Sử Dụng KPIs Trong Quản Lý Doanh Nghiệp

/Sử Dụng KPIs Trong Quản Lý Doanh Nghiệp

Phúc Gia® – Cung Cấp Thông Tin Về Mục Đích Sử Dụng KPIs Trong Quản Lý Tới Các Doanh Nghiệp. KPIs Cung Cấp Một Phân Tích Định Lượng Của Một Công Ty Và Các Hoạt Động Kinh Doanh. Các Bạn Hãy Cùng Phúc Gia® Tìm Hiểu Để Giúp Công Ty Đảm Bảo Các Hoạt Động Kinh Doanh Thành Công Nhé!

Sử Dụng KPIs Trong Quản Lý Doanh Nghiệp

Sử Dụng KPIs Trong Quản Lý Doanh Nghiệp

1) Thiết Lập Mục Tiêu

KPIs cho phép các chủ doanh nghiệp thiết lập mục tiêu cho công ty của họ. Chủ doanh nghiệp có thể thiết lập các mục tiêu liên quan đến doanh số bán hàng và thời gian cụ thể, số lượng sản phẩm được sản xuất, năng suất lao động và số lượng nguồn lực kinh tế cần thiết để sản xuất hàng hóa hoặc dịch vụ ở một mức độ cụ thể. Những mục tiêu thường liên quan đến việc tối đa hóa hoạt động của các công ty, tập đoàn, với chi phí thấp nhất có thể. KPIs cho phép các chủ doanh nghiệp tạo ra một kỷ lục lịch sử hoạt động cho các hoạt động kinh doanh khác nhau. Kỷ lục này cho phép các chủ doanh nghiệp để đo lường hoạt động sản xuất hàng hóa, cung ứng dịch vụ hoạt động tốt như thế nào so với khoảng thời gian trước đó.

2) Phân Tích So Sánh

Các chủ doanh nghiệp có thể sử dụng KPIs như một chuẩn mực hướng ngoại. Quá trình chuẩn hóa cho phép chủ doanh nghiệp có thể so sánh KPIs công ty, tập đoàn của họ với tiêu chuẩn của các công ty hoặc ngành kinh doanh khác. Các chủ doanh nghiệp nhỏ thường sử dụng KPIs cho việc phân tích so sánh bởi vì đo lường giữa doanh nghiệp nhỏ với các công ty lớn là rất khó. KPIs có thể phân chia thông tin tài chính hoặc hoạt động kinh doanh của mỗi công ty, tập đoàn thành những tiêu chuẩn để dễ dàng so sánh.

3) Tạo Lập Các Chính Sách

KPIs có thể giúp các chủ doanh nghiệp tạo ra các chính sách quản lý kinh doanh. Chính sách quản lý kinh doanh bảo đảm tất cả nhân viên trong công ty đồng loạt thực hiện theo các tiêu chuẩn kinh doanh khi sản xuất hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ. Các chủ doanh nghiệp có thể phát hiện ra rằng hiệu suất của một công ty, tập đoàn sút kém đi một phần là do hiệu suất lao động của nhân viên giảm. KPIs dịch vụ khách hàng là một công cụ phổ biến mà các chủ sở hữu và nhà quản lý sử dụng khi thiết lập các chính sách cho công ty. Các chủ doanh nghiệp cũng có thể tạo ra các chính sách cho các nhà quản lý kinh doanh để đảm bảo những người này đang xem xét hoạt động của nhân viên một cách chính xác trên một cơ sở nhất quán.

4) Cải Thiện Khả Năng Sinh Lời

Các chủ doanh nghiệp có thể cải thiện khả năng sinh lời của các công và tập đoàn của họ, những hoạt động dựa trên các thông tin liên quan đến KPIs. KPIs thường xuyên theo dõi số vốn được chi trả cho các hoạt động kinh doanh hoặc lợi nhuận từ các cơ hội làm ăn. Cắt giảm chi phí hoặc tăng doanh số bán hàng là hai cách phổ biến nhất để cải thiện lợi nhuận của các công ty và tập đoàn. Các chủ doanh nghiệp thực hiện KPIs cụ thể để xem xét hai cách này trong công ty của họ. Những thay đổi nhỏ dựa trên KPIs có thể làm tăng lợi nhuận của các công ty và tập đoàn rất lớn.

KPIs cung cấp một phân tích định lượng của một công ty, một tập đoàn và các hoạt động kinh doanh. Thông tin này thường giúp các công ty đưa ra quyết định liên quan đến hoạt động kinh doanh và đảm bảo hoạt động thành công.

Qua bài viết trên, Phúc Gia® hy vọng các doanh nghiệp XNK sẽ có thêm những thông tin hữu ích hơn về Mục Đích Sử Dụng KPIs Trong Quản Lý. Đặc biệt, nếu doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ logistics hãy liên hệ ngay với Phúc Gia® để nhận được sự tư vấn chuyên sâu cùng dịch vụ logistics trọn gói từ A – Z nhanh nhất!

Logistics Là Gì? Logistics Có Phải Là Hậu Cần Không?

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Dịch Vụ Logistics

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ LOGISTICS PHÚC GIA®:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-04-04T14:47:33+07:00