Ruốc Gà Liệu Có Đảm Bảo An Toàn Thực Phẩm Hay Không?

/Ruốc Gà Liệu Có Đảm Bảo An Toàn Thực Phẩm Hay Không?

Hiện Nay, Có Rất Ít Doanh Nghiệp Đầu Tư Quy Mô Vào Chế Biến Món Ăn Như Ruốc Gà. Câu Hỏi Đặt Ra Tại Thời Điểm Hiện Tại Là Khi Buôn Bán Như Vậy, Liệu Chất Lượng Của Ruốc Gà Có Đảm Bảo An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Hay Không? Và Các Cơ Quan Chức Năng Dựa Vào Đâu Để Đánh Giá Được Mức Độ An Toàn Của Nó?

Thời gian gần đây, người tiêu dùng rộ lên vì món ruốc gà. Thế nhưng phần lớn các sản phẩm ruốc gà trên thị trường hiện nay, có rất ít công ty sản xuất, để bán ra thị trường. Chủ yếu đều do các chị em nội trợ tự tìm mua nguyên liệu, tự làm, và cung cấp cho khách hàng của họ qua mạng. Tất cả là nhờ vào sự phát triển mạng xã hội Facebook, mạng xã hội đã trở thành công cụ bán hàng, quảng cáo nhanh gọn. Theo thống kê của một tổ chức quốc tế, hiện nay nếu Nhà Nước trưng thu thuế từ thị trường “chợ mạng”, con số có thể lên tới hàng tỷ USD. Tuy nhiên vấn đề này cũng có nhiều bất cập, nhất là với ngành hàng thực phẩm.

Ruốc Gà Liệu Có An Toàn

Ruốc Gà Liệu Có Đảm Bảo An Toàn Thực Phẩm Hay Không?

Đơn cử như sản phẩm ruốc gà hay còn được người miền Nam gọi là chà bông gà. Làm sao người tiêu dùng có thể kiểm chứng được chất lượng ATTP của chà bông gà nếu mua qua mạng xã hội. Tất cả hiện nay đều phụ thuộc vào sự tin tưởng, tin vào cái tâm của người bán hàng, tin vào những lời nhận xét hiển thị trên trang bán hàng. Nhưng liệu những lời quảng cáo đó, những lời nhận xét đó có đảm bảo được sức khỏe cho chính chúng ta và các thành viên trong gia đình. Vậy làm sao để đảm bảo rằng ruốc gà bán qua mạng đạt chỉ tiêu về ATTP. Làm sao đảm bảo rằng các cửa hàng tự phát buôn bán đồ ăn tự chế biến có thể đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, đây là câu hỏi khiến không ít người trăn trở. 

Có một thực tế rằng hiện nay thị trường buôn bán qua mạng phát triển như vũ bão. Điều đó khiến nhà chức năng gặp nhiều khó khăn trong vấn đề kiểm soát độ an toàn và vệ sinh của thực phẩm. Thế nhưng đó là xu thế tất yếu của thời đại công nghệ. Ruốc gà là một món ăn có hương vị đặc trưng, được nhiều người tiêu dùng yêu thích. Nhưng người tiêu dùng đang phải đau đầu giữa việc thưởng thức món ăn và việc đảm bảo sức khỏe cho chính mình và người thân. 

Khi mà hiện nay chưa có bất cứ một kiểm soát An Toàn Thực Phẩm nào dành cho việc buôn bán thực phẩm qua mạng. Trong bối cảnh vấn đề vệ sinh thực phẩm đang diễn biến phức tạp như hiện nay, chúng ta hãy cẩn trọng trong mọi khâu ăn uống, để bảo vệ sức khỏe cho chính mình và người thân. Đặc biệt hãy chọn lựa những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và được chứng nhận ATTP. Hơn hết chị em nên tự chế biến món ăn này cho gia đình, vì sức khỏe của chính mình và người thân, hãy nâng cao cảnh giác về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012); SamSung (2012)Hitachi (2013); Electrolux (2013); Panasonic (2013); LG (2013); Sony (2013); Siemens (2013)Mitsubishi (2013); GE (2013); Haier (2014); Toshiba (2014); Carrier (2014); Philips (2014)HappyCook (2015); General (2015); TCL (2015)Alaska (2015); Casper (2015); Gree (2016); Hải Hà (2016); VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN CÔNG BỐ ATTP:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 02477796696/ 0982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-03-22T13:44:12+07:00