So Sánh Vận Chuyển HH Và Logistics

/So Sánh Vận Chuyển HH Và Logistics

Phúc Gia® – So Sánh Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Và Dịch Vụ Logistics. Đây Là 2 Loại Dịch Vụ Có Nhiều Điểm Tương Đồng Và Khác Nhau Cơ Bản. Tại Bài Viết Sau, Phúc Gia® Đã Đưa Ra Những So Sánh Và Phân Tích Khách Quan Tại Bài Viết Sau, Các Bạn Hãy Cùng Phúc Gia® Tham Khảo Nhé!

So Sánh Vận Chuyển Hàng Hóa Và Vận Chuyển Logistics

Vận Chuyển Hàng Hóa, Một Ngành Dịch Vụ Quan Trọng Trong Cuộc Sống Hiện Đại

Hiện nay, dịch vụ vận chuyển hàng hóa, giao hàng tại nhà đang ngày càng phát triển và được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Tuy nhiên, loại hình vận chuyển hàng hóa thông thường có khác gì với vận chuyển hàng hóa Logistics, đây là thắc mắc của không ý khách hàng hiện nay và để giải đáp những thắc mắc trên, các bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của Phúc Gia® nhé.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa hiểu cụ thể là chỉ có vận chuyển hàng hóa từ điểm A đến điểm B mà thôi. Tức là bên vận chuyển sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trong quá trình vận chuyển này. Họ có thể sử dụng nhiều hình thức vận chuyển khác nhau, nhưng đa số đối với các mặt hàng có số lượng lớn sẽ sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng đường thủy. Nếu vận chuyển hàng hóa nội địa, hoặc có vị trí thuận tiện hơn thì bên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa sẽ sử dụng hình thức vận tải đường bộ. Đến đây, chúng ta sẽ thấy các khái niệm về vận chuyển hàng hóa khá giống với loại hình dịch vụ vận chuyển Logistics. Nhưng thực chất hoàn toàn không phải. Hai loại hình dịch vụ này có những nét tương đồng nhưng về bản chất, chúng rất khác nhau.

Loại hình dịch vụ vận chuyển Logistics có khái niệm mở rộng hơn cả. Nó không chỉ bao gồm dịch vụ vận tải không mà còn có rất nhiều các dịch vụ khác đi kèm theo. Dịch vụ vận tải Logistics có thể bao gồm cả phần đặt hàng, hoàn thành mọi giấy tờ nếu như khách hàng có nhu cầu. Với dịch vụ vận tải xa, chủ của lô hàng cần phải chuẩn bị mọi giấy tờ cần thiết cho lô hàng của mình, cụ thể là giấy phép xuất nhập khẩu. Với loại hình dịch vụ vận chuyển Logistics, chủ lô hàng sẽ không cần phải làm bất cứ điều gì mà hàng hóa vẫn đến tận tay khách hàng một cách nhanh chóng, hợp pháp nhất. Bởi với bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm, Phúc Gia® tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ Logistics và các Dịch vụ xin giấy phép con nhằm phục vụ cho vấn đề Xuất Nhập Khẩu như: Công bố Nhãn Năng Lượng, Chứng nhận Hợp Quy, Công bố Hợp quy An Toàn Thực Phẩm, Công bố Mỹ Phẩm… Phúc Gia® chắc chắn sẻ giải quyết mọi khó khăn cho doanh nghiệp trong quá trình xin giấp phép xuất nhập khẩu và hoàn thành mọi thủ tục từ A – Z để hàng hóa của khách hàng được chuyển về kho của doanh nghiệp nhanh chóng nhất!

Dịch Vụ Logistics

Dịch Vụ Logistics, Một Lĩnh Vực Rộng Hơn Và Bao Hàm Cả Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa

Ngoài việc cung cấp các thông tin bổ ích liên quan đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa và vận chuyển Logistics, Phúc Gia® còn là đơn vị hàng đầu, chuyên cung cấp dịch vụ Logistics vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với uy tín, cùng am hiểu chuyên sâu trong lĩnh vực Logistics, Phúc Gia® tự hào sở hữu mạng lưới chi nhánh cung cấp Dịch vụ Logistics rộng khắp phân bổ trên Toàn cầu. Liên Minh Phúc Gia® có kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa từ Séc về Việt Nam và từ Thái Lan về Việt Nam. Với mạng lưới vận tải Hàng KhôngĐường BiểnĐường Bộ rộng khắp, Liên Minh Phúc Gia® chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng Dịch vụ Logistics chuyên nghiệp nhất, giúp hàng hóa được vận chuyển về tới Kho của Doanh nghiệp nhanh nhất & hiệu quả nhất!

Dịch Vụ Logistics Nhanh

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Dịch Vụ Logistics

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ LOGISTICS PHÚC GIA®:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-04-11T09:32:20+07:00