper (2015); Gree (2016); Hải Hà (2016); VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN CÔNG BỐ MỸ PHẨM:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU  – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 02477796696/ 0982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-03-20T15:44:34+07:00