So Sánh Chứng Nhận Hợp Quy Và Chứng Nhận Hợp Chuẩn

/So Sánh Chứng Nhận Hợp Quy Và Chứng Nhận Hợp Chuẩn

Phúc Gia® – Cung Cấp Thông Tin So Sánh Chứng Nhận Hợp Quy Và Chứng Nhận Hợp Chuẩn Tới Các Đơn Vị Và Các Doanh Nghiệp. Đây Là Những Thông Tin Được Nhiều Khách Hàng Của Phúc Gia® Quan Tâm. Do Đó, Phúc Gia® Đã Cung Cấp Đầy Đủ Thông Tin Tại Bài Viết Sau, Các Bạn Cùng Tham Khảo Nhé!

Thông Tin So Sánh Chứng Nhận Hợp Quy Và Chứng Nhận Hợp Chuẩn

Thông Tin So Sánh Chứng Nhận Hợp Quy Và Chứng Nhận Hợp Chuẩn

Khái niệm Hợp Quy và Hợp Chuẩn thường được nhắc đến rất nhiều, nhất là đối với doanh nghiệp mới đang cần thủ tục giấy tờ kinh doanh. Về mặt quy định phát luật thì đây là hai loại giấy Chứng nhận là Chứng nhận Hợp Quy và Chứng nhận Hợp Chuẩn. Chứng nhận Hợp Quy là giấy xác nhận sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn kỹ thuật chuẩn mực khi đưa vào sử dụng. Còn giấy Chứng nhận Hợp Chuẩn là giấy xác nhận sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn tương ứng. Trong đó, giấy Chứng nhận Hợp Quy là một loại giấy tờ bắt buộc. Trong quá trình lưu hành sản phẩm, nếu cơ quan chức năng kiểm tra mà không thấy loại giấy này thì doanh nghiệp sẽ bị xử phạt nghiêm khắc. Còn giấy chứng nhận Hợp Chuẩn được Nhà nước khuyến khích doanh nghiệp thực hiện. Đây là loại giấy tờ hoàn toàn tự nguyện.

Điểm khác biệt ở đây chính là quy chuẩn tương ứng này do một đơn vị chứng nhận uy tín đưa ra. Trong một vài trường hợp đặc biệt, khi có yêu cầu từ khách hàng (thông thường là các doanh nghiệp quốc tế) thì giấy Chứng nhận Hợp Chuẩn được coi là bắt buộc.

Công việc đánh giá, thử nghiệm sản phẩm đưa ra kết luận cho giấy Chứng nhận Hợp Quy hay Hợp Chuẩn đều có thể trải qua một trong 8 phương thức sau đây:

 • Phương thức thứ 1 là phương thức thử nghiệm một sản phẩm chuẩn trong một lô hàng.
 • Phương thức thứ 2 là phương thức thử nghiệm một mẫu sản phẩm kèm theo đánh giá về quá trình sản xuất sản phẩm đó. Mẫu thử nghiệm sẽ lấy ngẫu nhiên trên thị trường cung ứng.
 • Phương thức thứ 3 là phương thức thử nghiệm một mẫu sản phẩm kèm theo đánh giá quy trình sản xuất. Mẫu thử nghiệm lấy ngẫu nhiên tại nơi sản xuất ra sản phẩm đó.
 • Phương thức thứ 4 là sự kết hợp của phương thức thứ hai và thứ ba. Nghĩa là mẫu sản phẩm sẽ lấy ngẫu nhiên tại thị trường và tại chính nơi sản xuất.
 • Phương thức thứ 5 là lựa chọn một trong hai phương thức thứ hai và phương thức thứ ba. Nghĩa là mẫu sản phẩm thử nghiệm sẽ được lấy ngẫu nhiên tại nơi sản xuất hoặc tại thị trường cung cấp sản phẩm.
 • Phương thức thứ 6 là phương thức kiểm tra và đánh giá về hệ thống quản lý
 • Phương thức thứ 7 là phương thức kiểm tra, đánh giá toàn bộ lô hàng bất kỳ của sản phẩm
 • Phương thức thứ 8 là phương thức cuối cùng này có phần công phu tốn kém và mất thời gian hơn. Toàn bộ sản phẩm sẽ được đánh giá và kiểm tra hoàn toàn.

Đối tượng cuối cùng xét duyệt và đưa ra giấy Chứng nhận Hợp Quy và giấy Chứng nhận Hợp Chuẩn là Quatest 1, Quatest 3, Quacert…

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Trong Lĩnh Vực Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng Lượng,Chứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ trong & ngoài nước: Sharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015);Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan

 • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
 • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
 • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
 • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ HỢP QUY:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2020-05-06T13:29:26+07:00