Road Train – Sự Kết Hợp Tuyệt Vời?

Phúc Gia® – Cung Cấp Thông Tin Về Road Train. Đúng Với Tên Gọi Của Nó, Road Train Là Một Mô Hình Xe Vận Tải Đường Bộ Mới, Được Ứng Dụng Phổ Biến Trong Các Mô Hình Vận Chuyển Hàng Hóa Và Để Hiểu Chính Xác Hơn Về Road Train Các Bạn Hãy Cùng Tham Khảo Bài Viết Dưới Đây Nhé!

Road Train – Sự Kết Hợp Tuyệt Vời?

Road Train – Sự Kết Hợp Tuyệt Vời?

Road Train (hay còn được gọi là roadtrain hay land train) mô hình này hiện đang được sử dụng tại ngoại ô Canada, Mỹ, Argentina, Australia và Mexico. Tùy vào từng quốc gia, có những loại road train khác nhau, tuy nhiên, có các mẫu phổ biến như sau:

A: B-double. Chiều dài tối đa: 27.5 m. B: B-triple. Chiều dài tối đa: 33.5 m. C: Double road train. Chiều dài tối đa: 36.5 m. D: AB-triple. E: BAB Quad. F: ABB Quad. G: triple road train. H: 2AB Quad. K: Loại Road train lớn nhất thế giới hiện nay, thường được sử dụng ở Australia.

Tuy loại phương tiện này hiền đang mắc phải những điểm yếu như: yêu cầu cao về các thông số của đường (góc xoay, độ min, dốc…), hạn chế về kỹ thuật, hạn chế về tốc độ …

Hiệu Quả Của Road Train Rất Đáng Kể:

Road Train được phát triển dựa trên ý tưởng về kết hợp điểm mạnh của đường sắt vào đường bộ, nên hiển nhiên là Road Train có những hiệu quả nổi bật (so với trucking thông thường) như sau:
1) Hiệu suất về năng lượng: Chi phí nhiên liệu là chi phí chiếm tỷ trọng lớn nhất trong vận tải, vì vậy, đây cũng là một yếu tố mang lại sự cạnh tranh lớn nhất của loại hình vận tải này:
2) Tiết kiệm nhân lực: Với chỉ một tài xế, có thể vận tải số lượng hàng bằng 3 4 lần bình thường.
3) Và các ưu điểm khác: Thân thiện với môi trường, đơn giản hóa thủ tục, và tối ưu hóa chất xếp…

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ LOGISTICS PHÚC GIA®:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-03-31T10:48:37+07:00