Sự Khác Biệt Giữa Vận Chuyển Hàng Từ Trung Quốc, Thái Lan Về Việt Nam

/Sự Khác Biệt Giữa Vận Chuyển Hàng Từ Trung Quốc, Thái Lan Về Việt Nam

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Từ Trung Quốc, Thái Lan Về Việt Nam Tới Các Đơn Vị, Cá Nhân, Doanh Nghiệp Với Mong Muốn Mang Tới Quý Khách Những Thông Tin Hữu Ích. Hãy Đến Với Phúc Gia® Để Nhận Được Dịch Vụ Logistics Trọn Gói Từ A – Z Nhanh Nhất!

Logistics Là Gì? Logistics Có Phải Là Hậu Cần Không?

Dịch vụ Logistics nhanh PGU

Hiện nay thị trường thương mại tiêu dùng nước ta có hai khu vực có nguồn hàng vận chuyển lớn nhất là Trung Quốc và Thái Lan. Các lượng hàng lớn đến mức trong các ngày sát với Lễ Tết, thường xuyên diễn ra tình trạng tắc biên. Với hàng dài các xe container công suất lớn nối đuôi nhau để vận chuyển hàng hóa qua lại giữa hai nước. Vậy làm thế nào để có thể nhận được hàng hóa của bạn trong những thời điểm như thế này.

Nếu bạn để ý, bạn sẽ thấy các tiểu thương thường hay kêu ca với khách hàng là chưa có hàng hóa, đang bị tắc biên, chưa giải tỏa được hàng tắc nghẽn… Trong khi đó lại có một số tiểu thương khác vẫn xuất và bán hàng ầm ầm, đều đặn trong cả những đợt nghỉ lễ dài. Không chỉ có thế, cả hai dạng tiểu thương này đều cùng bán một sản phẩm. Tại sao lại như vậy, có điểm khác biệt nào giữa hai dạng tiểu thương này hay chăng.

Điểm khác biệt ở đây chính là dịch vụ vận chuyển hàng hóa mà mỗi tiểu thương đã lựa chọn. Đó không chỉ là sự khác biệt giữa vận chuyển hàng hóa xuyên biên giới cơ bản và dịch vụ nhanh chóng mà còn khác biệt về cả các đơn vị vận chuyển. Đơn vị dịch vụ vận chuyển nào càng sử dụng nhiều phương thức giao dịch vận chuyển như hàng không, đường thủy, đường bộ, càng có nhiều phương tiện vận tải để chuyên chở hàng hóa thì thời gian sản phẩm đến tay khách hàng càng nhanh chóng, cũng chính những đơn vị lớn mạnh này lại có giá thành phải chăng hơn các đơn vị nhỏ lẻ khác rất nhiều.

Một số tiểu thương vẫn thích lựa chọn những đơn vị vận chuyển nhỏ lẻ vì họ tin rằng các đơn vị vận chuyển bé nhỏ sẽ có chi phí thấp hơn và thời gian vận chuyển nhanh hơn, để họ có thể thu hút nhiều khách hàng và quan tâm đến các khách hàng một cách sát sao nhất. Nghĩ như vậy là không sai. Nhưng khi vào thực tế thì sẽ có rất nhiều điểm sai khác. Đơn vị vận chuyển bé thì quy mô của họ sẽ bị thu hẹp lại. So với những đơn vị lớn mạnh với nhiều phương thức vận chuyển khác nhau, các đơn vị bé sẽ khó mà xoay sở kịp thời cũng như nhanh nhẹn được bằng họ. Hơn nữa số lượng hàng càng lớn, chi phí vận chuyển sẽ càng được giảm. Các đơn vị lớn hoàn toàn có thể gộp những đơn hàng nhỏ lẻ lại để vận chuyển trong một lần nhằm giảm chi phí cho các tiểu thương. Không chỉ có thế, uy tín của đơn vị lớn bao giờ cũng đảm bảo hơn hẳn.

Ngoài việc cung cấp các thông tin bổ ích liên quan đến các loại hình thức vận chuyển hàng hóa, Phúc Gia® còn là đơn vị hàng đầu, chuyên cung cấp dịch vụ Logistics vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với uy tín, cùng am hiểu chuyên sâu trong lĩnh vực Logistics, Phúc Gia® tự hào sở hữu mạng lưới chi nhánh cung cấp Dịch vụ Logistics rộng khắp phân bổ trên Toàn cầu. Liên Minh Phúc Gia® có kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa từ Séc về Việt Nam và từ Thái Lan về Việt Nam. Với mạng lưới vận tải Hàng KhôngĐường BiểnĐường Bộ rộng khắp, Đường Sắt, Liên Minh Phúc Gia® chắc chắn, sẽ mang tới cho khách hàng Dịch vụ Logistics chuyên nghiệp nhất, giúp hàng hóa được vận chuyển về tới Kho của Doanh nghiệp nhanh nhất & hiệu quả nhất!

Phúc Gia® – Đơn Vị Số 1 Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ LOGISTICS PHÚC GIA®:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-04-03T16:58:02+07:00