So Sánh Các Loại Hình Dịch Vụ Vận Tải

/So Sánh Các Loại Hình Dịch Vụ Vận Tải

Phúc Gia® – Cung Cấp Nội Dung Thông Tin Về Các Loại Hình Dịch Vụ Vận Tải Tới Các Đơn Vị, Cá Nhân, Doanh Nghiệp. Gồm Vận Tải Biển, Hàng Không, Đường Bộ, Đường Thủy. Đặc Biệt, Nếu Danh Nghiệp Có Nhu Cầu Hãy Đến Với Phúc Gia® Để Nhận Được Sự Tư Vấn Và Dịch Vụ Logistics Từ A – Z Nhanh Nhất!

So Sánh Các Loại Hình Dịch Vụ Vận Tải

So Sánh Các Loại Hình Dịch Vụ Vận Tải

Một nền kinh tế phát triển, không thể không nhắc tới vai trò của ngành Logistics vận chuyển hàng hóa. Hiện nay có 4 hình thức vận chuyển hàng hóa phổ biến đó là đường biển, đường hàng không, đường sắt và đường bộ. Tuy nhiên để có cái nhìn tổng quát về 4 hình thức vận chuyển hàng hóa này thì không phải doanh nghiệp nào cũng có thể đưa ra cái nhìn tổng quát. Do vậy, nhằm cung cấp thông tin về vấn đề trên, Phúc Gia® sẽ đưa ra cái nhìn khách quan về các loại hình thức vận chuyển hàng hóa phổ biến nhất hiện nay ngay tại bài viết dưới đây, các bạn cùng tham khảo nhé!

So Sánh Giữa Hình Thức Vận Chuyển Hàng Hóa Đường Biển Và Đường Bộ

Trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, từ lâu đã luôn tồn tại sự cạnh tranh khốc liệt giữa dịch vụ vận tải đường biểnđường bộ. Bởi chi phí của 2 loại hình vận tải này được cho là phải chăng nhất. Doanh nghiệp thường ưa chuộng loại hình vận tải bằng đường biển hơn vì số lượng hàng có thể vận chuyển cao và chi phí vận chuyển lại phải chăng. Cho đến thời điểm hiện tại, vận tải đường biển vẫn được ưa chuộng nhưng không còn như trước nữa. Lý do là bởi, hàng năm biển Việt Nam là nơi thường xuyên chịu ảnh hưởng trung bình 10 đến 15 cơn bão, chưa kể các hình thái thời tiết cực đoan khác như áp thấp nhiệt đới, lốc xoáy làm giảm độ an toàn của ngành vận chuyển đường biển.

So Sánh Giữa Hình Thức Vận Chuyển Hàng Hóa Đường Không Và Đường Bộ

Ngày nay đa số các doanh nghiệp đều lựa chọn sử dụng hai loại hình vận tải là đường bộđường hàng không. Trước hết vì vận chuyển đường hàng không diễn ra trong thời gian vô cùng nhanh chóng. Tính rủi ro khi vận chuyển bằng đường hàng không thấp hơn hẳn so với các loại hình vận tải khác. Tuy nhiên, chi phí vận chuyển bằng đường hàng không lại là cao nhất so với những hình thức vận chuyển khác. Còn đối với loại hình vận tải bằng đường bộ thì cơ chế vận chuyển rất linh hoạt. Điểm lấy hàng và điểm giao hàng của doanh nghiệp sẽ chủ động hơn chứ không bó buộc tại các bến cảng, sân bay, so với hai hình thức vận tải hàng không và đường biển. Đặc biệt, chi phí vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ lại tương đối phải chăng. Tuy nhiên ngành vận tải này cũng có những nhược điểm đáng kể là nó không thể vận chuyển hàng hóa đi quá xa được, đặc biệt là các loại hàng vận chuyển xuyên lục địa. Như vậy để linh hoạt hơn về chi phí và cách thức cũng như thời gian vận chuyển hàng hóa, doanh nghiệp cần kết hợp ít nhất là hai loại hình vận tải với nhau.

Vận Chuyển Hàng Hóa Bằng Đường Sắt

Vận Chuyển Hàng Hóa Bằng Đường Sắt Được Sử Dụng Phổ Biến Hiện Nay

Vận Chuyển Hàng Hóa Bằng Đường Sắt

Ngoài ra một hình thức vận tải nữa cũng cần được nhắc tới, đó là hình thức vận chuyển bằng đường sắt. Đây cũng là một hình thức vận chuyển hàng hóa khá phổ biến của nước ta hiện nay. Về giá cả và mức độ an toàn thì vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt cũng được các doanh nghiệp ưu tiên hơn cả. Tuy nhiên, vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt vẫn có thể xảy ra một số rủi ro không mong muốn như những tai nạn bất ngờ, làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa và ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển hàng của doanh nghiệp.

Có thể nói, bất kỳ hình thức vận chuyển hàng hóa nào cũng có những ưu và nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên để lựa chọn được hình thức vận chuyển hàng hóa an toàn và uy tín, các doanh nghiệp nên chọn lựa các đơn vị cung cấp dịch vụ Logistics có kinh nghiệm và am hiểu chuyên môn sâu.

Ngoài việc cung cấp các thông tin bổ ích liên quan đến các loại hình thức vận chuyển hàng hóa, Phúc Gia® còn là đơn vị hàng đầu, chuyên cung cấp dịch vụ Logistics vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với uy tín, cùng am hiểu chuyên sâu trong lĩnh vực Logistics, Phúc Gia® tự hào sở hữu mạng lưới chi nhánh cung cấp Dịch vụ Logistics rộng khắp phân bổ trên Toàn cầu. Với mạng lưới vận tải Hàng KhôngĐường BiểnĐường Bộ rộng khắp, Đường Sắt, Liên Minh Phúc Gia® chắc chắn, sẽ mang tới cho khách hàng Dịch vụ Logistics chuyên nghiệp nhất, giúp hàng hóa được vận chuyển về tới Kho của Doanh nghiệp nhanh nhất & hiệu quả nhất!

Dịch Vụ Logistics Nhanh

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Dịch Vụ Hải Quan

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài Nước: Sharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ LOGISTICS PHÚC GIA®:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-04-11T08:43:54+07:00